HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default "Gã thánh" trổ tài nhìn xuyên thấu đàn bà (Kỳ 2)
Old 05-15-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Chỉ cần một lát cau mỏng là “thầy” có thể nhìn “xuyên thấu áo quần” của người đối diện để tìm ra cái vết rạn hình chữ Y rất nhỏ ở giữa ngực cô này, hay quần lót nhà chị kia bị rách! Ngực ai không cân hay chảy xệ đều bị “thầy” tinh mắt phát hiện ra và công khai trước bàn dân thiên hạ, khiến cho khổ chủ của nó chỉ thiếu nước độn thổ!

Kỳ 1: “Thánh sống” kiêm bác sỹ đa khoa

Lê Thanh Vọng – một trong những thầy bói được xếp vào hàng "đại bàng" trong nghề bói toán, được những người mê tín phong Thánh. Người ta đồn, chỉ cần nhìn vào quả cau, gã có thể xem số, xét tướng trúng phóc cho từng người. Thậm chí, vợ chồng trục trặc, tình yêu không suôn sẻ, hay bệnh thần kinh ông thầy này đều có thể hóa giải được.

Chỉ cần nhìn vào cơ ngơi đàng hoàng, với những tài sản chìm nổi mà người làng đồn đại, cũng hình dung được phần nào "thương hiệu" và “đẳng cấp” ăn lộc giời của “ông Thánh” này.


Cửa "phủ Thánh Vọng" treo 3 chữ Linh Thông Điện.

Dù đường đi từ quốc lộ 5 vào nhà ông Vọng khá xa và ngoằn ngoèo, nhưng trong bán kính 5km, hỏi thăm “thầy” Vọng thì từ già đến trẻ không ai không biết.

Dinh cơ của gã là căn nhà gác hai tầng, nằm ngay mặt đường vào thôn, nhưng do đang sửa lại cổng nên cửa chính đã bị khóa kín. Khi hỏi thăm lối vào, bà bán đồ lễ gần đấy xởi lởi hướng dẫn chúng tôi cách đi vòng ra đằng sau, qua một ngách nhỏ thông với nhà hàng xóm.

Vì thế, nếu nhìn từ bên ngoài thì nhà “thầy” chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi bước được vào nhà “thầy” qua cổng sau, chúng tôi đã không khỏi ngỡ ngàng khi được chứng kiến một cơ ngơi phục vụ bói toán được quy hoạch chuyên nghiệp có một không hai.


Khắp phủ sơn son thếp vàng và nhiều đồ vật giá trị.

Một sân rộng với những hàng xe dài xếp la liệt, cùng những hàng quán phục vụ đồ ăn nhanh với tấp nập người ra kẻ vào. Bên cạnh ngôi nhà hai tầng, toàn bộ khu vực sân sau là “phủ Thánh” - nơi gã làm việc.

Phủ Thánh được xây dựng từ năm 1998, rất hoành tráng. Điện thờ được sơn son thếp vàng, bên trên nổi rõ 3 chữ “Linh Thông Điện” bằng chữ Hán. Trên điện bày hàng chục tượng Phật với hai con rồng bằng vải vắt ngang phía trên. Bậc thềm điện có hai con hạc đứng trên mai rùa được làm bằng chất liệu quý, mà bà Thi – vợ ông Vọng tiết lộ giá của chúng là 40 triệu đồng tại thời điểm xây phủ. Ngày đó, đôi hạc này có giá bằng cả miếng đất ngoại thành Hà Nội.


Lúc chúng tôi đến vào khoảng 10h sáng, trời lất phất mưa, nhưng trong phủ đã thấy khoảng hơn 40 khách ngồi chờ, phía trên gần điện “thầy” đang ngồi khoanh chân hút thuốc.



"Thánh Vọng" đang trổ tài nhìn xuyên quần áo đàn bà.

Bà Thi hướng dẫn chúng tôi sắp lễ vào đĩa và ghi tên vào tờ giấy. Sau một hồi len lỏi, chúng tôi cũng tìm được chỗ ngồi trong phủ và nhanh chóng nhập cuộc.

“Thầy” cao hứng chia sẻ với các tín đồ bói toán: “ Nếu mùng 10-4 này tôi tổ chức ăn ở đây, ít nhất tôi có trong tay 15 – 20 tỉ đồng. Năm ngoái, tôi có 10.900 con nhang đệ tử, đầu năm nay có thêm 100 nữa. Nhưng đang xem xét có tổ chức hay không.

Năm 1998 xây điện, tôi đã tổ chức ăn ở đây ba ngày. Ôtô ở khắp mọi nơi về, nguyên một buổi sáng ăn hết 300 mâm, 3 cái chảo lớn chỉ để phục vụ bỏng ngô, 16 người rửa bát liên tục...”.

Nghe “thầy” nổ mà các đệ tử không khỏi xuýt xoa trầm trồ: “Thảo nào thầy giàu như vậy”.

Theo lời người hàng xóm, “thầy” Vọng – tên thật là Lê Thanh Vọng, sinh năm 1955, trình độ học vấn lớp 4 trường làng Thượng, xã Vĩnh Khúc (Văn Giang, Hưng Yên). Trước khi làm nghề xem bói, “thầy” là nông dân, chủ yếu làm ruộng, ở nhà nuôi lợn, có một thời gian lên Hà Nội buôn gạo. Nhà đông con nên cũng không lấy gì làm khá giả.

Năm 1994, Vọng tự xưng mình được ăn lộc thánh nên chuyển từ nghề buôn gạo, nuôi lợn sang nghề coi bói, cứu nhân độ thế. Chả biết cứu nhân độ thế ra làm sao, giúp được người đời những gì, nhưng ông ta phất lên như diều gặp gió, nhà cửa xây mới khang trang đẹp đẽ nhất xã.

Tính đến nay, "biệt phủ thánh Vọng" đã có hơn 13 năm tồn tại trên địa bàn xã Vĩnh Khúc, thâm niên làm nghề của gã cũng đã đạt tới con số 22 năm, với tiền án 2 lần đi tù về tội hành nghề mê tín dị đoan. Nhưng cứ ra tù gã thầy bói này lại tiếp tục hành nghề như chưa hề có chuyện gì xảy ra.


Khách chuẩn bị trầu, cau, để nghe "Thánh Vọng"... "lột trần" mình!

Nếu như tài năng bói toán của Vọng được tung hô lừng lẫy khắp nơi, thì biệt tài “bói tục chửi thề” của gã cũng được xem là tiếng tăm không kém.

Mặc dù đã được cô bạn đi cùng giới thiệu sơ qua về ông thầy này, nhưng khi được tai nghe mắt thấy, tôi vẫn không khỏi bị sốc. Nhiều từ ngữ từ miệng gã thốt ra dành riêng cho cánh chị em, khiến có người khóc thét vì xấu hổ, người đỏ mặt mà quay đi.

Gã thầy bói khẳng định, với con mắt “hơn đời hơn người”, chỉ cần một lát cau mỏng là “thầy” có thể nhìn “xuyên thấu áo quần” của người đối diện để tìm ra cái vết rạn hình chữ Y rất nhỏ ở giữa ngực cô này, hay quần lót nhà chị kia bị rách! Ngực ai không cân hay chảy xệ đều bị “thầy” tinh mắt phát hiện ra và công khai trước bàn dân thiên hạ, khiến cho khổ chủ của nó chỉ thiếu nước độn thổ!

Đến phủ “thầy” Vọng, đời sống sinh hoạt vợ chồng, cũng được gã miêu tả tục tĩu: “ Bà này U50 nhưng đi tắm chồng vẫn kì cọ cho, tối đến vẫn nằm chung. Ông nhà bà ấy còn là thầy bói cao tay ấn vì tối nào cũng “tì hai sớ”.

Thậm chí, công phu của “thầy” cao đến mức, “thầy” không chỉ “khám phá” cơ thể của người ngồi trước mặt, mà chồng chị này hay chồng cô kia có trót dại “ăn phở” ở ngoài, thì kẻ thứ ba cũng bị thầy “lột trần” trước mặt đám đông: “Mày mất chồng là phải em ạ! Bởi vì về hình thức, mày thua xa con cave kia. Ngực nó to bằng cái phích này, còn mày thì xem lại mày xem”.

Với những thiếu nữ chưa chồng, gã ưu ái dành một khoảng lớn thời gian để “khám bệnh” cho các cô. Và cứ 10 cô thì 8 cô mắc bệnh tim, số còn lại là mắc bệnh phổi!

Nào là: “Mày sắp bị bệnh hở van tim đấy cháu ạ. Nhưng mày không lo, thằng người yêu mày nó làm viện trưởng viện tim mạch đấy. Nó sẽ khám bệnh tim cho mày bằng tay, nó khám suốt đấy. Thế nó khám nó đã xin phép bố mẹ mày chưa?”.

Không hiểu gã thầy bói này khám bệnh chuẩn đến mức nào, mà ngày nào “phủ Thánh” cũng thu hút mấy chục khách từ khắp nơi, trong đó, chủ yếu là các bà các cô.

“Bói tục” không những giúp tăng độ “thần thánh” cho những lời phán của Lê Thanh Vọng, mà còn là trò giải trí tuyệt vời của đám con nhang đệ tử bên dưới. Vì thế, trong cả ngày dài chờ đợi, thay vì mệt mỏi, căng thẳng thì đám con nhang đệ tử ngồi dưới thỉnh thoảng lại được cười ngặt nghẽo.

Những câu nói tục tĩu ấy khiến những kẻ cuồng tín không xấu hổ, lúng túng thì cũng mải mê mà thanh minh với “thầy”. Còn gã thì hả hê vỗ ngực tự nhận mình là bác sĩ đa khoa tài năng chuyên về khoa sản và tim mạch có một không hai.

Còn nữa...

(Theo VTCnews)
tonycarter_is_offline  
Attached Images
 
Old 05-16-2011   #2
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default "Gã thánh" trổ tài nhìn xuyên thấu đàn bà (Kỳ 2)

Kỳ 2: Chiêu kiếm tiền bẩn thỉu của 'thánh sống'

Ngoài biệt tài “bói tục”, Lê Thanh Vọng (Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên) luôn có những phát ngôn gây sốc để dọa nạt đám con nhang đệ tử nhằm mục đích moi tiền một cách trắng trợn và bẩn thỉu.
Trước khi xem bói, Vọng áp đảo tinh thần đám con nhang, đệ tử bằng câu chuyện về một người đàn ông ở Hà Nội, vì không nghe “lời thánh phán”, đã bị ô tô đâm chết rất thảm thương.
Mỗi khi Vọng kể chuyện này, đám “lâu la” bên dưới lại phụ họa: “Đúng rồi, thằng này không những không tin, mà còn chửi thầy nên ôtô đâm nát người, chẳng còn gì”. Lời dọa đó khiến không ít người trợn tròn mắt, miệng cứng đơ vì kinh hãi.


La liệt chờ được "bói"

Khi các bà, các cô đã sợ xanh mắt mèo, gã dùng đòn tâm lý bằng những phát ngôn cực sốc về cái chết, về tai nạn, về bệnh điên… liên quan đến vợ chồng, con cái của khổ chủ. Đương nhiên, chỉ có “thầy” mới có thể hóa giải những tai kiếp “thầy” vừa phán. Sau đó, vợ “thầy” sẽ lo thủ tục để “thầy” cứu người, cứu đời.
Tôi gọi ông Vọng là ông “thầy” bói tục, ăn bẩn, bởi vì, trong suốt một ngày, tôi đã chứng kiến từ A đến Z hành động moi tiền theo kiểu “trẻ không tha, già không thương”.

Cô bé trẻ nhất trong buổi xem bói hôm đó sinh năm 1990, quê ở Nghệ An. Theo những gì ông Vọng khai thác được thì hoàn cảnh của cô bé này khá đáng thương: Nhà nghèo, bố mẹ lại “trục trặc”, cô vừa học vừa lăn lộn kiếm sống ở Hà Nội.
Sau một hồi dò xét, nhắm trúng vấn đề, Vọng bình thản buông ra một câu làm cô bé bật khóc: “Bố mày có bồ rồi”. Nghe gã phán thế, cô gái nước mắt ròng ròng.
Lúc đó, tôi nghĩ rằng, có thể ông Vọng sẽ bày cho cô bé cách để hàn gắn bố mẹ với nhau thay vì dở trò bùa chú, bởi vì cô bé làm gì có tiền để “moi”. Nhưng mặt tỉnh bơ, ông ta giở lại bài cũ: “Thế bây giờ có muốn bố mẹ quay lại với nhau không? Làm bùa yêu cho bố mẹ là xong”.

Những người đi xem bói cùng bạn bè cho vui như trường hợp của cô H., người Hà Nội, vẫn bị “thầy” tìm cho một cái cớ cực kỳ chính đáng để nộp tiền vào phủ. Cô là một bà mẹ đơn thân, sau khi chồng mất, một mình ở vậy nuôi hai con, một trai, một gái.
Sau khi nắm bắt được hoàn cảnh cô quả ấy, ông Vọng kết luận: “Thằng con trai duy nhất của cô tới đây sẽ trở thành viện trưởng viện tâm thần! (nghĩa là sẽ bị điên). Bởi vì cô có số sát phu, sát tử”. Mặc dù, theo lời cô, cậu con trai của cô đang học đại học, rất ngoan ngoãn và khỏe mạnh.
Người phụ nữ này giật bắn mình, sự sợ hãi hiện rõ trên khuôn mặt. Dù hiện tại con cái không có vấn đề gì, nhưng với tâm lý không nghe lời thầy lỡ có chuyện gì thì hối không kịp, cô đành xuống gặp vợ “thầy” ở nhà dưới để xin đóng tiền giải hạn cho con.

Đáng thương hơn cả là trường hợp của gia đình cô Xuyến, người Nam Định. Cô lê đôi chân tập tễnh, đau đớn vì ngã xe lên gặp “thầy” cùng cô con gái 24 tuổi. Gã gọi cô con gái lên gặp và quát: “Con kia, ngồi trước mặt tao mà dám duỗi chân à? Mày láo! Mang 1 đồng tiền lên đây, chọn 1 số trong dãy sê-ri”.


Trong lúc chờ ăn tạm qua bữa

Cô gái chọn số 0 và nhận được lời phán: “Gia đình nhà mày sắp có người chết!”. Khổ chủ chưa kịp hoàn hồn, gã phán thêm câu nữa làm đối phương chỉ thiếu nước chui xuống đất: “Mày với thằng người yêu ngủ với nhau suốt”.
Cô gái toan cãi lại nhưng bị gã chặn họng: “Mày có muốn tao tả chỗ chúng mày ngủ với nhau như thế nào không? Cuối tháng tư, đầu tháng năm này, thằng đấy sẽ làm cho mày có thai. Mày liệu đấy con ạ”.
Hai mẹ con cô Xuyến nghẹn ngào nước mắt nhìn nhau, không ai nói thêm câu gì. Sau màn dò hỏi, ông ta đã biết được vận hạn của gia đình cô Xuyến, phán tiếp: “Hai vợ chồng cùng bị ngã, chồng đang nằm bệnh viện”. Điều đó khiến hai mẹ con kinh ngạc và phục “thầy” sát đất, cứ vái sống “ông Thánh” dung tục này.
Theo tìm hiểu của tôi, chồng cô Xuyến bị tai nạn xe máy, phải bó bột ở chân, hiện nay đang điều trị ở Đà Nẵng, không có gì nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng theo ông Vọng, gia đình cô bị một con chó trắng đã thành tinh hại, không trừ con yêu tinh này, thì chồng cô không về được nhà, mà sẽ chết trong tháng tới.
Sau một màn giở trò “hạn lớn, không giải được”, gã yêu cầu cô Xuyến cầm chặt quả cau để xem có xuất hiện vệt máu không nhằm hành hạ tinh thần hai mẹ con tội nghiệp. Vọng kết luận: “May cho nhà mày đấy, vệt máu chưa rõ, vẫn giải được, nhưng phải có thế nào tao mới giải cho”.
Hai mẹ con cô Xuyến nhìn “thầy” bằng ánh mắt cảm kích, nghẹn ngào, rồi đi gặp vợ “thầy” làm thủ tục giải hạn. Trường hợp “nặng” như nhà cô, chắc cũng mất kha khá.

Trong số gần 50 người đến xem bói hôm đó, chưa có trường hợp nào “thầy” không tìm ra một nguyên nhân để kiếm chác. Trường hợp nhẹ nhất là tôi và cô bạn đi cùng. Đến lượt, chúng tôi cứ ngồi yên cho “thầy” hết bói, lại “khám bệnh”.
Gã phán, có mấy cậu thanh niên đang theo đuổi hai chúng tôi, nhưng cô bạn tôi thì chắc chắn ế chồng. Thực ra, cô bạn tôi đã có chồng con đầy đủ rồi.
Chúng tôi được gã mách nước làm “lễ giải tiền phu, se dây tơ hồng” và “giải cô thần quả tú” để lấy chồng trong năm nay, còn nếu “chưa máu” (lời thầy) thì thôi.


Ngủ để chờ đến lượt...

Bọn lâu la chè thuốc của ông Vọng bắn tin lên nhà gặp vợ “thầy” để làm thủ tục. Lúc này, bà Thi đang làm thủ tục cho cô bé xin bùa yêu để bố mẹ về với nhau, tiếng bà lanh lảnh: “Làm xong bùa yêu này, bố mẹ cháu sẽ tự tìm đến với nhau, kiểu gì cũng về vì khi đã dính bùa của thầy, không gặp nhau, thì nhớ không chịu được”. Giá bùa yêu cô gái kia phải nộp là 1,5 triệu đồng, nộp tiền luôn, 2 ngày sau đến làm lễ.
Thủ tục giải hạn cho chúng tôi dễ hơn, nên giá mềm, mỗi người 1,2 triệu đồng. Bà Thi cho biết: “Khách chỉ cần nộp tiền, công việc chuẩn bị lễ lạt tôi lo hết, chỉ đợi tới ngày làm lễ thì đến”.
Để khẳng định dịch vụ giải hạn nhà bà rẻ, bà Thi còn nói thêm: “Nhà cô là rẻ nhất rồi, các cháu đến chỗ khác thì phải mất 4 đến 5 triệu đồng”.
Theo lời bà, sở dĩ giá làm lễ ở đây “mềm” bởi vì thầy thương các con nhang đệ tử phải tốn kém nên làm gộp với mọi người. Bà nói thêm, nhiều người giàu không muốn làm chung nên cho xe con đưa rước thầy về nhà cúng. Mỗi xuất cũng như thế, gia chủ thường chi cho thầy 60 đến 70 triệu đồng.

Vì sao Lê Thanh Vọng vẫn ngang nhiên lừa đảo?

Qua tìm hiểu, tôi thấy rằng, sau mỗi buổi xem bói, cúng giải hạn, Lã Thanh Vọng có thể kiếm được vài chục triệu đồng. Thu nhập mỗi tháng từ việc bói toán lừa đảo lên đến cả tỉ đồng. Vì vậy, việc Vọng có nhiều đất cát ở Hà Nội, nhà ở Ngọc Khánh, Đống Đa, có ôtô con đàng hoàng là điều dễ hiểu.
Có lẽ việc kiếm tiền bằng trò lừa này quá dễ, nên sau 2 lần bị đi tù về tội hành nghề mê tín dị đoan, ông Vọng không những không hối cải mà còn tái phạm ngang nhiên nhiều năm nay.

Việc bói toán, lừa đảo tại nhà ông Vọng là rất rõ, song ông Đoàn Văn Cẩn, Phó công an xã Vĩnh Khúc lại nói rằng: “Chúng tôi vẫn thường xuyên kiểm tra, nhưng chưa phát hiện có dấu hiệu khả nghi nào”.
Ông nói thêm: “Nếu ảnh ông Vọng xem bói được đăng trên báo, công an xã sẽ gọi ông này lên xem thái độ thế nào, có nhận hay không? Nếu thấy có dấu hiệu phạm tội, chúng tôi sẽ kiến nghị Công an huyện Văn Giang xử lý”.
Theo lời ông Cẩn, công an chỉ bắt được ông Vọng khi bắt quả tang ông Vọng đang xem bói, có đặt tiền trước mặt, những người ngồi trong phủ thừa nhận mình đặt tiền để ông Vọng xem.

Qua quan sát của chúng tôi, khi ông Vọng bắt đầu xem bói, bà Thi đã nhặt nhạnh toàn bộ tiền lễ trên điện thờ cất đi. Chẳng con nhang đệ tử nào lại nỡ tố cáo ông.
Ông Ngô Văn Phương, Trưởng Công an huyện Văn Giang cho biết: “Từ khi đi tù về, hoạt động bói toán của Lê Thanh Vọng đã đỡ đi rất nhiều. Thi thoảng, ngày mùng 1 và ngày rằm mới hoạt động”.
Thực ra, theo điều tra của chúng tôi, Lã Thanh Vọng hoạt động bói toán lừa đảo thường xuyên, liên tục chứ không phải 1, 2 ngày trong tháng.

(Theo VTCnews)
tonycarter_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10634 seconds with 15 queries