HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Default Joe Biden là mối đe dọa an ninh quốc gia lớn nhất của Mỹ
Old 02-17-2024   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,631
Thanks: 4,270
Thanked 15,626 Times in 5,246 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10



Bài viết này ban đầu xuất hiện trên New American Prophet và được tái bản với sự cho phép.

Vào cuối nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump, có hòa bình ở nước ngoài và thịnh vượng ở trong nước. Sau 3 năm nắm quyền của Tổng thống Joe Biden, người Mỹ không còn được hưởng thịnh vượng kinh tế mà phải đối mặt với lạm phát và lãi suất cao. Ngoài ra, còn có những cuộc chiến tranh lớn đang hoành hành ở Ukraine và Gaza, trong khi những cuộc chiến tranh khác có thể được bắt đầu bởi những kẻ độc tài tàn bạo ở Trung Quốc và Venezuela.

Tệ hơn nữa, Iran đang ở ngưỡng có được vũ khí hạt nhân và nhà độc tài Triều Tiên đang đe dọa tiến hành một cuộc xâm lược quân sự chống lại các nước láng giềng của mình.

Tại Jordan, ba quân nhân Mỹ thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái do lực lượng ủy nhiệm của Iran phát động. Nhìn chung, kể từ cuộc tấn công khủng bố của Hamas nhằm vào Israel vào ngày 7 tháng 10 năm 2023, các nhân viên và cơ sở quân sự của Mỹ đã bị tấn công 166 lần bằng máy bay không người lái, tên lửa hoặc tên lửa do lực lượng dân quân do Iran tài trợ phóng.

Trong cùng thời gian đó, lực lượng Houthi, những kẻ khủng bố Yemen được Iran hậu thuẫn, đã tấn công các tàu ở Biển Đỏ và Vịnh Aden ít nhất 36 lần . Người Houthis tuyên bố sự tham gia của họ là để thể hiện “sự đoàn kết với người Palestine trong cuộc chiến giữa Israel và Hamas”.

Mặc dù chính quyền Biden đã đáp trả bằng quân sự đối với một số cuộc tấn công này bằng cách tấn công các cơ sở có liên quan đến lực lượng ủy nhiệm của Iran ở Iraq, Syria và Yemen, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản được những kẻ khủng bố này. Cách tốt nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai là nhắm vào Iran về mặt kinh tế hoặc quân sự, gửi thông điệp tới nhà tài trợ khủng bố lớn nhất thế giới.

Hành động này đã bị chính quyền Biden bác bỏ, điều này đã nới lỏng các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Iran, giảm bớt áp lực mà Tổng thống Trump gây ra. Trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, Iran đã bị kiềm chế và các lực lượng khủng bố ủy nhiệm của họ cũng vậy.

Thật không may, chính quyền Biden đã cho phép Iran trở nên táo bạo và giàu có hơn. Kết quả là, các nguồn lực bổ sung đã được cung cấp cho các nhóm khủng bố như Hamas. Nếu không có sự tài trợ của Iran, Hamas sẽ không thể tiến hành cuộc tấn công chống lại Israel.

Khi Trump làm Tổng thống, thay vì xung đột quân sự và khủng bố trong khu vực, đã có 4 thỏa thuận hòa bình quan trọng giữa các quốc gia Ả Rập và Israel. Những hiệp ước đáng chú ý này được gọi là Hiệp định Abraham và đánh dấu một thành tựu lớn của Tổng thống Trump.

Đáng tiếc, Hiệp định Abraham ngày nay đã trở thành ký ức xa vời khi khu vực này chìm trong hỗn loạn, nguyên nhân là do các chính sách đối nội và đối ngoại thiếu sót của Biden. Việc rút lui đáng xấu hổ của ông khỏi Afghanistan đã khiến 13 quân nhân thiệt mạng, nhưng cũng khuyến khích Tổng thống Nga Vladimir Putin xâm chiếm Ukraine. Ngược lại, Putin không xâm lược nước nào trong thời gian Trump làm Tổng thống.

Trump tin vào hòa bình thông qua sức mạnh, triết lý được Tổng thống Ronald Reagan chia sẻ. Cả hai Tổng thống đều đã khôi phục sức mạnh quân sự của chúng ta; tuy nhiên, Biden đã làm suy yếu quân đội của chúng ta khi bổ nhiệm những nhà lãnh đạo “tỉnh giấc”, những người theo đuổi các chính sách nhắm vào “cơn thịnh nộ của người da trắng” và thúc đẩy “Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập”.

Những chính sách này đã dẫn đến sự sụt giảm lớn về tuyển dụng ở tất cả các quân chủng. Do đó, vào thời điểm mối đe dọa ngày càng gia tăng, Hoa Kỳ không được trang bị đầy đủ để đối phó với những thách thức này do các chính sách sai lầm của Biden.

Mối đe dọa hàng đầu của chúng ta, Trung Quốc cộng sản, đã bị Biden đối xử bằng găng tay trẻ em, khiến nhiều người tin rằng ông ta đang bị tổn hại trong các giao dịch với kẻ thù này. Để đáp lại việc Trung Quốc gửi khinh khí cầu do thám tới đất nước chúng ta, Biden đã không làm gì cả.

Hiện nay, Trung Quốc đang lợi dụng đường biên giới mở của chúng ta để gửi một số lượng lớn nam giới trong độ tuổi quân nhân vào nước ta. Điều này sẽ không xảy ra nếu Biden giữ nguyên các chính sách biên giới mạnh mẽ của Trump.

Thật không may, Biden đã ngừng xây dựng bức tường biên giới và khuyến khích người di cư từ khắp nơi trên thế giới vào Hoa Kỳ. Hàng triệu người di cư không có giấy tờ đã chấp nhận lời đề nghị của Biden và đã tràn vào đất nước chúng ta. Trong số dòng người bất hợp pháp này có vô số tội phạm và khủng bố.

Nhiều người nghi ngờ rằng các nhóm khủng bố đã được thành lập trong ba năm qua khi Tổng thống Biden cho phép mở cửa biên giới để đe dọa tính mạng của mọi người Mỹ. Mối đe dọa nguy hiểm này đối với đất nước chúng ta có thể không được Biden hiểu đầy đủ. Như cả nước đã chứng kiến ​​vào tuần trước, Biden là người thiểu năng trí tuệ.

Trong một cuộc họp báo vào giờ vàng, ông đã nhầm lẫn giữa các quốc gia Ai Cập và Mexico. Đầu tuần, ông quên tên những kẻ khủng bố Hamas và nhầm tưởng rằng ông đã gặp cố Tổng thống Pháp và Đức.

Báo cáo của Luật sư đặc biệt đáng nguyền rủa về việc anh ta xử lý sai các tài liệu mật đáng lẽ phải dẫn đến cáo buộc hình sự. Thay vào đó, Công tố viên Đặc biệt nói rằng Biden quá yếu về mặt tinh thần để có thể chịu đựng được phiên tòa và các bồi thẩm đoàn sẽ thông cảm cho một người đàn ông lớn tuổi.

Trong các cuộc gặp với Biden, Luật sư đặc biệt lưu ý rằng Biden đã quên mất thời điểm con trai ông qua đời và thời điểm ông giữ chức Phó Tổng thống. Ông mô tả các câu trả lời của Biden cho các câu hỏi là “chậm một cách đáng kinh ngạc”.

Theo cuộc thăm dò gần đây của NBC News, 76% người Mỹ lo ngại về tuổi tác của Biden. Họ đúng, Biden thiểu năng trí tuệ và nên bị cách chức Tổng thống thông qua Tu chính án thứ 25 hoặc bị luận tội. Ít nhất, mọi nghị sĩ Đảng Cộng hòa nên yêu cầu Biden thực hiện bài kiểm tra năng lực tâm thần.

Tất nhiên, anh ta sẽ từ chối bài kiểm tra vì anh ta sẽ trượt. Do tình trạng của mình, anh ấy sẽ không tổ chức nhiều cuộc họp báo hoặc sự kiện công cộng. Một số người ủng hộ, chẳng hạn như bình luận viên Van Jones, khuyến nghị ông nên ẩn mình trong chiến dịch tranh cử sắp tới.

Những chính sách và sự kém cỏi về tinh thần của ông khiến Joe Biden trở thành mối đe dọa an ninh quốc gia lớn nhất của nước Mỹ. Trong trạng thái tinh thần sa sút, anh ấy không thể giữ chức vụ Tổng tư lệnh hoặc có quyền truy cập vào mã hạt nhân của chúng tôi.

Ví dụ, lập trường khiêu khích của ông đối với người Nga có thể dẫn đến xung đột hạt nhân, dẫn đến sự hủy diệt thế giới. Biden kiên quyết ủng hộ Ukraine vì bị thỏa hiệp? Ông ta đã buộc một công tố viên Ukraina, người đang điều tra các giao dịch tham nhũng của con trai ông ta, phải bị sa thải.

Sự tham nhũng của Biden cuối cùng sẽ bị vạch trần. Trong khi đó, nếu ông tiếp tục làm Tổng thống, người Mỹ sẽ vô cùng nguy hiểm. Đảng Dân chủ trong Quốc hội phải tham gia cùng Đảng Cộng hòa và yêu cầu Biden từ chức. Nếu không, thủ tục luận tội hoặc Tu chính án thứ 25 phải bắt đầu ngay lập tức.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	evil-joe-biden-2048x1365.jpg
Views:	0
Size:	92.8 KB
ID:	2336651  
The Following 5 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
anhhaila (02-17-2024), Da Lat (02-17-2024), N&N (02-17-2024), phokhuya (02-17-2024), yenco88 (02-20-2024)
Old 02-17-2024   #2
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,587
Thanks: 26,981
Thanked 36,804 Times in 10,956 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4327 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Sự tham nhũng của Biden cuối cùng sẽ bị vạch trần. Trong khi đó, nếu ông tiếp tục làm Tổng thống, người Mỹ sẽ vô cùng nguy hiểm. Đảng Dân chủ trong Quốc hội phải tham gia cùng Đảng Cộng hòa và yêu cầu Biden từ chức. Nếu không, thủ tục luận tội hoặc Tu chính án thứ 25 phải bắt đầu ngay lập tức.

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
kentto (02-17-2024), luyenchuong3000 (02-17-2024), N&N (02-17-2024), phokhuya (02-17-2024), yenco88 (02-20-2024)
Old 02-17-2024   #3
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Đất nước hùng cường nhất TG có thằng nhược trí làm TT. Cả đám Khỉ trong rừng Amazon cũng biết bụm miệng cười mai mỉa.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
kentto (02-17-2024), luyenchuong3000 (02-17-2024), N&N (02-17-2024), yenco88 (02-20-2024)
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11948 seconds with 15 queries