HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Default Giuliani về việc che đậy của gia đình Biden: 'Đó là phản quốc' – Vạch ra kế hoạch truy tố gia đình Biden nếu được bổ nhiệm làm cố
Old 05-25-2025   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,538
Thanks: 4,255
Thanked 15,575 Times in 5,211 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Giuliani về việc che đậy của gia đình Biden: 'Đó là phản quốc' – Vạch ra kế hoạch truy tố gia đình Biden nếu được bổ nhiệm làm cố vấn đặc biệt




Vào thứ Tư ngày 21 tháng 5, cựu Luật sư Hoa Kỳ, thị trưởng thành phố New York và là tác giả của cuốn The Biden Crime Family: The Blueprint for Their Prosecution , Rudy Giuliani, đã tham gia Phòng chiến tranh của Steve Bannon để thảo luận về các chiến lược hiện tại của ông nhằm truy tố gia đình Biden.

Giuliani cân bằng kế hoạch truy tố của mình với lời bình luận thẳng thắn về tình trạng thiếu minh mẫn về mặt tinh thần của Joe Biden.

Sau đó, Giuliani đưa ra khuôn khổ bằng chứng của mình liên quan đến mối quan hệ qua lại giữa gia đình Biden với các quốc gia nước ngoài.

“Những người che đậy chuyện này – đó là tội phản quốc,” Giuliani nói.

“Nếu Tổng thống Hoa Kỳ không có đủ năng lực về mặt pháp lý, thì chúng ta đang phản bội đất nước khi để ông ta ở lại đó.”

“Trong cuốn sách của tôi [ The Biden Crime Family ], tôi quay trở lại một thứ gì đó trong ổ cứng của Hunter Biden. Thứ này đã có sẵn cho FBI và Tổng chưởng lý vào tháng 12 năm 2019.”

“Bác sĩ tâm thần đáng ngờ của Hunter Biden, Keith Ablow, đã nói, 'Liệu [Joe Biden] có nhớ lại được các chi tiết không, với chứng mất trí mà ông ấy mắc phải?'”

“Hunter nói, 'Không có nhiều lắm, dạo này thế.'”

“Ablow đã nói, 'Bất kỳ người đàn ông nào có thể chiến thắng chứng mất trí đều là một người khổng lồ.'”

“Hunter nói, 'Điều đó khiến tôi bật cười thành tiếng.'”

“Họ cứ nói về chứng mất trí của Joe Biden. Điều đó đã có gần một năm trước khi Joe Biden ra tranh cử.”

“Nhiều bằng chứng hơn đã được cung cấp cho Giám đốc FBI, Chris Wray và Tổng chưởng lý Bill Barr. Họ để Trump bị luận tội, khi họ có bằng chứng xác đáng rằng toàn bộ [cuộc luận tội Trump liên quan đến] cuộc trò chuyện với Zelensky và Ukraine hoàn toàn là một công việc dựng lên.”

“Tôi không hiểu tại sao Barr không bị điều tra. Tôi không hiểu tại sao cựu giám đốc FBI, Comey, lại không vào tù,” Giuliani nói.

Xem bình luận gay gắt của Giuliani về gia đình tội phạm Biden và Nhà nước ngầm tại đây.




Nếu Tổng thống Trump bổ nhiệm Giuliani làm Công tố viên đặc biệt, Giuliani đã thiết lập kế hoạch riêng để truy tố gia đình Biden sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống.

Giuliani cho biết: “Tôi sẽ phải bắt đầu nhiều cuộc điều tra - sau đó, xem liệu chúng có thể được sáp nhập thành một hay không”.

“Trước hết, tôi sẽ tiến hành cuộc điều tra được nêu trong cuốn sách của mình – Vụ án RICO chống lại gia đình tội phạm Biden. Sẽ có bốn hành vi hối lộ cụ thể: chúng sẽ liên quan đến Nga, Ukraine, Trung Quốc – có lẽ khoảng tám vụ hối lộ riêng biệt từ Trung Quốc.”

“Tôi sẽ cho bạn một ví dụ về sự trao đổi qua lại từ Trung Quốc. Joe Biden đã gom được hơn 31 triệu đô la, mà chúng ta có thể đếm được, từ Trung Quốc. Điều đầu tiên ông ta làm khi giành được Afghanistan: ông ta từ bỏ Căn cứ Không quân Bagram, cách Trung Quốc 400 dặm.”

“Không một người Mỹ nào tỉnh táo lại từ bỏ nó, trừ khi người Mỹ đó bị hối lộ.”

“Ông ấy không bao giờ làm bất cứ điều gì để chúng tôi theo đuổi [bồi thường] từ Trung Quốc cho Covid. Ông ấy cho phép fentanyl vào đất nước này với mức kỷ lục vượt xa bất kỳ nhiệm kỳ tổng thống nào khác của Hoa Kỳ, gần như cộng lại.”

Giuliani cho biết: 'Có rất nhiều sự trao đổi cho số tiền mà ông ấy nhận được từ Trung Quốc – điều mà không một vị tổng thống sáng suốt hay điên rồ nào sẽ làm'.

Giuliani đã làm sáng tỏ sự tinh tế liên quan đến các thủ tục truy tố gia đình hậu tổng thống, đáng báo động là những người nhận được lệnh ân xá toàn diện do Joe Biden ban hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2025.

"Bạn sẽ đưa tất cả chúng ra trước một Ban bồi thẩm đoàn. Điều đó rất khác so với những Phiên điều trần ngớ ngẩn của Quốc hội", Giuliani nói.

“Quyền lực của một bồi thẩm đoàn là rất lớn. Đây là tình huống khó xử: Gia đình Biden phải ra làm chứng. Họ không có khả năng không ra làm chứng. Nếu họ thực sự được ân xá toàn diện, thì họ không thể tự buộc tội mình.”

“Nếu họ không làm chứng, bạn sẽ bỏ họ vào tù. Và nếu họ khai man, bạn sẽ truy tố họ. Đây là cách cần thiết để làm sạch hệ thống tư pháp khủng khiếp mà chúng ta đang có, và cuối cùng làm cho nó bình đẳng và công bằng cho tất cả mọi người,” Giuliani nói.

Giuliani nhấn mạnh những lý do mà ông cho rằng mình phù hợp nhất với nhiệm vụ Cố vấn đặc biệt.

Giuliani cho biết: “Tôi là người giỏi nhất để làm việc này – xét về kiến ​​thức, kinh nghiệm và chưa từng thua kiện với tư cách là công tố viên – bao gồm một số vụ án khó khăn nhất của thế kỷ 20”.

“Tôi sẽ nhờ những người đã giúp tôi tiêu diệt Mafia và một số [luật sư] trẻ tuổi đang làm việc rất tốt.”

“Tôi không nghĩ có ai hiểu rõ vụ án hơn. Nếu có ý nghĩ rằng một người khác nên là người [truy tố], tôi sẽ rất vui lòng trở thành Cố vấn đặc biệt và giúp họ chỉ ra cách giải quyết. Bất cứ điều gì, để giành lại công lý,” Giuliani nói.

Giuliani cảnh báo rằng không có thực thể nào đồng lõa với gia đình Biden sẽ bị loại khỏi vòng điều tra của Giuliani.

Giuliani cho biết: “Mỗi người trong số họ ngồi trong phòng nội các, xem [Biden] nói nhảm, đều có trách nhiệm [theo đuổi Tu chính án thứ 25], và trong bốn năm, họ đã bán rẻ đất nước của mình - bao gồm cả vợ, con và gia đình ông ấy”.

“Bạn có [lên đến] 8 âm mưu khác nhau ở đây – tội phạm. Gia đình này trong Nhà Trắng – khi tôi nói đến gia đình tội phạm Biden – đây là gia đình tội phạm, đồi trụy nhất từng nắm giữ chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ. Từ tội ác lớn đến tội ác nhỏ, tất cả đều đã được thực hiện. Và thực tế là nó không bị phát hiện khiến những người Dân chủ này [và Nhà nước ngầm] tin rằng họ có thể làm lại điều đó,” Giuliani nói.

Liên quan đến những biến chứng của chẩn đoán gần đây về ung thư tuyến tiền liệt của Joe Biden, Giuliani đã chỉ ra tiền sử của chính ông với căn bệnh này, mà ông đã trở thành người phát ngôn. Giuliani cũng ngụ ý rằng đã có sự che đậy y tế giữa gia đình Biden, bác sĩ của ông và nhân viên của ông.

“Tôi đã bị ung thư tuyến tiền liệt cách đây 25 năm. Tôi đã được chữa khỏi ung thư tuyến tiền liệt trong 25 năm. Cha tôi đã chết vì ung thư tuyến tiền liệt, vì khi đó họ không có xét nghiệm. Không đời nào bạn lại phát triển căn bệnh ung thư đó trong hai ngày – mà phải mất 20 năm nữa,” Giuliani nói.

Cuối cùng, mặc dù người Mỹ luôn chúc nhau những điều tốt đẹp về sức khỏe cá nhân, người Mỹ không nên để mối quan tâm về sức khỏe của các nhà lãnh đạo được bầu gây nguy hiểm cho hoạt động của người dân trong chính quyền liên bang.
kentto is_online_now   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	screenshot-2025-05-24-at-4.43.15pm-1200x630.png
Views:	0
Size:	305.7 KB
ID:	2529122  
The Following 5 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
anhhaila (05-25-2025), luyenchuong3000 (05-25-2025), phokhuya (05-25-2025), thothut (05-25-2025), yenco88 (06-03-2025)
Old 05-25-2025   #2
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,568
Thanks: 26,915
Thanked 36,750 Times in 10,936 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4325 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Supseries Resize

Bố già mà được bổ nhiệm làm Cố Vấn Đặc Biệt để điều tra vụ nầy thì cả chuồng lừa khóc thét.


anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
kentto (05-26-2025), luyenchuong3000 (05-25-2025), phokhuya (05-25-2025), yenco88 (06-03-2025)
Old 05-25-2025   #3
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Supseries Resize

Chuyện này không đơn giản là chỉ có gia đình Joe Biden mà là cả một âm mưu lớn hơn nhiều từ phía sau.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
kentto (05-26-2025), luyenchuong3000 (05-25-2025), yenco88 (06-03-2025)
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10461 seconds with 15 queries