HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default “Nghịch tử” giết cha vì đòi chia tiền bán đất?
Old 01-14-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Mấy ngày qua, tại thôn Chùa Vàng xã Minh Quang - Tam Đảo vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc “nghịch tử” con giết cha vì đòi chia tiền bán đất?

Manh mối từ vết tím trên người cổ nạn nhân

Sáng ngày 10/1/2011, CA xã Minh Quang nhận được thông báo của bà Dương Thị Hiệu trú tại thôn Chùa Vàng thuộc xã Minh Quang (huyện Tam Đảo - tỉnh Vĩnh Phúc) thông báo sự việc ông Lê Văn Thêm mất đột ngột vào khoảng đêm ngày 9/1 tại nhà riêng.

Nhưng theo ông Lê Thanh Vị là anh ruột của Lê Văn Thêm thì, trong rạng sáng ngày 10 -1-2012 ông nhận được thông tin của hàng xóm là em trai ông đã chết vì lý do sức khỏe. Nhận được thông tin này, ông Vị đã đề nghị vợ và con trai ông Thêm là anh Lê Văn Thành và anh Lê Tuấn Anh làm thủ tục và chuẩn bị khâm niệm.

Trong quá trình kiểm tra lại thủ tục khâm niệm, ông Lê Thanh Vị có nhận thấy một dấu hiệu khả nghi là trên cổ của em trai mình có một vết thâm đen nên nghi ngờ việc ông Thêm chết là do có tác động từ bên ngoài?

Cuộc sống của gia đình ông Lê Văn Thêm không được êm ấm, hạnh phúc, sự mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái trong gia đình xung khắc, thường xuyên xẩy ra cãi lộn. Mâu thuẫn càng trở nên gay gắt hơn kể từ khi làm đường điện 500KV chạy qua phần đất nhà ông Thêm và được đền bù hơn 400 triệu đồng. Phần tiền đó, ông Thêm đã không chia cho con mà ông đã gửi vào ngân hàng, còn vợ và các con ông lại muốn chia số tiền trên, nên mâu thuẫn nội gia kéo dài.
Ông Lê Thanh Vị kể lại sự việc.
“Khoảng 2 tuần trước, ông Thêm và con trai thứ 2 là Lê Tuấn Anh cũng đã xẩy ra cãi nhau, và Lê Tuấn Anh đã cầm cán chổi vạng thẳng vào chán ông Thêm. Vào buổi tối ngày 9/1, ông Thêm có nhận số tiền là 7,8 triệu do hội đồng GPMB huyện Tam Đảo chi trả cho việc sạt lở đất liên quan đến đất nhà ông Thêm” - ông Lê Thanh Vị, anh trai ruột của ông Lê Văn Thêm đau đớn kể lại.

Cũng theo ông Vị, hai năm trước khi người con dâu cả ở nhà với bà Dương Thị Hiệu, mâu thuẫn giữa bà và con dâu cũng xẩy ra, và người con dâu đã lao đầu xuống giếng tự tử.

Bắt tạm giam đứa con “nghịch tử”

Theo CQCA huyện Tam Đảo, khi nhận được thông báo của bà Hiệu, ông Thêm chết do bị cảm vì uống rượu. Nhưng qua xác minh lại cho thấy, trên cổ nạn nhân có một vết thâm tím.

Trước tính chất phức tạp của vụ án, CA xã Minh Quang đã báo cáo sự việc đến CA huyện Tam Đảo và CA tỉnh Vĩnh Phúc về điều tra và khám nghiệm tử thi thì bước đầu xác định, ông Thêm chết do bị thanh sắt đè lên cổ và bị vỡ phế quản dẫn đến tử vong.

Khi khám nghiệm hiện trường CA tỉnh Vĩnh Phúc đã không thấy các cửa trong nhà bị cạy, đập phá và đối tượng đã đột nhập vào trong nhà để sát hại nạn nhân. Trong khi đó, trong nhà chỉ có bà Dương Thị Hiệu và con trai thứ 2 là Lê Tuấn Anh ở trong nhà ngủ. Mọi sự điều tra đã đổ dồn về phía Lê Tuấn Anh.

Qua điều tra ban đầu của CA tỉnh Vĩnh Phúc thì Lê Tuấn Anh đã thừa nhận hành vi giết tra của mình, y đã dung cài then cửa đè ngang cổ người cha xấu số của mình dẫn đến cái chết.

Theo một số nguồn tin của người dân ở địa phương thì, việc ông Thêm bị chết là do có xảy ra sự tranh chấp về đất đai giữa vợ con ông Thêm với nhau. “Đây không đơn thuần chỉ là cái chết do uống rượu như gia đình đã khai báo mà đây rất có thể là một vụ mưu sát đã được tính toán trước” – một người dân phỏng đoán.

Theo nguồn tin mới nhất từ cơ quan CA tỉnh Vĩnh Phúc, qua đấu tranh, khai thác thì nghi can Lê Tuấn Anh là con trai ruột của ông Lê Văn Thêm bước đầu khai nhận sự việc trên là do chính mình gây ra.

Lê Tuấn Anh đã được dẫn giải về CA tỉnh Vĩnh Phúc để phục vụ quá trình điều tra.

Theo GDVN
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images649866_nghi_an_con_giet_cho_ban_doc_giao_duc_viet_nam_vinh_phuc_copy.JPG
Views:	12
Size:	49.3 KB
ID:	350875  
 
User Tag List

Thread Tools

Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10452 seconds with 15 queries