HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA > Republican Party


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default NHỮNG ĐỨA CON RƠI CỦA Võ Văn Kiệt
Võ Văn Kiệt còn có bí danh là Sáu Dân, Chín Hòa, Chín Dũng,... tên thật là Phan Văn Hòa, là con thứ chín cũng là con út trong gia đình có tám người con, sáu trai hai gái nên lúc nhỏ Kiệt còn được gọi là Chín Hòa. Cha ruột của Võ Văn Kiệt là Phan Văn Dũng, mẹ ruột họ Võ nên sau này hắn lấy họ mẹ là Võ Văn Kiệt.

Võ Văn Kiệt sanh năm 1922 tại làng Bình Phụng, cái ấp nghèo thuộc xã Trung Lương, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Chín Hòa lớn lên trong nghèo khó theo cha nuôi cũng là chú họ tên là Phan Văn Chi lênh đênh trên chiếc xuồng con gặt thuê cấy mướn cho các điền chủ trên các triền của con sông Tiền, sông Hậu…

Trong đám tang mẹ, Chín Hòa đã gặp được người họ hàng bên mẹ đó là lão Hà Văn Út, một cán bộ Việt minh lúc bấy giờ. Hà Văn Út đã dụ dỗ cu nhóc Chín Hòa đi làm "cách mạng". Mười tám tuổi, Phan Văn Hòa tham gia diễn thuyết tuyên truyền cách mạng ở quê hương. Và rồi cái đêm lịch sử 23/11/1940, Phan Văn Hòa là một trong những người chỉ huy trẻ tuổi của cuộc dấy loạn ở Vĩnh Long. Người dân nơi đây gọi đó là “Đêm cộng sản nổi dậy” và sau này quen gọi là Nam Kỳ khởi nghĩa. Trong cái đêm dấy loan đó, nhiều kẻ bị bắt bị giết, trong số đó có một người anh trai của Chín Hòa… Đêm đó, cha của Chín Hòa là Phan Văn Dựa mài cây mác thật bén bảo: Mày cầm theo cây mác. Thằng nào bắt mày đâm cho tao”.

Sau cái đêm dấy loạn ở Vĩnh Long một thời gian thì Phan Văn Hòa được đón về Đìa Cháo giữa rừng U Minh. Hai năm sau, từ Rừng U Minh, những tên cộng phỉ nhận được tin từ Việt Bắc, Hán tặc hồ chí minh đã thành lập Mặt trận Việt minh. Lá cờ đỏ sao vàng mà theo Võ Nguyên Giáp khẳng định là "Hiệu kỳ này do hồ chí minh mang từ nước ngoài (Phúc Kiến) về và chánh thức treo đầu tiên giữa hang Cốc Pó vào ngày 19/5/1941 dịp khai mạc Hội nghị thành lập Việt Nam Độc lập Đồng Minh Hội - gọi tắt là Việt Minh". Võ Văn Kiệt mừng rơi nước mắt và nguyện theo Việt Minh làm tay sai cho Hán tặc hồ chí minh.

Tại đại hội đảng toàn quốc lần thứ II năm 1951, Võ Văn Kiệt ra Việt Bắc tham dự với tư cách là Phó Bí thơ tỉnh ủy Bạc Liêu trong đoàn đại biểu Nam bộ. Sau đó hắn được Hán tặc hồ chí minh cho đi tập huấn tại lớp "HOA NAM" ở trường nguyễn ái quốc III, khoá 6 tháng rồi trở lại Nam bộ hoạt động.

Khi tên tội đồ Lê Duẩn được Hán tặc hồ chí minh điều ra Bắc, tên tội đồ Nguyễn Văn Linh, bí danh Mười Cúc, chú của tay "kinh tế da" Nguyễn Xuân Nghĩa lên làm bí thơ Xứ ủy và lúc này Võ Văn Kiệt - Sáu Dân từ miền Tây về Sài Gòn - Gia Định làm bí thơ Khu ủy thay cho tội đồ Nguyễn Văn Linh.

Võ Văn Kiệt có người vợ đầu tên là Trần Kim Anh, bà này con thứ sáu của một điền chủ, lấy nhau lúc bà 17, ông Kiệt 27 tuổi. Bà có với Võ Văn Kiệt 04 người con: Phan Chí Dũng (sinh năm 1951), Phan Hiếu Dân (sinh năm 1955), Phan Thị Ánh Hồng (sinh năm 1958) và Phan Chí Tâm (sinh năm 1966). Năm 1966, bà cùng hai người con út, một trai một gái, đã thiệt mạng khi quân đội Hoa Kỳ bắn chìm tàu Thuận Phong trong một cuộc càn quét qua chiến khu Củ Chi.

Phan Chí Dũng, người con trai đầu của Võ Văn Kiệt bị bắn chết vào ngày 29/4/1972 tại kênh Tây Ký, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Vân, tỉnh Rạch Giá trong một lần đi trinh sát. Ngoài 4 người con với người vợ đầu, Võ Văn Kiệt còn có một người con sinh năm 1952 ở miền Bắc tên là Phan Thanh Nam sanh ngày 25/02/1952. Mẹ của Phan Thanh Nam là Hồ Thị Minh, chủ bút đầu tiên của tờ Phụ nữ cứu quốc Nam Bộ. Phan Thanh Nam dựa hơi cha quậy nát ngành giao thông để rồi khi cha về vườn hắn phải chạy xuống Long An mang theo cái công ty TRACODI của hắn để đẻ ra cái nhà máy bột giấy Phương Nam với cục nợ đầm đìa.

Chủ đầu tư của bột giấy Phượng Nam là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển công nghiệp và vận tải (Tracodi) thuộc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6 - một đơn vị ngoài ngành giấy. Mặc dù vốn chủ sở hữu khi xây dựng dự án bột giấy Phượng Nam chỉ có 39,3 tỷ đồng (khoảng 1% so với tổng vốn đầu tư) nhưng công ty đã đi vay được 2.597,1 tỷ đồng từ nguồn vốn nước ngoài và đã được nhà nước Việt cộng bảo lãnh. Bọt giấy Phượng Nam là một trong số những dự án thua lỗ nghiêm trọng thuộc ngành công thương, đang thuộc diện "ưu tiên xử lý"của Việt cộng hiện nay. Bột giấy Phương Nam Được xây dựng tại Long An, có tổng mức đầu tư ban đầu là 1.487 tỷ đồng, sau điều chỉnh tăng lên 3.409 tỷ đồng.

Ngoài những người vợ và những người con trên, Võ Văn Kiệt còn có người vợ chánh thức là Giáo sư - Tiến sĩ Phan Lương Cầm người Huế. Có nguồn tin cho hay Phan Lương Cầm đã tháp tùng Phan Văn Hòa tức Võ Văn Kiệt trong một chuyến đi Đông Đức khi Võ Văn Kiệt được Lê Duẩn triệu tập ra Bắc lần thứ 2 vào năm 1973 và với nhiệm vụ "nữ hộ lý", Phan Lương Cầm đã có một đứa con với Võ Văn Kiệt.

Vì không tin cái bào thai trong bụng Phan Lương Cầm là tác giả của mình nên Phan Văn Hòa, tức Võ Văn Kiệt không chịu cưới bà này vì lý do tập trung vào "giải phóng" Miền Nam. Đồng thời Phan Văn Hòa hứa hẹn với Phan Lương Cầm là đợi khi nước nhà thống nhứt thì sẽ tổ chức cưới hỏi, nhận con với điều kiện là đứa con kia không được mang họ Phan, họ của bà Phan Lương Cầm và cũng là họ gốc của Võ Văn Kiệt. Để tránh tiếng, Phan Lương Cầm đã xuống Hải Dương đẻ ra đứa con trai và giao cho một gia đình họ Võ tại đây đặt tên cho con là Võ Văn Thưởng để ám chỉ đến Võ Văn Kiệt và cũng là gởi thông điệp cho Võ Văn Kiệt rằng đây là con ruột của Võ Văn Kiệt, mang họ Võ là họ của bà vợ đầu tiên mà Võ Văn Kiệt đã thương tiếc đổi từ Phan Văn Hòa sang Võ Văn Kiệt để tưởng nhớ.

Đồng thời để tránh bị dị nghị nên đứa trẻ sanh ra với giấy khai sanh tên Võ Văn Thưởng phải đôn năm sanh từ 1973 lên 1970. Sau khi Việt cộng cướp xong Miền Nam thì Võ Văn Thưởng được đưa vào Vĩnh Long, quê hương của Phan Văn Hòa - Võ Văn Kiệt để định cư cho gần họ hàng, gần gũi với quê cha. Để thực hiện lời hứa của mình, 9 năm sau ngày "phỏng bi", tức vào năm 1984 khi Võ Văn Thưởng tròn 9 tuổi, Võ Văn Kiệt đã cưới Phan Lương Cầm làm vợ chánh thức.

Trong đám con chánh thức và con rơi của Võ Văn Kiệt thì Võ Văn Thưởng là đứa con giống Võ Văn Kiệt nhứt nhứt từ dung diện tới tánh cách vì vậy tên này được thăng chức ào ào và nay là trưởng ban tuyên láo của Việt cộng. Còn lại những đứa con khác thì chỉ giống Võ Văn Kiệt ở cái tánh cách mafia mà không thừa hưởng được bản chất ngụy quân tử của cha tụi nó Võ Văn Kiệt. Tên Phan Thanh Nam thì ăn trây ỉa trét ở TRACODI, sau này tên Phan Sào Nam cũng là con rơi của Võ Văn Kiệt, là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần VTC online dính líu trực tiếp tới game bài RikVip và Tip.Club đã bị Hán nô Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo đánh sập và lôi ra cả lố tướng tá côn an dưới trướng của Ả Trần Đại Quang mà cá nhơn Phan Sào Nam đã được hưởng gần "một ngàn rưỡi tỷ đồng" chỉ sau 28 tháng vận hành game đánh bạc này.

Nghe đâu tay chủ tịch Vinasun là Đặng Phước Thành cũng là con rơi của Võ Văn Kiệt khi Võ Văn Kiệt được bầu làm Ủy viên Xứ ủy Nam Bộ và Phó Bí thư liên Tỉnh ủy Hậu Giang giai đoạn 1955 - 1959 và khi tới ấp Hưng Quới II, xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp hiện nay, Võ Văn Kiệt đã lấy một người phụ nữ ở đây sanh ra Đặng Phước Thành vào năm 1957. Để kỷ niệm nơi Võ Văn Kiệt đã ăn nằm với mẹ mình, Đặng Phước Thành đã cho xây dựng tại nơi đây khu quần thể Nam Phương Linh Từ, khởi công xây dựng từ ngày 30/10/2009 trên diện tích 5 hecta với tổng kinh phí hơn 300 tỷ đồng.

Cổ nhơn đã phán "Giống Rồng thì đẻ ra Rồng. Liu Điu thì đẻ ra dòng Liu Điu", cha nào con nấy là vậy đó./.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



luyenchuong3000
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Release: 06-16-2020
Reputation: 769550


Profile:
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,136
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	104258004_316853376143341_7093019964621787784_n.jpg
Views:	0
Size:	18.1 KB
ID:	1600327   Click image for larger version

Name:	104281100_316853502809995_6970758074734194466_n.jpg
Views:	0
Size:	26.3 KB
ID:	1600328   Click image for larger version

Name:	104320167_316853419476670_5524740158359439141_n.jpg
Views:	0
Size:	55.6 KB
ID:	1600329  

Click image for larger version

Name:	104457759_316853596143319_4726821329950482778_n.jpg
Views:	0
Size:	18.8 KB
ID:	1600330  
luyenchuong3000_is_offline
Thanks: 20,243
Thanked 43,636 Times in 12,307 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1900 Post(s)
Rep Power: 72
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
The Following User Says Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
lavu (07-09-2020)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 06-16-2020   #2
luyenchuong3000
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 15,136
Thanks: 20,243
Thanked 43,636 Times in 12,307 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1900 Post(s)
Rep Power: 72
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Default Bài viết của một cựu đảng viên đảng cộng sản Việt Nam







Bài viết của một
cựu đảng viên đảng cộng sản Việt Nam
Lê Minh Đức
(Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này. Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt. LMĐ)
Gửi các đảng viên đảng cộng sản Việt Nam để nhìn lại chính mình!
Nếu một người cứ đứng trên quan điểm phân biệt bạn thù của đảng cộng sản Việt Nam, thì tôi nói thật hận thù đó không nguôi được. Vì sao ư? Vì quá nhục.
Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.
Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 năm máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.
Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ. Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội , đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.
Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được. Nay ta trải thảm đỏ mời Mỹ quay lại. Cái mặt dày đểu cáng ta biết giấu vào đâu? Đành phải lôi lại chuyện quá khứ rằng Mỹ giết dân ta. Thì sao, nó không giết ta để ta giết nó hay sao?
Trong cuộc chiến tranh do ta chủ trương, có thằng nào không phải là Việt Cộng trong mắt người Mỹ. Ta sống trong dân, ta giấu vũ khí trong vườn nhà dân. Dân và ta đều quần đùi đen, áo bà ba đen, tay cầm liềm cắt cỏ mà AK-47 giấu trong bờ ruộng. Ta đánh úp nó chết nhăn răng vì nó tưởng du kích ta là dân lành.
Trong khi đó ta giết chính đồng bào ta, ta trói đồng bào ta như trói gà, rồi ta chặt đồng bào ta làm ba khúc sau vườn. Ta dùng cuốc đập đồng bào ta vỡ sọ. Ta chôn sống đồng bào ta sau khi bắt chính họ đào huyệt...Ta tuyệt đối không nhắc lại chuyện đó. Ta tuyệt đối tìm cách quên rằng thằng đàn anh Trung Quốc đã giết đồng bào ta còn tệ hơn giết chó, máu chảy thành sông ở biên giới phía Bắc. Và ta vẫn tiếp tục thờ lạy nó.
Ta là ai? Ta là đảng cộng sản Việt Nam. Ta là thứ cặn bã của dân tộc này. Ta là thứ mọi rợ đạo đức giả. Ta là loài khỉ đột đã xua đuổi được mọi nền văn minh để tiếp tục tự sướng với nhau trong bóng tối của thời trung cổ.
Và còn nữa? Hãy chờ xem ta sẽ nghiến nát kẻ thù (nhân dân) như đàn anh Trung Quốc của chúng ta dùng xe tăng xay thịt nhân dân chúng nó thành thức ăn cho súc vật trên quảng trường Thiên An Môn.
Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này. Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt.
Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta.
Lê Minh Đức.
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
dzuca (06-16-2020), lavu (07-09-2020), MrKetchup (06-16-2020)
Reply

User Tag List



 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12335 seconds with 15 queries