HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Quang Dũng: Tôi không ganh tỵ với chồng mới của Jennifer
Old 04-15-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
“Jennifer có bầu là tin vui. Tôi không thấy bất ngờ hay ganh tỵ gì về điều đó cả.", Quang Dũng chia sẻ.

Sẽ kể về cuộc đời mình bằng âm nhạc

Quang Dũng đã làm gì để có được liveshow “Tình ca” chỉ với nhạc của Trịnh Công Sơn và Phạm Duy?

15 năm ca hát, những ca khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và Phạm Duy đã theo tôi rong ruổi trên rất nhiều chặng đường.

Và tôi thấy, âm nhạc của họ đã cho tôi một đời sống âm nhạc thực sự thăng hoa. Thế nên, tôi đã ấp ủ từ rất lâu, có một ngày nào đó, tôi sẽ hát nhạc của họ trong một chương trình âm nhạc đặc biệt.

Đến thời điểm này, tôi thấy mình đã đủ chín trong suy nghĩ, nghề nghiệp và cả trong giọng hát nên quyết định làm 1 liveshow ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.


Anh sẽ phân chia màu sắc âm nhạc của hai nhạc sỹ này trong liveshow của mình như thế nào?

Trong liveshow “Tình ca”, tôi hát nhạc Phạm Duy và Trịnh Công Sơn theo cách riêng của tôi. Vì lẽ đó, liveshow của tôi sẽ không có MC hay người dẫn chuyện mà chỉ có tôi và âm nhạc của 2 nhạc sỹ tài hoa trên. Chắc chắn, ở mỗi một ca khúc tôi thể hiện sẽ có một sự chia sẻ nào đó.

Chia sẻ điều gì và như thế nào thì còn tùy thuộc vào bài hát, vào cảm xúc của tôi lúc đó. Một hạn chế của tôi là khi đứng trước đám đông tôi chỉ quen hát và hát. Để chia sẻ hay nói một điều gì đó là tôi trở nên vụng về, lúng túng, không biết nói gì.

Nhưng liveshow sắp tới tôi sẽ cố gắng hạn chế khuyết điểm này và chia sẻ thật nhiều về mình.

Bên cạnh đó, âm nhạc cũng sẽ được phân chia theo chủ đề và được sắp xếp có chủ ý để người nghe có thể hình dung được sắc màu âm nhạc trong từng tiết mục.

Đó cũng là sự thú vị riêng mà tôi muốn mang đến cho khán giả trong câu chuyện âm nhạc của mình. Tất nhiên, liveshow cũng sẽ không thể thiếu được yếu tố bất ngờ.

Trong liveshow lần này, anh có ý định mang con trai Bảo Nam lên sân khấu cùng mình như một cách đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời ca hát?

Tôi cũng đã nghĩ đến chuyện đó nhưng chưa biết ý của Bảo Nam thế nào. Tôi sẽ cố gắng để đưa bé về Việt Nam để bé có mặt trong liveshow của tôi. Không cần bé lên sân khấu, chỉ cần bé có mặt ở hàng ghế khán giả hay trong hậu trường là tôi hạnh phúc lắm rồi.

Không ganh tỵ với chồng mới của Jennifer

Chuyện buồn về hôn nhân của anh đã qua. Vợ cũ của anh đã tìm được bến đỗ mới, vậy sao anh không kiếm tìm hạnh phúc mới cho mình?

Trong suy nghĩ của tôi, không phải cứ đi kiếm tìm thì sẽ có hạnh phúc. Mọi thứ trong cuộc đời này đều đã được an định bởi đấng vô hình rồi. Kể cả hạnh phúc lứa đôi cũng phải có duyên, có nợ mới gặp và sống với nhau bền lâu được.

Thế nên tất cả mọi thứ trong cuộc đời tôi đều tôn trọng và để cho nó vận hành theo đúng lẽ tự nhiên. Âm nhạc cũng vậy. Hát đôi hay hát đơn ca đều phải có sự tự nhiên thì mới chan hòa được. Còn cứ cố để hòa quyện hay cố đẩy cảm xúc dâng cao thực ra là đang bị gò ép.


Không còn vợ con bên cạnh, 2 năm qua anh phải tự chăm sóc bản thân mình như thế nào?

Vẫn biết, người nghệ sỹ nay đây mai đó nên khi trở về mái ấm luôn cần một sự chăm sóc, chia sẻ của người thân, nhất là cánh mày râu. Nhưng tôi thuộc tuýp người dễ tính nên được chăm sóc thì tốt không được chăm sóc thì tôi sẽ tự chăm sóc mình.

Mà cuộc sống của tôi cũng đơn giản, không có gì cầu kỳ cả. Điều quan trọng là trong tâm thức của mình luôn có một vị trí quan trọng dành cho gia đình và con cái và cố gắng làm được thật nhiều điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Tại sao đến thời điểm này anh vẫn chưa đưa con trai về Việt Nam?

Hai năm qua, hầu như tháng nào tôi cũng qua Mỹ để gần con. Có show cũng qua, không có show cũng qua, thế nên tình cảm bố con rất gần gũi. Chỉ có điều, Bảo Nam sống bên đó đã lâu nên để bé có thể thích nghi với môi trường ở Việt Nam chắc cũng cần phải có thời gian.

Gần đây, trên mạng xuất hiện một số hình ảnh Bảo Nam vui đùa với “bố” Đức Hải. Anh có thấy chạnh lòng không?

Thật sự, tôi không hay để ý đến những chuyện đó. Với tôi, điều quan trọng nhất là tôi có thể làm được nhiều điều tốt đẹp cho bé. Tôi không có thói quen để những chuyện không đâu ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.

Jennifer sắp sửa có em bé. Anh đón nhận thông tin này thế nào?

Đó là tin vui mà. Vì cô ấy lấy chồng mới thì hẳn nhiên sẽ phải sinh con thôi. Tôi không thấy bất ngờ hay ganh tỵ gì về điều đó cả. Và nếu cô ấy có con, tôi sẽ thay cô ấy chăm sóc Bảo Nam.

Xin cảm ơn ca sĩ Quang Dũng!


Theo Giadinh
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	quang-dung-154_v.jpg
Views:	29
Size:	8.7 KB
ID:	460415  
 

Tags
Ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm, Quang Dũng 2013, sao
User Tag List

Thread Tools

Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11476 seconds with 15 queries