HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Talking Hồng Đào lần đầu hé lộ chuyện đời và sự nghiệp bên Mỹ
VBF-Có thế nói cặp vợ chồng danh hài hải ngoại Quang Minh -Hồng Đào là cặp diễn viên thành công và hạnh phúc nhất. Mới đây Hồng Đào có về VN làm BGK và cũng có chút chia sẻ về gia đình chị.
Được biết, Hồng Đào thỉnh thoảng vẫn về quê hương nhưng chỉ là thăm gia đình, bạn bè, người thân. Riêng lần này, chị về để gặp lại khán giả trong nước, với vai trò ngồi “ghế nóng” chương trình Người bí ẩn cùng danh hài Vân Sơn. Có nhiều thời gian lưu lại trong nước, chị ôn lại những kỷ niệm đã cũ, thăm lại chốn xưa, gặp gỡ bạn bè thân hữu.

“Người đi xa thích hồi tưởng về những điều đã cũ. Lúc quay lại, chúng đổi khác, trong lòng có chút hụt hẫng. Nhưng, suy đi ngẫm lại, theo thời gian, mọi thứ đổi thay theo hướng tốt lại là điều đáng mừng”, chị nói.

Ở hải ngoại, Hồng Đào là một trong những nghệ sỹ đắt show và luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tuy nhiên, trong tâm thức, chị vẫn muốn một ngày nào đó được trở về phục vụ người xem trong nước. Bởi, Việt Nam mới chính là nơi chôn nhau cắt rốn, tạo dựng một danh hài Hồng Đào hôm nay. Khi tham gia chương trình trong nước, chị có cơ hội tiếp xúc, học hỏi anh chị em đồng nghiệp nhiều hơn.

Chúng tôi hỏi chị: “Với một danh hài nổi tiếng ở hải ngoại, trở về nước, ắt hẳn nhà sản xuất phải chi cho chị một số tiền khá lớn?”, Hồng Đào vui vẻ bảo: “Đối với tôi, chương trình này là một cơ hội để hội ngộ với khán giả và anh chị em nghệ sỹ trong nước. Do đó, việc cát-sê cao hay thấp, tôi không đặt vấn đề. Vả lại, trước đây, tôi cũng từng làm vai trò nhà sản xuất. Tôi hiểu, để có một chương trình hoàn chỉnh, đơn vị sản xuất phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Cát-sê người tham gia nhận được chỉ đúng với giá trị mà họ đáng nhận”.

Luôn nhắc con nhớ về nguồn cội

Theo thời gian, chị cảm nhận, muốn giữ hạnh phúc gia đình không thể có chuyện gì cũng nổi nóng. Thay vào đó, mỗi lần chồng nóng, mình phải biết nhường nhịn, sau đó, ngồi lại trò chuyện, phân tích đúng sai.

Đối với chị, điều quan trọng nhất trong hôn nhân là nhẫn và nhịn. Đã là vợ chồng thì không có chuyện ai hơn ai. Thay vào đó, cả hai phải nhận ra lỗi từ đâu và sửa như thế nào. Cứ như thế, những mâu thuẫn trong hôn nhân lần lượt trôi qua một cách nhẹ nhàng, êm ấm.

Chị còn kể, Quang Minh là người “quần là áo lượt”, lại nổi tiếng, nên khi ra ngoài thường được các cô gái để mắt. Anh cũng là người ham vui, nên thỉnh thoảng khiến chị thoáng buồn. Trải qua nhiều biến cố, Hồng Đào nhận thấy, vợ chồng cũng cần có những khoảng lặng riêng, những giây phút riêng cho bạn bè. Sống chung 20 năm, con người của chồng thế nào chị quá hiểu, do đó không còn nghĩ ngợi gì mà như lời chị nói: “Chúng tôi đã đủ già để lười ghen...”.

Lại nhớ có khoảng thời gian khán giả bàn tán về hôn nhân Hồng Đào và Quang Minh đổ vỡ, chị kể: “Vợ chồng tôi như bao nhiêu cặp vợ chồng khác, cũng có lúc cãi nhau. Nhưng, lời đồn về việc hôn nhân đổ vỡ là không chính xác. Chuyện này bắt đầu từ việc tham gia trong một chương trình, MC Kỳ Duyên hỏi quá trình tập các vở diễn. Lúc ấy, ý tôi là nhờ ở chung nhà và gần nhau nên việc tập khá thuận lợi. Thế nhưng, chẳng hiểu sao, tôi lại nói là ở cạnh gần nhà. Từ đó, khán giả cứ ngỡ hôn nhân chúng tôi có vấn đề”.

Hồng Đào tự nhận xét, mình và chồng là hai tính cách khác nhau. Trên sân khấu, chị là một người nóng tính, chua chát, nhưng khi trở về thực tại lại là người bình tĩnh, lý trí, mạnh mẽ. Trong khi đó, Quang Minh lại nghiêng về tình cảm, thích được chiều chuộng, thích dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái... “Cũng có thể, nhờ sự khác biệt này mà chúng tôi gặp gỡ và bù trừ cho nhau. Do đó cuộc sống vợ chồng đến nay vẫn vẹn nguyên”, chị nói.

Nữ danh hài cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Khi được hỏi, “đến bây giờ có hai đứa con gái, chị có nghĩ mình sẽ sinh thêm một bé trai?”, chị nói: “Con nào mà chẳng là con. Đối với tôi, hai cháu Vicky và Sophia là món quà tuyệt nhất rồi, đâu cần phải có thêm con trai làm gì?”. Ngoài thời gian tập, đi diễn, vợ chồng chị dành hết cho việc chăm sóc, dạy dỗ con cái. Mặc dù hai bé sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nhưng chị rất coi trọng việc dạy tiếng Việt.

Hiện tại, cả hai bé nói tiếng Việt rất sõi và mỗi khi về nhà đều giao tiếp bằng tiếng Việt. “Bất kể đi đâu, làm gì, đã là người Việt thì phải nhắc nhớ cho con cháu biết nhớ về cội nguồn. Tôi sợ cảnh, con cái khi trở về quê không thể hiểu được bà con, họ hàng nói gì và không thể giao tiếp với họ”, chị trăn trở.

Diễn hài càng thật càng thành công

Nói về, bí quyết giữ chân khán giả và những lời khuyên đối với các diễn viên hài trẻ, Hồng Đào chia sẻ: “Vợ chồng tôi luôn đặt ra yêu cầu kịch bản phải phù hợp, gần với cuộc sống nhất. Thực ra, cuộc sống có quá nhiều thứ, chỉ cần chú ý quan sát là có thể trở thành một kịch bản hay mang lên sân khấu. Riêng về diễn hài, càng thật bao nhiêu thì càng thành công. Khi bước lên sân khấu, diễn viên cứ sống trọn cho nhân vật, sống cùng nhân vật. Nếu bước lên sân khấu với suy nghĩ chỉ cần chọc cười khán giả là được, thì chắc chắn diễn viên ấy sẽ thất bại”.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 04-13-2016
Reputation: 344545


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,156
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	danh-hai-hai-ngoai-hong-dao-2.jpg
Views:	0
Size:	296.9 KB
ID:	874532  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,559 Times in 5,505 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09768 seconds with 15 queries