Bạn gọi điện nhờ đến nhà kiểm tra, thanh niên tới nơi phát hiện cảnh tượng đáng sợ trong nhà tắm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn gọi điện nhờ đến nhà kiểm tra, thanh niên tới nơi phát hiện cảnh tượng đáng sợ trong nhà tắm
V́ không liên lạc được với bố, người con trai làm việc ở nơi xa đă nhờ một người bạn đến kiểm tra xem sao.

Mới đây, một vụ việc mới xảy ra ở tỉnh Chon Buri của Thái Lan cho thấy sự nguy hiểm khi sống một ḿnh, nhất là những người cao tuổi và cần có sự quan tâm chu đáo hơn từ người thân hoặc hàng xóm.

Thông tin được đăng tải trên tờ The Thaiger cho biết sự việc được phát hiện vào khoảng 8 giờ tối ngày 9/7. Một nam thanh niên cho biết một người bạn của anh đă gọi cho anh, nhờ đến nhà ḿnh kiểm tra v́ anh này đi làm xa nhưng đă mấy ngày không thể liên lạc được với cha. Được biết, cha anh này đă cao tuổi và sống một ḿnh.


Ông Pornchai, 72 đă bị ngă trong lúc tắm và sau đó không đứng dậy được.

Chính v́ thế, người bạn quyết định đến thăm nhà và gọi lớn nhưng chỉ nghe thấy tiếng trả lời yếu ớt từ tầng trên. Sau đó, anh này đă vào nhà qua lối cửa sổ và t́m thấy ông Pornchai, 72 tuổi trên sàn pḥng tắm nên ngay lập tức liên hệ với dịch vụ cứu hộ để được giúp đỡ.

Các nhân viên cứu hộ từ Tổ chức Sawang Rojanathamsathan ở Chon Buri đă nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hóa ra, cách đó 3 ngày, ông Pornchai đă bị trượt chân trong nhà tắm trên tầng hai của ngôi nhà ở Sattahip. Khi đến nơi, họ thấy ông đang ở trong t́nh trạng không mặc quần áo và suy nhược v́ đă không được ăn uống ǵ trong ba ngày. Họ đă thực hiện việc sơ cứu ban đầu trước khi đưa nạn nhân đến Bệnh viện Somdej Phra Nangchaosirikit.

Sau đó, ông Pornchai kể lại mọi chuyện, cho biết ḿnh bị ngă vào sáng sớm Chủ nhật và không thể di chuyển hay t́m kiếm sự giúp đỡ và bị mắc kẹt trong nhà tắm cho đến khi được phát hiện gần ba ngày sau đó.

Vụ việc cho thấy những người cao tuổi sống một ḿnh phải đối mặt với nhiều rủi ro. Trong câu chuyện của ông Pornchai, Sự can thiệp kịp thời từ người bạn của con trai ông đóng vai tṛ quan trọng trong việc cứu sống ông. Nếu con trai ông thiếu quan tâm, hoặc ông được phát hiện muộn hơn th́ không ai dám chắc hậu quả sẽ như thế nào.

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 1 Week Ago
Reputation: 7675


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 45,270
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2024-07-10 at 21.04.05.jpg
Views:	0
Size:	42.8 KB
ID:	2397126  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,351 Times in 2,909 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 51 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05749 seconds with 12 queries