HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Arrow Sean Spicer quyết định từ chức vì người này
Anthony Scaramucci từng chỉ trích ông Trump gay gắt. Sau khi được chọn vào ghế giám đốc truyền thông, "tân binh" liên tục bênh vực cho ông. Đây được cho là người đã khiến Sean Spicer bất ngờ quyết định từ chức.



Anthony Scaramucci, giám đốc truyền thông Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Trump đã bổ nhiệm Anthony Scaramucci làm giám đốc truyền thông mới của Nhà Trắng. Nhiều hãng tin Mỹ nói rằng phát ngôn viên của Trump, Sean Spicer, và Chánh văn phòng Nhà Trắng Reince Priebus, đã phản đối dữ dội quyết định này. Spicer bất ngờ quyết định từ chức hôm 21/7.

Spicer từng là giám đốc truyền thông kiêm phát ngôn viên Nhà Trắng sau khi giám đốc truyền thông tiền nhiệm Michael Dubke rời ghế vào tháng 5. Một phần nguyên nhân khiến Spicer nhất quyết phản đối Scaramucci là do cảm thấy Scaramucci thiếu phẩm chất, uy tín và ông này có mối quan hệ cá nhân với gia đình Trump, theo CBC.

Không chỉ là nhà tài trợ và gây quỹ lớn của đảng Cộng hòa, Scaramucci còn thường xuyên giao thiệp với con trai cả của Trump, Donald Trump Jr., và thường xuyên có mặt tại tháp Trump trong quá trình chuyển giao quyền lực.

Ông là người bênh vực Trump nhiệt thành trên các chương trình truyền hình cáp - phương tiện truyền thông mà Tổng thống quan tâm nhất. Scaramucci thường ủng hộ các tuyên bố của Trump, ngay cả khi chúng không chính xác, chẳng hạn như việc ông Trump nói rằng 3-5 triệu người đã bỏ phiếu bất hợp pháp trong cuộc bầu cử năm 2016.

Ông thậm chí cũng không nao núng khi bị phóng viên hỏi về vấn đề này trong cuộc họp báo ngày 21/6. Ông nói rằng nếu Tổng thống nói như vậy thì phải có một mức độ sự thật trong đó.


Sean Spicer, phát ngôn viên Nhà Trắng vừa từ chức

Rắc rối với truyền thông

Scaramucci lớn lên tại Long Island, New York và tốt nghiệp trường luật Harvard. "Ông có phong cách New York, tốc độ New York mà Tổng thống thích và đã quen", cựu trợ lý của Trump, Barry Bennett, nói.

Scaramucci từng làm việc cho công ty tài chính Lehman Brothers và Goldman Sachs. Ông thành lập công ty riêng SkyBridge Capital và bán nó vào cuối năm ngoái. Tháng 6/2017, ông trở thành phó chủ tịch cao cấp và giám đốc chiến lược của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Mỹ.

Nói về lịch sử kinh doanh phức tạp của mình, Scaramucci đảm bảo rằng sẽ không có xung đột lợi ích và ông đã làm việc với Văn phòng Đạo đức của Chính phủ Mỹ để xử lý những vấn đề này.

Nhưng điều được chú ý nhiều nhất là liệu ông có duy trì mối quan hệ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" với báo chí giống Spicer và Huckabee Sanders (người thay thế Spicer làm phát ngôn viên của tổng thống) hay không.

Scaramucci nói rằng ông là người suy nghĩ thực dụng. Ông sẽ cố gắng phát triển một phong cách giao tiếp hiệu quả hơn so với người tiền nhiệm.

Thực tế, ông từng gặp rắc rối với báo chí. Đầu năm nay, một cuộc điều tra của CNN nói rằng ông có liên kết với quỹ đầu tư trị giá 10 tỷ USD của Nga và những mối quan hệ này được điều tra bởi Ủy ban Tình báo Thượng viện. Bài báo sau đó bị rút, ba nhà báo cốt cán của CNN đã từ chức và hãng này đã xin lỗi Scaramucci.

Từng chỉ trích Trump

Mặc dù chưa có kinh nghiệm trong vị trí mới này, Scaramucci không phải là người xa lạ với giới truyền thông. Ngoài thường xuyên xuất hiện trên truyền hình cáp, ông đã chủ trì một chương trình kinh doanh trên Fox. Năm 2015, trong chương trình này, Scaramucci gọi Trump là một "kẻ bắt nạt".

"Ông là một gã được thừa hưởng một đống tiền đến từ hạt Queens", Scaramucci nói với khán giả, đề cập đến Trump.

Hôm 21/7, ông nói với phóng viên rằng ông hối tiếc về những nhận xét đó và ông đưa ra những bình luận này "khi đang ủng hộ ứng viên khác".

Trong vài năm trước khi hỗ trợ chiến dịch của Trump, Scaramucci đã ủng hộ Hillary Clinton. Ông cũng gây quỹ cho đảng Dân chủ trong mùa bầu cử năm 2008, bao gồm cho Clinton và thượng nghị sĩ Dân chủ Chuck Schumer. Tuy nhiên, một thời gian sau khi Tổng thống Barack Obama bắt đầu nhiệm kỳ đầu tiên, Scaramucci đã thôi ủng hộ đảng Dân chủ.

Tháng 6/2016, sau một cuộc gặp với Trump, Scaramucci đã nhiệt tình ca ngợi và ủng hộ cho chiến dịch của ông.

Khi được hỏi về việc từng gọi Trump là một "chính trị gia tồi tệ" và có quan điểm "chống lại người Mỹ", Scaramucci nói đùa rằng Tổng thống nhắc lại việc đó "15 giây mỗi lần".

"Ngài tổng thống, tôi xin lỗi ông lần thứ 50 về điều đó", Scaramucci nói.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 07-23-2017
Reputation: 25202


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 80,910
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	110.1 KB
ID:	1074573   Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	145.0 KB
ID:	1074574  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 4,057 Times in 3,573 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 93
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
The Following User Says Thank You to sunshine1104 For This Useful Post:
thangtram (07-23-2017)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 07-23-2017   #2
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Đúng là thói đời các bạn nhỉ...Scaramucci đã xóa "tàn tích" trên Twitter để tỏ lòng trung thành với Trump...sẵn sàng bỏ cả danh dự và tự trọng là đã nhiều lần đả kích Trump và ủng hộ bà Clinton...Nhưng có lẽ đây chỉ là trò chơi đối với Trump mà thôi...vì Spicer 0 thể đánh bóng tên tuổi và bênh vực Trump 24/24 được, phản đạo đức và tư cách một người tựa như trạng sư gân cổ cãi cho thân chủ, dù biết rằng thân chủ này 100% là có tội...Bây giờ từ banker làm chức vụ này, thiết tưởng là một thử thách lớn vậy...xem như tung hỏa mù đánh lừa dư luận về vụ điều tra Nga ảnh hưởng bầu cử, nếu 0 nói là phá đám...
thangtram_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Châu Âu Trong "Cơn Bão Lửa" Năng Lượng: Gói Cứu Trợ Khẩn Cấp Và Cuộc Chiến Sinh Tồn Giữa Thời Chiến Iran Cuộc Chiến AI Xuyên Lục Địa: Mỹ Tố Trung Quốc "Đánh Cắp" Chất Xám Quy Mô Công Nghiệp Bằng Công Nghệ Chưng Cất Khi "Cây Bút" Đối Đầu "Họng Súng": FBI Bị Tố Dùng Quyền Lực Ngầm Để Trù Dập Phóng Viên Tờ New York Times
Cơn Địa Chấn Tại Meta Facebook: Sa Thải 8.000 Nhân Viên Để "Dọn Đường" Cho Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo Đại Án "Bánh Sinh Nhật Ma" Rúng Động Trung Quốc: Phạt Kỷ Lục 3,6 Tỷ Tệ Và Những Màn Đối Đầu Như Phim Hành Động Nghịch Lý Phố Wall: Chứng Khoán Mỹ Lên Đỉnh Lịch Sử Bất Chấp "Chảo Lửa" Trung Đông Và Giá Dầu 100 Đô
Cú "Quay Xe" Lịch Sử: Spirit Airlines Và Canh Bạc Cứu Trợ 500 Triệu Đô Giữa Cơn Bão Lửa Trung Đông HÙNG CAO: TỪ CẬU BÉ TỊ NẠN SÀI GÒN ĐẾN NGƯỜI CHÈO LÁI HẢI QUÂN HOA KỲ Những chuyện hài hước nhất hôm nay +83 videos
Mỹ khả năng rút khỏi chiến trường Trung Đông, kế hoạch đánh sập Độc tài Iran thất bại? Bầu trời Trung Đông “dậy sóng”: Emirates, Qatar, Etihad đồng loạt huỷ chuyến, hành khách rối như tơ vò Trump cần thêm 200 tỷ USD để đánh Iran, dân Mỹ tha hồ đóng tiền "ngu"
Mỹ siết luật mạnh tay: Gian lận an sinh xã hội có thể bị trục xuất ngay lập tức Ferrari “đạp phanh” tại Trung Đông: Chiến tranh Iran làm rung chuyển thị trường siêu xe Giá vé máy bay quốc tế có thể tăng gấp đôi từ 1/4/2026
Joe Kent rời ghế phản khủng bố: tiếng nói “ngược dòng” giữa cơn bão chiến tranh Iran Mỹ đánh giá Iran “chưa sụp nhưng đã suy”: khoảng trống quyền lực mở ra, nguy cơ biến thành “Triều Tiên thứ hai” Israel tiếp tục “săn đầu não”: giết chết Bộ trưởng Tình báo Iran (Esmail Khatib), Tehran rơi vào vòng xoáy hỗn loạn
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait
Lần đầu tiên trong lịch sử: F-22 Raptor xuất hiện trên bầu trời Israel Ngày thứ hai sau cuộc tấn công của Mỹ và Israel vào Tehran và tiêu diệt hết lãnh đạo đầu não của Iran, chuyện gì đang diễn ra? Nguyên nhân các vũ khí, radar, tên lửa đánh chặn của Nga-Trung hoàn toàn vô dụng trước đòn tấn công của Mỹ
Nguyên nhân Mỹ đánh một phát trúng liền giết chết Giáo Chủ Iran Vì sao Iran không dựng Giáo Chủ giả mà công bố là đã chết? 5 quân nhân gốc Việt trên hàng không mẫu hạm Mỹ tham gia đánh Iran

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.63585 seconds with 15 queries