HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Ông chủ Đại Nam sẽ bán toàn bộ hoạt động kinh doanh
Old 01-19-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Đưa ra sổ tiết kiệm trị giá 100 tỷ đồng làm tiền thưởng cho ai chứng minh vợ ḿnh vay nợ, ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ công bố sẽ sang nhượng toàn bộ hoạt động kinh doanh, chỉ giữ lại khu đền thờ Đại Nam và mở cửa miễn phí vĩnh viễn.

- Sức khỏe cá nhân và thực trạng công ty mà ông đang quản lư ra sao?

- Trước tiên, tôi xin cảm ơn v́ đă quan tâm đến gia đ́nh tôi. Sức khỏe hiện giờ của tôi rất ổn định. Tôi có một gia đ́nh hạnh phúc và vợ tôi mới sinh thêm một cháu trai. Công ty tôi có 3 đơn vị thành viên, đang hoạt động b́nh ổn, lợi nhuận không cao nhưng thu đủ chi. Toàn bộ tài sản của công ty cũng như của cá nhân tôi là tài sản thật, không hề thế chấp ở một ngân hàng hoặc cá nhân, tổ chức nào. Vợ chồng tôi đă tuyên bố xóa nợ hoàn toàn và cam kết không vay mượn ai dưới bất cứ h́nh thức nào.



H́nh ảnh mới nhất của vợ chồng ông chủ khu du lịch Đại Nam Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng và con trai mới sinh.

- Ông trả lời trên báo rằng "nhiều người xâm phạm đời tư của tôi đến vô văn hóa, vi phạm trên cả pháp luật để cố chứng minh vợ tôi là một người không ra ǵ". Ông có thế nói rơ hơn về điều này?

- Bản thân tôi đă chịu đựng nhiều tin đồn oan nghiệt suốt 30 năm, chưa một lần tôi lên tiếng phân bua hay chứng minh điều ngược lại. Nhưng từ khi tôi cưới vợ (bà Nguyễn Phương Hằng) th́ ngày càng nhiều tin đồn đổ lên đầu vợ chồng tôi, họ đă gửi hằng trăm thư nặc danh đến các cơ quan pháp luật, báo chí, thậm chí gửi lên cơ quan chức năng với những lời lẽ không thể chấp nhận được. Sự việc này đang được cơ quan an ninh điều tra, xác minh và đủ bằng chứng sẽ khởi tố.





Hàng ngày có hàng ngàn du khách đến khu du du lịch Đại Nam tham quan.

Tôi tin tưởng sự thật sẽ lột trần tất cả. Vợ tôi đă làm đơn thỉnh cầu gửi đến Bộ Công an đề nghị làm rơ ai là tác giả của tin đồn và khởi tố vụ án về tội nhục mạ người khác. Bằng chứng là có một người đă đi tù v́ tội nhục mạ tôi nhưng xin phép không nêu tên. Tôi biết một người trong suốt năm qua đă gửi hàng trăm, hàng ngàn thư nặc danh đến các cơ quan ngôn luận, pháp luật, đến nhiều cấp lănh đạo... bôi nhọ vợ chồng tôi. Tôi tin chắc rằng một ngày không xa, nhân vật đó sẽ được đem ra ánh sáng.

- Ông treo thưởng 100 tỷ đồng cho ai t́m bằng chứng ḿnh bị tâm thần, nhưng người ta đồn ông hết tiền, phải đi bán cổ phần khu du lịch th́ họ không tin ông c̣n chừng ấy tiền để treo thưởng. Ông chứng minh ḿnh c̣n tiền như thế nào?

- Tôi gửi giấy xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm 100 tỷ đồng do Ngân hàng Nam Á phát hành để thưởng cho bất kỳ ai chứng minh được vợ tôi là Nguyễn Phương Hằng đi vay bên ngoài, kể cả việc chứng minh được tài sản của Đại Nam thế chấp cho ngân hàng hoặc cá nhân, tổ chức nào.



Giấy ngân hàng xác nhận bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng, gửi 100 tỷ đồng.

Nhân đây tôi cũng xin nói rơ, Đại Nam là tâm huyết, hoài băo của cả cuộc đời tôi. Tôi đă xây dựng và h́nh thành nó trong nước mắt, đắng cay tủi nhục và trong muôn ngàn mất mát. Tôi chưa bao giờ có ư tưởng bán nó đi hay sang nhượng. Hàng trăm hàng ngàn tin đồn là tôi đă bán Đại Nam, điều đó chưa bao giờ đúng. Nhưng bây giờ tôi tuyên bố thật: Sẽ sang nhượng toàn bộ những ǵ tôi đang kinh doanh và chỉ giữ lại khu Đền thờ Đại Nam khoảng 50ha, để mở cửa miễn phí vĩnh viễn cho cộng đồng xă hội tham quan. Tôi muốn được sống một cuộc đời giản dị với một gia đ́nh b́nh yên, hạnh phúc để lo cho vợ con tôi được sống yên lành.

Trả lời báo chí, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng, khẳng định: "Công ty cổ phần Đại Nam và vợ chồng tôi không c̣n nợ bất cứ ai từ lâu rồi. Trước đây, chính tôi là người thiết kế và năn nỉ chồng tôi bằng nước mắt để lập lời thề không bao giờ đi vay mượn nợ. Nếu phạm vào lời thề, Trời - Phật bẻ cổ chết. Cho nên không có lư do ǵ để tôi phải đi vay mượn tiền của bất cứ ai, v́ cũng đă lâu rồi chúng tôi không đầu tư ǵ, cũng không có nhu cầu nhiều về tiền bạc".


Quỳnh Na
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dsc0400.JPG
Views:	14
Size:	110.1 KB
ID:	438786  
Old 01-19-2013   #2
fundisk
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: May 2007
Posts: 684
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 19
fundisk Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thằng Dũng Vôi này do Ng Minh Triêt chống lưng cũng như nhờ nó để che giấu tài sản cướp của quốc gia và dân chúng, khu Đại Nam có là nhờ Triết đần góp vốn bởi vậy nó c̣n sống cho đến nay, bây giờ Triết đần mất hết quyền lực v́ không c̣n tại chức nên thằng Dũng vôi này lo chạy giử mạng nó c̣n sống được vài năm tới là nó giỏi luồn đái quần, ngày xưa Triết đần đái là nó phải cầm bô hứng chứ nó tài giỏi ǵ.
fundisk_is_offline  
Old 01-19-2013   #3
vui
Banned
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 1,078
Thanks: 67
Thanked 18 Times in 17 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
vui Reputation Uy Tín Level 1vui Reputation Uy Tín Level 1
Default

Sap co' ong dao Dua thu hai o VN
vui_is_offline  
Old 01-21-2013   #4
hmta1982
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 5,629
Thanks: 545
Thanked 1,312 Times in 803 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 297 Post(s)
Rep Power: 25
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Giấy chứng nhận có mở tài khoản ở Nam Á Bank chứ đâu có nói là "Giấy này sẽ thưởng cho ai chứng minh là vợ tôi c̣n trong sạch?"
hmta1982_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Ḥa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện t́nh đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng kư quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt v́ tham vọng chính trị Băo giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngă rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lănh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xă hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là ǵ, Mỹ tiết lộ số dầu trung b́nh-thấp c̣n trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn băo Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt v́ liên hệ Epstein Trump nâng đ̣n 15% toàn cầu trước SOTU
Ṭa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành tŕnh nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12694 seconds with 15 queries