HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hàng ngàn xe vi phạm nằm phơi mưa nắng, do đâu?
Old 05-25-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Có nhiều ý kiến cho rằng, tình trạng xe vi phạm bị bỏ rơi, hỏng hóc gây lãng phí là do quy định của pháp luật quá chặt chẽ.

Mới đây, giải trình trước Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, thiếu tướng Đỗ Đình Nghị - Bộ Công an cho biết, hiện nay các bãi chứa xe vi phạm đang tồn đọng hàng nghìn phương tiện ” vì chủ xe “bỏ của chạy lấy người”, không đến làm thủ tục nộp phạt, lấy xe ra. Về thực chất, tạm giữ phương tiện không phải là hình phạt chính nhưng lại có sức răn đe cao, đánh đúng vào tâm lý coi thường luật lệ giao thông của người vi phạm. Song hiện nay, hình phạt này dường như đang bị “nhờn” với một số đối tượng.

Hàng nghìn xe vi phạm đang nằm phơi nắng mưa
Nhiều người vi phạm đã không chịu đến lấy xe vì tiền phạt có khi ngang bằng hoặc nhiều hơn giá trị của chiếc xe bị bắt giữ. Ngoài ra, cũng có trường hợp, chủ phương tiện không có giấy tờ hợp pháp nên đành phó mặc số phận chiếc xe cho cảnh sát. Điều này dẫn đến thực trạng bãi đỗ xe càng trở nên khan hiếm trầm trọng. Các phương tiện bị bắt giữ mới không có chỗ lưu trú. Số xe cũ chưa thanh lý kịp, số xe mới đã dồn về. Xe tại các bãi trông giữ đa phần đều ở trong tình trạng hỏng hóc, cũ nát và tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ khi xăng dầu thường xuyên bị rò rỉ.
Dạo một vòng quanh các bãi giữ xe vi phạm ở Long Biên, Mỹ Đình… có thể dễ dàng bắt gặp cảnh hàng hàng nghìn chiếc xe bị phủ kín bụi. Một số hư hỏng nặng, han gỉ chẳng khác gì những đống sắt vụn. Đặt cạnh những chiếc xe hạng xoàng như Dream, Wave, Elegant… là dòng xe cao cấp đắt tiền SH, Dylan, Spacy, PS, Liberty, LX...



Theo ghi nhận của PV, hiện bãi tập kết phương tiện vi phạm Bồ Đề (Long Biên) đang chứa một số lượng lớn xe máy cũ, nhiều chiếc đã “đóng đô” ở đây 6-7 năm. Nhìn cảnh tượng ấy, không ít người cảm thấy tiếc khi khối tài sản hàng trăm triệu đồng bị bỏ mặc, phơi giữa nắng mưa.
Theo quy định của pháp luật, nếu hết thời tạm giữ xe mà không thấy chủ phương tiện đến nhận, cơ quan chức năng phải mất ít nhất 6 tháng mới có thể hoàn thành các thủ tục thanh lý, bán đấu giá số xe vô chủ này. Việc tồn đọng xe vi phạm không chỉ là khó khăn của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng… mà còn là tình trạng chung của nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Có nhiều ý kiến cho rằng, sở dĩ có tình trạng này làâ do quy định của pháp luật quá chặt chẽ. Các công đoạn xử lý gặp phải nhiều thủ tục, công đoạn rắc rối. Như hết thời hạn tmaj giữ phải thông báo ít nhất 2 lần trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng phải sau 30 ngày mới có thể ra quyết định tịch thu, xong lại chuyển cho các đơn vị khác bán đấu. Vì vậy, theo các chuyên gia cần phải nghiên cứu lại các quy định của pháp luật sao cho thông thoáng hơn trong việc xử lý xe vi phạm.


Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, trưởng phòng Cảnh sát Giao thông – Công an TP. Hà Nội cho biết: “Cảnh sát giao thông (CSGT) càng xử lý nghiêm, giữ càng nhiều xe vi phạm thì càng thiếu bến bãi. Tôi được biết, ở các bãi giữ xe vi phạm trong nội thành, hiện còn trên 1.000 phương tiện nằm trong diện chờ thanh lý. Những phương tiện này chiếm diện tích chủ yếu của bãi giữ xe. Để đẩy nhanh việc xử lý xe vi phạm xe lưu bãi, phòng CSGT CA TP. Hà Nội đã khẩn trương xác minh, phối hợp với cơ quan điều tra. Nếu các xe đó có giá trị lớn, không phải là tang vật của các vụ án thì sẽ tổ chức bán đấu giá để tránh lãng phí và lấy tiền chi trả bến bãi”.
Trung tá Nguyễn Văn Tòng, đội trưởng Đội 1, Phòng CSGT CA TP. Hà Nội đưa ra ý kiến bình luận: “Đối với những chiếc xe đắt tiền, nếu chủ phương tiện không chủ động đến lấy xe ra chứng tỏ chiếc xe ấy có vấn đề. Không ai lại tự dưng bỏ đi một khối tài sản lớn như thế. Còn đối với những chiếc xe ít tiền hơn, chủ phương tiện không đến lấy là vì họ thấy việc làm lại giấy tờ xe, bằng lái quá đơn giản, hoàn toàn không cần thiết phải bỏ số tiền lớn để nộp phạt cho chiếc xe đã cũ. Họ lách luật bằng cách báo mất, đánh rơi giấy tờ để xin cấp lại hoặc đăng ký mới. Có thể thấy, thủ tục hành chính của chúng ta còn nhiều kẽ hở khiến chủ phương tiện có thể lợi dụng để tranh phần lợi về mình và gây khó dễ cho cơ quan chức năng”.

Trung tá Nguyễn Văn Tài, đội phó Đội 3, Phòng Cảnh sát Giao thông Hà Nội cho rằng: “Phương tiện vi phạm không được người dân đến nhận lại, thường là những chiếc xe “có vấn đề” về nguồn gốc, giấy tờ đăng ký… Nếu đến làm thủ tục đưa ra xe ra, họ sợ cơ quan chức năng sẽ phát hiện thêm nhiều điều mờ ám từ chiếc xe ấy. Với những phương tiện này, cần sớm làm thủ tục thanh lý để tránh gây lãng phí, giải phóng bãi xe. Có rất nhiều xe mới, xe xịn bị phơi nắng, bỏ phí trong khi xã hội lại có rất nhiều người có nhu cầu mua xe”.


Bà Nguyễn Thị Thanh Lam, phó giám đốc Công ty Khai thác điểm đỗ Hà Nội đưa ra ý kiến bình luận: “Công ty Khai thác điểm đỗ Hà Nội có 12 bãi trông giữ xe chờ xử lý vi phạm, trong đó bãi xe Mỹ Đình, Dịch Vọng và Bưởi giữ nhiều phương tiện vi phạm nhất. Gần 10 năm qua, công ty phải trông giữ hơn 1.000 xe vô chủ do cảnh sát giao thông gửi. Phương tiện để quá lâu, công tác bảo quản gặp nhiều khó khăn. Hàng năm, Công ty phối hợp cùng CSGT, Chi cục quản lý Công sản, Sở Tài chính phân loại, định giá và thanh lý các loại phương tiện, thế nhưng số tồn đọng vẫn rất nhiều. Việc phân loại, định giá phương tiện gặp vướng mắc về thủ tục hành chính nên số được thanh lý chưa nhiều”.


Một lãnh đạo Sở Tài chính Hà Nội cho biết: “Năm nào Công an Hà Nội cũng tiến hành 3-4 đợt thanh lý phương tiện vi phạm. Thế nhưng, để thanh lý được một phương tiện phải mất rất nhiều thủ tục. Các cơ quan cũng rất thận trọng khi quyết định thanh lý phương tiện. Trước đây, đã từng xảy ra kiện cáo, khiếu nại do chủ phương tiện không nắm rõ được thông tin. Chính vì vậy, những loại phương tiện có giá trị, khi làm thủ tục, quyết định thanh lý, càng phải thận trọng hơn”.
Ông Phạm Như Bằng - Quản lý điểm tập kết xe vi phạm Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội cho biết: “Vài năm trở lại đây, phương tiện vi phạm, bị các chủ phương tiện bỏ lại bãi trông giữ gia tăng đột biến, chủ yếu là môtô, xe gắn máy. Những phương tiện không có người đến nhận, chúng tôi xếp vào một khu, tháo hết xăng, dầu để tránh tối đa nguy cơ gây cháy, nổ. Phương tiện không có người nhận quá nhiều buộc phải để ngoài trời dãi dầu mưa nắng”.
Q.Ngân – H.Lan
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin-xevipham1.jpg
Views:	11
Size:	62.2 KB
ID:	383737  
Old 05-25-2012   #2
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
angel158870's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,251
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

bởi vì luật pháp vớ vẫn, rườm rà ko thích hợp mới đốt đi 1 số lượng tài sản thế này trong khi đất nước thì nghèo. Đúng là mấy con khỉ rừng làm luật
angel158870_is_offline  
Old 05-25-2012   #3
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

* Hàng ngàn xe vi phạm nằm phơi mưa nắng, do đâu?
Nước VN giờ quá giàu .... cán bộ uống rượu Tây , 1 buổi ăn tối vài chục triệu , xây nhà vài chục tỉ thì xá gì những chiếc xe mục nát ...
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10447 seconds with 15 queries