HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẫu thuẫn giang hồ khiến nam thanh niên bị đối thủ chém nát chân
Vừa qua tại Phú Thọ đã xảy ra 1 vụ truy sát đẫm máu khiến 1 người bị thương tích nghiêm trọng. Nạn nhân đã bị 1 nhóm khác đánh hội đồng rồi sau đó chúng dùng dao chém nát chân nạn nhân. Chứng kiến cảnh tượng này khiến cha mẹ nạn nhân hết sức phẫn nộ.

Bố ngã quỵ khi nhìn vết thương trên cơ thể con

Sau gần một tuần điều trị tích cực tại khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức, hiện tại các vết thương trên cơ thể anh Vũ Mạnh Hùng (SN 1994 tuổi, trú phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) bị nhóm côn đồ bịt mặt, đi ô tô cầm dao chém trọng thương trong đêm 2/10, tại đường Trường Chinh, khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ đã dần ổn định.

Từ ngày con trai nhập viện điều trị, vợ chồng ông Vũ Ngọc Lâm (SN 1957, bố anh Hùng - PV) chưa một ngày được ngủ ngon giấc.

Kể lại thời điểm nhận tin dữ con trai gặp nạn, ông Lâm cho biết vào khoảng 23h ngày 2/10, khi ông vừa nằm chợp mắt thì nhận được điện thọai của người bạn thông báo con trai mình bị chém trọng thương được đưa vào bệnh viện Việt Trì sơ cứu.

Nghe tin dữ, ông Lâm bủn rủn chân tay và nghĩ ngay đến việc con bị thương rất nặng mới phải đưa vào viện. Sau ít phút trấn tĩnh, ông chạy xe máy tới bệnh viện để xem tình hình sức khoẻ của con trai.

"Mặc dù đã trải qua nhiều sóng gió và va vấp xã hội nhưng khi xuống đến Bệnh viện Việt Trì, nhìn cảnh con đang được các bác sỹ sơ cứu mà tôi không dám tin vào mắt.

Nhóm côn đồ ra tay quá dã man, tàn nhẫn, hầu như phần chân trái của con tôi bị chém nát và bàn chân phải cũng bị rất nhiều vết chém. Trên cánh tay thằng bé cũng bị một vét chém vào tận xương...", ông kể.

Sau khi xem qua vết thương của con trai, ông Lâm nhờ các bác sỹ sơ cứu, cầm máu để bảo vệ tính mạng cho Hùng. Sau đó, ông liên hệ ô tô để đưa con trai xuống đến Bệnh viện Việt Đức điều trị.Khi Hùng được đưa xuống Bệnh viện Việt Đức đã rạng sáng 3/10. Sau khi kiểm tra, thăm khám các bác sỹ thông báo chân tay giờ không còn quan trọng, quan trọng nhất là phải giữ được tính mạng bệnh nhân.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức kiểm tra vết thương, tiến hành sơ cứu cầm máu cho Hùng từ 3h đến 9h ngày 3/10 mới xong.

Sau đó, con trai ông Lâm bị mổ cắt một phần chân trái để bảo toàn tính mạng. Bởi phần chân này bị chém rất nhiều nhát gần như đã hỏng.

"Nếu thằng bé không được đưa đi viện kịp thời và các bác sĩ nhanh chóng cầm máu các vết thương thì nó khó có thể giữ được tính mạng...", ông Lâm nói.Vợ chồng ông Lâm có 3 người con, Hùng là con trai út, trên có 2 chị gái. Thanh niên này lập gia đình từ sớm và hiện đã có 1 con gái 4 tuổi đang ở với bà ngoại.

Ông Lâm buồn rầu nói cuộc sống gia đình mình khó khăn. Măc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng ông vẫn phải bươn chải để có kinh tế lo cho gia đình.

Ông kể, con trai mình góp một phần vốn với một số người khác để hoạt động theo phương thức tín dụng đen. Chính vì công việc như vậy nên Hùng cũng có những mâu thuẫn ngoài xã hội và việc có thể bị đánh là điều khó tránh khỏi.

"Bọn côn đồ này quá dã man, chúng chém để triệt đường sống của con tôi. Giờ con tôi một chân cụt ngón cái và bị thương nhiều nhát còn chân trái bị cưa từ đầu gối. Mai sau có khỏi thì cũng không được lành lặn, không biết tương lai phía trước thế nào...", ông Lâm nói.

Ông cho biết, trước khi Hùng bị chém vào đêm 2/10, con trai ông và một người khác cũng hoạt động lĩnh vực tín dụng đen trên địa bàn phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ có mâu thuẫn.

Mâu thuẫn này đã diễn ra từ lâu và trước khi Hùng bị chém khoảng một tuần hai bên có xảy ra cãi vã. Gia đình ông Lâm mong muốn các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ kẻ đã chém con trai ông và trừng trị đích đáng theo pháp luật.

Bọn côn đồ dã man quá

Đứng bên cạnh giường bệnh con trai, bà Nguyễn Thị Dung (mẹ Hùng - PV) buồn rầu: Thời điểm con trai bị chém, bà vào Sài Gòn có việc gia đình. Đến khoảng 23h ngày 2/10, bà nhận được điện thoại gia đình thông báo con bị chém trọng thương và phải nhập viện cấp cứu nên tức tốc đặt vé máy bay về Hà Nội.

"Khi về đến bệnh viện, nhìn hai chân của con mà tôi như đứt từng khúc ruột. Bọn côn đồ chúng dã man quá, chém thằng bé nát cả hai chân...", bà Dung rưng rưng nước mắt nói.Bà chia sẻ, khi sức khoẻ của con đã tỉnh táo, Hùng kể lại với mẹ rằng khi đang đi tại một con đường tối, vắng người qua lại (địa bàn xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ) vào đêm 2/10, cùng với một người bạn thì bất ngờ có một chiếc ô tô vượt lên ép ngã.

Khi Hùng vừa đứng dậy, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì bất ngờ có một nhóm côn đồ khoảng 4 - 5 đối tượng xuống xe cầm dao chém liên tiếp.

"Con trai tôi kể lại, khi bị chém nhát đầu trúng vào bắp chân nó bỏ chạy rồi ngã gục xuống đất nằm co quắp người lại.

Mặc dù vậy, bọn côn đồ vẫn kéo chân con tôi ra rồi chém liên tiếp nhiều nhát. Lúc đó, con tôi vẫn tỉnh táo và cảm nhận được từng nhát dao chém vào cơ thể.

Do sự việc xảy ra đêm tối lại vắng người qua lại, sự việc xảy ra rất nhanh nên không ai có thể giúp đỡ...", gạt ngang nước mắt bà nói.

Theo bà Dung việc con trai mình có mâu thuẫn ngoài xã hội và xảy ra xích mích bị đánh chém là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu có đánh người cũng chỉ nên đấm đá hoặc chém một vài nhát vào phần đỡ nguy hiểm nhưng đây, bọn côn đồ đã chém nát cả hai chân của Hùng như triệt đường sống.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 2/10, nhóm đối tượng gồm 4 - 5 người, đi trên 1 chiếc xe ô tô Vios màu xám hoặc trắng đều đeo khẩu trang y tế màu xanh, không rõ mặt khi đến đường Trường Chinh, khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ đã chém anh Vũ Mạnh Hùng trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Trong số các đối tượng này có một người khoảng 25 - 30 tuổi, dáng người cao, gầy, mặc áo sơ mi dài tay kẻ ô đỏ - đen.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe ô tô bỏ trốn theo hướng từ công an phường Thanh Vinh đi UBND phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Thọ đang khẩn trương truy tìm nhóm đối tượng gây án. Đồng thời phát đi phiếu đề nghị cung cấp thông tin để vận động quần chúng nhân dân tham gia phát giác nhóm đối tượng gây án, sớm làm rõ vụ án.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 10-09-2018
Reputation: 344549


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,880
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo1538985902992-1538985902992585798695.jpg
Views:	0
Size:	110.9 KB
ID:	1285251  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,561 Times in 5,507 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11960 seconds with 13 queries