HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tổng thống Nga lần đầu lên tiếng về bầu cử Mỹ
Sau vụ Nga bị cáo buộc có liên quan đến việc làm rò rỉ email trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.Hiện tại Mỹ đang lên kế hoạch để tấn công mạng Nga và đưa ra những bằng chứng Nga can thiệp vào bầu cử Tổng thống Mỹ.Trước tình hình đó,Tổng thống Nga Putin chính thức lên tiếng về cuộc đua vào NHà TRắng.

Theo hãng thông tấn Tass, ngày 16/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga không có ý định tác động đến chiến dịch bầu cử Tổng thống Mỹ khi mà Moscow không có quan điểm gì về việc ai sẽ là lãnh đạo nước Mỹ tới đây.

“Tôi muốn mọi người bình tĩnh, gồm cả những những người bạn Mỹ và các đối tác của chúng tôi, chúng tôi không định gây ảnh hưởng tới tiến trình bầu cử Mỹ và câu trả lời rất đơn giản, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ", ông Putin nói.

Ông Putin cũng giải thích rằng trong khi ứng cử viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đề nghị hợp tác với Nga, ít nhất trong cuộc chiến chống khủng bố và ứng cử viên của đảng Dân Chủ Hillary Clinton có những lời khó nghe về Nga, Moscow cũng đều không biết liệu hai người có thực hiện kế hoạch của mình sau khi giành chiến thắng hay không.

“Nếu ai đó muốn đối đầu, đó không phải là sự lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi không muốn như vậy. Ngược lại, chúng tôi muốn tìm kiếm tiếng nói chung và cùng nhau đối phó những thách thức toàn cầu mà Nga, Mỹ và thế giới đang phải đối mặt” – ông Putin nhấn mạnh.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Barack Obama cáo buộc tin tặc Nga đã đánh cắp và làm rò rỉ hàng chục nghìn bức thư điện tử của DNC trên WikiLeaks. Ông Obama không loại trừ khả năng Nga có thể can thiệp vào quá trình bầu cử tổng thống Mỹ.

Và ngày 5/9 vừa qua, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho biết bà có “những báo cáo đáng tin cậy cho thấy Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ”. Khi khẳng định điều này, bà Clinton ám chỉ tới vụ bê bối có liên quan tới việc tin tặc xâm nhập vào hệ thống máy chủ của Ủy ban Quốc gia Dân chủ. Tuy nhiên, tới nay vẫn không có tuyên bố chính thức nào trực tiếp cáo buộc Moscow đã tiến hành việc đó. Giới chức Mỹ cho biết vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Cáo buộc Nga cố ý gây ảnh hưởng tới kết quả bầu cử tổng thống Mỹ xảy ra chủ yếu là do ông Donald Trump, ứng cử viên đảng Cộng hòa, được cho là “ứng cử viên thân Nga” bởi ông thường thể hiện sự ngưỡng mộ với nhà lãnh đạo Nga Putin. Những mối liên hệ của vị tỉ phú Mỹ này đang được theo dõi chặt chẽ.

Thậm chí, chính quyền Obama còn đang lên kế hoạch một cuộc tấn công mạng bí mật chưa từng có với Nga để “trả đũa” cho sự can thiệp của Nga vào bầu cử Mỹ.

NBC News dẫn nguồn các quan chức tình báo Mỹ cho biết Cơ quan tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã được Nhà Trắng yêu cầu tiến hành một cuộc tấn công mạng bí mật để “trả đũa” Nga vì đã hack vào hệ thống máy tính bầu cử của Mỹ.

Nguồn tin không nói cụ thể phương thức mà CIA sẽ thực hiện, nhưng khẳng định rằng cơ quan này đã bắt đầu lựa chọn mục tiêu và chuẩn bị cho một cuộc tấn công. Các cựu quan chức tình báo nói rằng CIA đã thu thập được nhiều tài liệu nói về những chiến thuật “khó chịu” của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tuy nhiên, phía Nga luôn bác bỏ cáo buộc này. Phát ngôn viên Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cũng từng bác bỏ những cáo buộc về vai trò của Nga trong việc có liên quan đến vụ rò rỉ hàng chục nghìn bức thư điện tử tại Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc đảng Dân chủ Mỹ (DNC).

Ông Peskov nói với báo giới: "Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhiều lần khẳng định Nga chưa từng và sẽ không can thiệp vào công việc nội bộ, đặc biệt là quá trình bầu cử của các nước khác". Ông Peskov cũng cho rằng những cáo buộc "ngớ ngẩn" từ phía Mỹ là những câu "chuyện kinh dị" hoang đường do các chính trị gia nước này "thêu dệt" nên.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-17-2016
Reputation: 22128


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,530
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	putinfinal-1476681466.jpg
Views:	0
Size:	86.8 KB
ID:	949929  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,399 Times in 4,374 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Old 10-17-2016   #2
laingo10
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laingo10's Avatar
 
Join Date: Apr 2008
Location: usa
Posts: 12,495
Thanks: 3
Thanked 9,786 Times in 4,616 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2286 Post(s)
Rep Power: 36
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
Default



heo hãng thông tấn Tass, ngày 16/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga không có ý định tác động đến chiến dịch bầu cử Tổng thống Mỹ khi mà Moscow không có quan điểm gì về việc ai sẽ là lãnh đạo nước Mỹ tới đây.

“Tôi muốn mọi người bình tĩnh, gồm cả những những người bạn Mỹ và các đối tác của chúng tôi, chúng tôi không định gây ảnh hưởng tới tiến trình bầu cử Mỹ và câu trả lời rất đơn giản, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ", ông Putin nói.





Đúng là miệng lưỡi của CS thằng nào cũng như thằng nấy, láo khoét và chối ngược chối xuôi mà còn dấu như mèo dấu kít. Kinh tế thì bị Mỹ cho đi xuống gặp Diêm Vương, trong bụng thì héo queo, nhưng ngoài miệng thì nổ như pháo tết, hơn nữa, vài năm trước, bị Hillary ví như Hitler, tức giận muốn hộc máu, nên tiềm trả thù để trút cơn giận!!!
laingo10_is_offline  
Old 10-17-2016   #3
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 26
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bạn cái con C nè bútrin
WildCatAZ_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11030 seconds with 13 queries