HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Chí Trung: 'Trọng Tấn, tôi khâm phục em!'
Old 09-15-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
"Tôi hiểu Trọng Tấn khó khăn như thế nào khi đứng trước lựa chọn "sinh tử" này! Tôi khâm phục sự dũng cảm của em"!

Gần đây, những người yêu nhạc Việt xôn xao v́ thông tin ca sĩ Trọng Tấn thôi việc tại Học viện âm nhạc với lư do: "Chưa sắp xếp hợp lư được thời gian giữa hai công việc giảng dạy và biểu diễn show bên ngoài".

Được biết, sau hơn 1 tháng nộp đơn xin thôi việc, ngày 11/9 vừa qua, Trọng Tấn đă chính thức được Giám đốc Học viện kư quyết định cho thôi việc. Đồng thời, nam ca sĩ cũng sẽ thôi làm luận án Tiến sĩ về chuyên ngành nghệ thuật.


Trọng Tấn đă gây xôn xao dư luận với một quyết định "xưa nay chưa từng có".

Điều này đă khiến không chỉ công chúng yêu nhạc mà cả giới nghệ thuật đều bất ngờ. Bởi xưa nay chưa nghệ sĩ nào “dám” đưa ra quyết định từ bỏ biên chế để trở thành nghệ sĩ tự do. Nhất là khi lư do Trọng Tấn đưa ra lại rất nhạy cảm.

Trước quyết định bất ngờ của ca sĩ Trọng Tấn, NSND Trung Kiên - người thầy và là đồng nghiệp của anh cho hay: “Tôi không phê phán ǵ nhưng cũng không biết có thể dùng chữ “thông cảm” ở đây được không, v́ nếu ai cũng như Trọng Tấn th́ cả cái học viện này giải tán rồi.”

Tuy nhiên, quyết định của nam ca sĩ lại nhận được khá nhiều sự đồng t́nh của công chúng.

Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Trung cũng chia sẻ góc nh́n của ḿnh về sự việc này. Theo lời của “Táo Giao thông” th́ đây là 1 quyết định dũng cảm, và anh rất khâm phục sự dũng cảm đó.


Chí Trung: Trọng Tấn, tôi khâm phục em!

Anh viết: “Với tài năng và nhân cách của ḿnh, ca sĩ Trọng Tấn sẽ luôn măi sống trong ḷng khán giả cho dù anh đă rời bỏ Học viện âm nhạc Hà Nội! Là một người anh ngoài đời và là người của biên chế nhà nước đă 35 năm, tôi hiểu Trọng Tấn khó khăn như thế nào khi đứng trước lựa chọn "sinh tử" này! Tôi khâm phục sự dũng cảm của em! Đây cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho việc sử dụng và đăi ngộ những nhân tài đích thực hiếm hoi của nghệ thuật! Trong giới Nghệ sỹ c̣n nhiều, nhiều lắm những tài năng "nhẫn nhịn" đang ch́m nghỉm ở đâu đó trong cơ chế cào bằng của chúng ta hiện nay!”

Trước phát ngôn này, một vài cư dân mạng đặt câu hỏi: “Mai mốt chắc bác Chí Trung cũng như Trọng Tấn?”

Trả lời cho những câu hỏi đó, Chí Trung thẳng thắn: “Anh quá già để thay đổi. Chỉ cần lùi lại 20 năm, anh sẽ có quyết định đúng đắn của đời ḿnh!”

Một dân mạng khác cho rằng: “Chẳng ai đang ở vị trí như bác Chí Trung lại dám nói khâm phục, coi cái sự dám rời bỏ biên chế của Trọng Tấn là sự dũng cảm.”

Theo Trí Thức Trẻ
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	loq1379212914.jpg
Views:	394
Size:	46.9 KB
ID:	516179   Click image for larger version

Name:	nrg1379212914.jpg
Views:	407
Size:	73.8 KB
ID:	516180  
 
User Tag List

Thread Tools

Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Ḥa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện t́nh đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng kư quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt v́ tham vọng chính trị Băo giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngă rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lănh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xă hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là ǵ, Mỹ tiết lộ số dầu trung b́nh-thấp c̣n trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn băo Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt v́ liên hệ Epstein Trump nâng đ̣n 15% toàn cầu trước SOTU
Ṭa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành tŕnh nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10578 seconds with 15 queries