HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con trai 'Thầy ông nội' Lê Tùng Vân đeo còng số 8, ngồi thẫn thờ tại cơ quan điều tra
Vụ việc Tịnh Thất Bồng Lai vẫn đang là chủ đề nóng hổi. Thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian qua. Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện hai hình ảnh mới nhất của Nhất Nguyên – “đồ đệ” thân cận của ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai.

Lúc này, Nhất Nguyên đang mặc áo nâu Phật tử, đeo khẩu trang và hai tay bị tra vào còng số 8. Trong một bức ảnh, “đồ đệ ruột” của “thầy ông nội” đang ngồi trên ghế với gương mặt thẫn thờ, tâm trạng chán chường.



Với bức ảnh còn lại, Nhất Nguyên đang ký vào loạt giấy tờ để trên bàn, phía đối diện anh là các cán bộ công an. Hiện những bức ảnh này vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn.

Được biết, Nhất Nguyên tên thật là Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991), trước đó từng cho biết mình là trẻ mồ côi được ông Lê Tùng Vân nhận nuôi từ bé.

Năm 2017, Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên (Lê Thanh Hoàn Nguyên, SN 1990) đã tham gia một chương trình về âm nhạc và được ban giám khảo đánh giá cao. Tại chương trình, họ mặc áo lam, cạo trọc đầu và tự nhận mình là tu sĩ.

Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng nhận về những phản ứng trái chiều từ dư luận khi khoác áo tu hành để tham gia chương trình truyền hình. Sau đó, hai người tự rút lui khỏi chương trình vì lý do sức khỏe.

Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An sau đó đã xác minh Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên đã mạo danh tu sĩ Phật giáo, mạo danh chùa. Đơn vị sản xuất chương trình cũng đính chính rằng 2 thí sinh này không phải là nhà sư, họ chỉ là những người tu hành tại gia.

Không chỉ tham gia cuộc thi ca hát, Nhất Nguyên cùng một số "sư thầy" khác còn từng tham gia cuộc thi thể hình và đạt được một số giải thưởng. Được biết, cả Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên đều có bằng "huấn luyện viên thể hình".

Sau khi Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố, hiện Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên và Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995) đã bị bắt giam, riêng Lê Tùng Vân được tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm di chuyển khỏi nơi cư trú.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-08-2022
Reputation: 22120


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 80,885
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	saostar-j2l518o09eul7o39.jpg
Views:	0
Size:	74.2 KB
ID:	1973159  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,395 Times in 4,370 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 91
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
The Following 2 Users Say Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
hnr (01-08-2022), maivang18 (01-09-2022)
Old 01-08-2022   #2
damnoithatkhong
Banned
 
Join Date: Sep 2015
Posts: 981
Thanks: 2
Thanked 357 Times in 164 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 115 Post(s)
Rep Power: 0
damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 3
Default

Bọn Hán Nô đàn áp tôn giáo ,dùng TTBL để đánh lạc hướng dư luận.
Trọng Lú Hut máu dân VN quá test kit
Thư trường ký làm thuốc đường Y giả chóng Cúm Tàu
Đm bonk Hán nô
damnoithatkhong_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to damnoithatkhong For This Useful Post:
cctd (01-13-2022), luyenchuong3000 (01-09-2022), vinhduong68 (01-08-2022)
Old 01-08-2022   #3
hoathuidit
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2016
Posts: 294
Thanks: 31
Thanked 97 Times in 62 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 62 Post(s)
Rep Power: 0
hoathuidit has a little shameless behaviour in the past
Default

damnoithatkhong thằng khùng
hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
Old 01-09-2022   #4
xanhblue
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 6,600
Thanks: 156
Thanked 1,195 Times in 862 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 200 Post(s)
Rep Power: 21
xanhblue Reputation Uy Tín Level 8
xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8xanhblue Reputation Uy Tín Level 8
Default

Toàn là vu khống , mắc mớ gì bị còng, hình ghép thiếu gì, lấy vụ này che mắt thiên hạ, làm không ra lẻ thì cho TTBL tội 'lợi dụng quyền tự do dân chủ', ở VN muốn giết người không tội là gán cho họ tội phản động hoặc lợi dụng quyền tự do dân chủ. Dân trong nước ai củng biết chế độ luật rừng nhưng không dám lên tiếng thôi.
xanhblue_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to xanhblue For This Useful Post:
luyenchuong3000 (01-09-2022)
Old 01-09-2022   #5
knight88
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 8
Thanks: 19
Thanked 3 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 0
knight88 Reputation Uy Tín Level 1knight88 Reputation Uy Tín Level 1
Default

ủa tội gì mà bị còng, người ta đã nói một tỉ lần là người ta tu tại gia, không phải là tu sĩ phật giáo. Ai sinh ra cũng phải có cha có mẹ, là con của ông Tùng Vân thì đã sao, mà bố mẹ cho TA dệ tu tập thì đã sao, sai chỗ nào và ảnh hưởng dến người khác ổ chỗ nào?? cái vụ test kit hut máu dân kìa sao không nói.
knight88_is_offline   Reply With Quote
Old 01-09-2022   #6
cgdl
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Mar 2011
Posts: 774
Thanks: 15
Thanked 222 Times in 115 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 40 Post(s)
Rep Power: 15
cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5
Default

Quote:
Originally Posted by knight88 View Post
ủa tội gì mà bị còng, người ta đã nói một tỉ lần là người ta tu tại gia, không phải là tu sĩ phật giáo. Ai sinh ra cũng phải có cha có mẹ, là con của ông Tùng Vân thì đã sao, mà bố mẹ cho TA dệ tu tập thì đã sao, sai chỗ nào và ảnh hưởng dến người khác ổ chỗ nào?? cái vụ test kit hut máu dân kìa sao không nói.
ở VN, nhất là ở Long An nữa, công an - tòa án phán ai có tội thì người đó phải có tội thôi.
Mọi người chắc không quên vụ tuyên án tử hình Hồ Duy Hải danh tiếng như cồn sao ?
Bây giờ vụ này cũng vậy, phải ồn ào như vậy để mọi người dồn sự chú ý vào đó mà quên đi vụ Kit test Việt Á chứ !
cgdl_is_offline   Reply With Quote
Old 01-09-2022   #7
n0nick
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 373
Thanks: 5
Thanked 143 Times in 74 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 19
n0nick Reputation Uy Tín Level 2n0nick Reputation Uy Tín Level 2n0nick Reputation Uy Tín Level 2n0nick Reputation Uy Tín Level 2n0nick Reputation Uy Tín Level 2n0nick Reputation Uy Tín Level 2n0nick Reputation Uy Tín Level 2
Default

Quote:
Originally Posted by xanhblue View Post
Toàn là vu khống , mắc mớ gì bị còng, hình ghép thiếu gì, lấy vụ này che mắt thiên hạ, làm không ra lẻ thì cho TTBL tội 'lợi dụng quyền tự do dân chủ', ở VN muốn giết người không tội là gán cho họ tội phản động hoặc lợi dụng quyền tự do dân chủ. Dân trong nước ai củng biết chế độ luật rừng nhưng không dám lên tiếng thôi.
Bọn VC chuyên môn dùng câu "lợi dụng quyền tự do dân chủ". Mà cái "tự do dân chủ" là cái đớt gì vậy? Tự do thì chắc chắn không có, mà dân chủ thì nhà nước và đảng CS quảng lý. Bọn VC chỉ có chết hết thì người VN mới có hòng ngước mặt lên được
n0nick_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to n0nick For This Useful Post:
xanhblue (01-10-2022)
Old 01-12-2022   #8
LightOfStars
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 144
Thanks: 141
Thanked 2 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 17
LightOfStars Reputation Uy Tín Level 1
Default

Dang CS la Vo Than, loi dung co hoi de dan ap
LightOfStars_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14094 seconds with 15 queries