HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trần tình của nữ quái chuyên “hạ gục” các quý ông ham của lạ
Old 12-25-2011   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Lúc trong vai thôn nữ, khi là vai gái nhảy, lúc thì tìm bạn trai qua "chát chít"... dù ở vài nào thì Thúy cũng hạ gục được con mồi và cuỗm hết tài sản của họ...


Vài năm về trước, hàng loạt vụ cướp gây mê liên tiếp xảy ra trên địa bàn Hà Nội khiến bao gia đình thấp thỏm lo âu mỗi khi có người thân, đặc biệt là những người đàn ông về muộn. Rồi, người ta lại tròn mắt ngạc nhiên khi các phương tiện thông tin đại chúng đồng loạt đưa tin thủ phạm của những vụ cướp gây mê táo tợn ấy không phải do nhóm thanh niên côn đồ hung hãn ra tay thực hiện mà là hai ả liễu yếu đào tơ. Với thủ đoạn “mỹ nhân kế”, hai “nữ quái” đã “hạ gục” nhiều gã đàn ông hám của lạ.

Tại trại giam Thanh Phong (Thanh Hóa) những ngày cuối cùng của năm 2011 này, một trong hai “nữ quái” đã trải lòng và thực sự ân hận về hành động của mình năm xưa.

Nữ phạm nhân dáng dong dỏng, khuôn mặt từng trải với mái tóc quăn tự nhiên và đôi mắt to đang ngồi trước mặt tôi là Nguyễn Thị Thúy, đã có mặt tại nơi giam giữ cải tạo này ngót nghét 5 năm. So với nhiều nữ phạm nhân mà tôi từng gặp, Nguyễn Thị Thúy rất tự tin, không ngần ngại bộc bạch tâm tư, nhất là nguyên nhân khiến Thúy từng đánh mất mình với mong muốn mọi người hãy coi đó là bài học và nhìn những người như Thúy bằng cái nhìn thông cảm để hòa nhập với cộng đồng.

Thúy kể: “Tôi sinh năm 1983, là con thứ 4 trong gia đình có 5 anh em ở Phù Ninh, Phú Thọ. Gia đình tôi làm nghề nông. Trong 5 anh em, tôi là đứa cá tính và bộc trực nhất. Học hết cấp I, tôi bỏ học dù gia đình ra sức khuyên giải. Bước vào tuổi 16, tôi thấy mình lớn hơn, đẹp hơn đám bạn gái cùng lứa xung quanh và cũng tự thấy không hợp với cái nghề chân lấm tay bùn. Tôi thích giao lưu với đám thanh niên choai, thích ăn chơi ngoài phố huyện. Tuy nhiên, tôi ấm ức vì luôn bị dội vào đầu những lời dè bỉu, chê bai rằng thứ con nhà nghèo, thứ không có tiền. Với ý nghĩ phải làm sao có được nhiều tiền, đầu những năm 2000, tôi bỏ nhà cùng mấy đứa bạn lang bạt khắp nơi.

Năm 2003, khi đang làm nhân viên phục vụ của một quán ăn ở khu du lịch Nhật Lệ (Quảng Bình), tôi gặp Nguyễn Mạnh Tuyến (SN 1978, trú tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa), từng có hai tiền án và mới được ra tù. Tuyến rủ tôi ra Hà Nội làm ăn và đã thuê một căn nhà nho nhỏ ở phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội sống chung như vợ chồng.

Tôi tin Tuyến nên làm theo tất cả những gì anh ta chỉ đạo. Tuyến bảo sẽ chọn một ngày đẹp trời cùng tôi về Phú Thọ để ra mắt bố mẹ tôi. Lời nói chưa ráo môi thì Tuyến đã trở mặt, ngang nhiên quan hệ với người con gái khác trẻ trung, xinh đẹp hơn là Ngô Thu Hường (ở phố Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương), cũng thuê nhà cùng khu trọ. Tôi cay cú nhưng biết làm sao được trước một đối tượng lưu manh chuyên nghiệp từng nhiều lần vào tù ra tội như Tuyến, tôi đành lặng lẽ bỏ đi.

Dù phản bội tôi một cách trắng trợn và sống với Hường nhưng Tuyến liên tục gọi điện cho tôi nói vẫn muốn yêu cả tôi và cùng hợp tác làm ăn. Tôi không hiểu Tuyến cố tình chọc tức tôi hay vì lý do nào khác nhưng vì cay cú và muốn kiếm tiền nền tôi chấp nhận cuộc tình tay ba này cũng như “làm ăn” chung với Tuyến và Hường”.

Nói đến đây, Nguyễn Thị Thúy bật cười chua chát. Tôi bỗng thấy Thúy già hơn cái tuổi 28 rất nhiều. Hướng đôi mắt mở to về phía tôi, Thúy tiếp: “Theo sự chỉ đạo của Tuyến, hàng ngày, tôi và Hường trang điểm kỹ càng, ăn mặc thật ấn tượng để săn lùng những gã đàn ông hám của lạ tại các nhà hàng, vũ trường trên địa bàn Hà Nội. Sau khi cá “cắn câu”, tôi và Hường nhanh tay lấy thuốc ngủ liều cao (do Nguyễn Mạnh Tuyến pha sẵn) giấu trong người rồi trút vào đồ uống, khiến các “con mồi” mê mệt ngay tức khắc. Chỉ chờ có thế, chúng tôi lần hết tài sản của họ và… chuồn nhanh.

Tôi còn nhớ lần đầu tiên thực hiện quái chiêu trong một quán cà phê ở đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên. Trong vai một sinh viên vùng cao phải đi làm thuê để kiếm tiền ăn học, tôi đã “hạ gục” một người đàn ông trung niên là trí thức hẳn hoi. Nghe những lời thẽ thọt ngọt như mía lùi pha chút tủi thân từ tôi, người đàn ông không giấu được cảm xúc, nói những lời thông cảm rồi ngất lịm sau ly bia do tôi kề tận miệng. Phi vụ đầu tiên này, tôi, Hường và Tuyến trúng quả đậm.

Vì kiếm tiền quá dễ dàng, lại được ăn chơi xả láng nên tôi nhanh chóng quên đi mối hận với Tuyến và Hường mà tập trung vào kiếm tiền. Lúc trong vai thôn nữ, khi trong vai gái nhảy, lúc thì tìm bạn trai qua “chát chít”, hẹn hò đến nhà nghỉ, dù ở vai nào thì tôi cũng “hạ gục” được “con mồi” rồi cuỗm tài sản của họ. Tôi không nhớ nổi mình đã tham gia gây bao nhiêu vụ cướp, chỉ biết rằng tôi xênh xang tiêu xài. Tôi nói dối tìm được việc làm và sắm sửa cho gia đình.

Tôi còn nhớ khoảng năm 2004, một lần trong vai gái nhảy sành điệu tìm đến vũ trường New Century, tôi và Hường đã gạ gẫm được một khách sộp đi chơi. Tại một quán cà phê, vị khách này cũng bị “dính” thuốc ngủ và mất toi cái ví dày cộp tiền đô. Còn nhiều trường hợp ở nhiều hoàn cảnh khác nhau cũng trở thành nạn nhân của tôi, Hường và Tuyến. Họ tiếc của và căm giận bọn tôi lắm nhưng sợ tan cửa nát nhà nên cắn răng im lặng. Nắm được điều đó, cả bọn càng mặc sức gây án. Nhưng, “đi đêm lắm có ngày gặp ma, tháng 5/2006 tôi và đồng bọn lần lượt bị bắt. Cái giá tôi phải trả đắt nhất là tôi bị bắt ngay tại nhà. Tháng 6/2007, tôi bị tuyên phạt 10 năm tù”.


Cũng như nhiều nữ phạm nhân tôi gặp tại một số trại giam miền Trung lần này, Nguyễn Thị Thúy còn nhiều cơ hội để làm lại cuộc đời, bởi Thúy đã đi được hơn nửa chặng đường 10 năm thì hành án và đã được giảm án tới 3 lần. Thiếu úy Hồ Thị Giang, cán bộ quản giáo phân trại số 1, trại giam Thanh Phong cho biết: “Do từng sống cùng những đối tượng bụi đời một thời gian dài nên thời gian đầu nhập trại, Thúy không chịu lui trước một số “đàn chị”, quậy phá dữ dội khiến những người làm nhiệm vụ vô cùng vất vả. Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ giáo dục động viên, nên chỉ sau vài tháng, khi nhận thức được tội lỗi của mình gây ra cũng như muốn rút ngắn con đường trở về, Nguyễn Thị Thúy đã chuyên tâm cải tạo. Giờ đây Thúy là phạm nhân luôn được xếp loại khá. Nếu tiếp tục cải tạo tốt như thời gian vừa qua thì ngày về với Nguyễn Thị Thúy không còn bao lâu nữa”.

Trước lúc chào tôi để trở về buồng giam, Nguyễn Thị Thúy tâm sự: “Tôi vô cùng ân hận vì sự buông thả một thời. Tự tôi đã đánh mất đi tuổi xuân và làm khổ gia đình. Giá như có một điều ước, tôi sẽ ước tôi trở về với cô bé hết cấp I ngày xưa để theo học tiếp. Ngày xưa tôi sợ đến trường, nhưng cuối cùng cái trường học không ai muốn đến là nhà tù thì tôi lại dấn thân. Tại “trường học đặc biệt” này, tôi đã thức tỉnh sau cơn mê dài buông thả. Nhiều lúc nghĩ lại, tôi thấy mình thật tệ.

Không chỉ lừa những người đàn ông có tiền hám của lạ, tôi và đồng bọn còn ra tay cả đối với những người ngoại tỉnh đến Hà Nội làm nghề xe ôm cóp nhặt từng đồng. Họ đã bị bọn tôi tìm cơ hội vét sạch những đồng tiền ít ỏi, thậm chí là xe máy – cần câu cơm của họ nữa. Họ có dại dột, nhưng nếu tôi không ve vãn thì họ đâu trúng kế. Tôi nhớ năm 2005, có lần đi suốt buổi tối không kiếm được con mồi nào, tôi và Hường đã ngọt nhạt với anh xe ôm và mời anh đi uống cà phê.

Tại đây tôi và Hường cuỗm mất của anh chiếc xe máy cùng bọc tiền tích cóp mấy tháng trời. Tôi ân hận về những việc làm tàn nhẫn của mình, bởi với anh xe ôm kia, chiếc xe máy là cả cơ nghiệp. Đấy là chưa kể đến việc anh ta phải đối diện với vợ con như thế nào”.

Giờ, tôi chỉ biết tích cực cải tạo để sớm được trở về, kiếm một công việc tử tế để đỡ đần bố mẹ. Tôi mong sẽ không ai nữa sai lầm như tôi. Mấy đêm nay tôi đều mơ thấy mình được trở về ăn Tết cùng gia đình. Toi mong chờ giây phút ấy”.

Theo Giáo Dục
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	276
Size:	4.5 KB
ID:	345405  
 
User Tag List

Thread Tools

Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09907 seconds with 15 queries