Zelensky lên tiếng sau vụ tấn công tầm xa nhằm vào nhà máy lọc dầu Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Zelensky lên tiếng sau vụ tấn công tầm xa nhằm vào nhà máy lọc dầu Nga
Trong bài phát biểu mới đây. Tổng thống Zelensky không đề cập trực tiếp đến cuộc tấn công vào khu vực Tatarstan của Nga nhưng cho biết những phản ứng như vậy cũng quan trọng như việc giúp đỡ những người Ukraine đang bị kẻ thù tấn công.

Ông Zelensky cho biết các hoạt động cứu hộ hiện đang được tiến hành ở Dnipro sau một cuộc tấn công tên lửa của Nga làm hư hại nhiều cấu trúc, đặc biệt là bao gồm cả các ṭa nhà của một trường cao đẳng và một trường mẫu giáo.

Người đứng đầu nhà nước Ukraine cảm ơn tất cả những ai đă đến hiện trường vụ tấn công để hỗ trợ mọi người nhanh nhất có thể.

Theo ông Zelensky, “đây là điều quan trọng nhất”, nhưng quan trọng không kém là việc Nga đang phải hứng chịu phản ứng từ phía Ukraine sau các cuộc tấn công của họ, mỗi lần đều là “những phản ứng tầm xa”.Xem video Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky phát biểu đề cập tới "phản ứng tầm xa" sau cuộc tấn công sâu vào lănh thổ Liên bang Nga khoảng 1.300km.

Trước đó cùng ngày, tờ Kyiv Independent dẫn nguồn tin từ Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) cho biết trong một hoạt động tấn công ngày 2/4 vào các cơ sở công nghiệp ở Tatarstan của Nga, một máy bay không người lái tầm xa của Ukraine đă nhắm mục tiêu vào một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất Liên bang Nga, nằm ở thành phố Nizhnekamsk.

Theo tờ Kyiv Independent, nhiên liệu hóa thạch là động lực chính của nền kinh tế, đồng thời là nguồn thu chính cho cỗ máy chiến tranh của Liên bang Nga. Bất chấp lệnh trừng phạt của phương Tây, Nga vẫn cung cấp dầu khí cho các nước khác trên thế giới, chủ yếu là Ấn Độ và Trung Quốc.

Trong những tuần qua, Ukraine đă thực hiện các cuộc tấn công ngày càng thường xuyên vào các nhà máy lọc dầu của Nga và các cơ sở công nghiệp khác bằng máy bay không người lái tầm xa. Tổng cộng, các cuộc tấn công gần đây được cho là đă làm gián đoạn từ 12 - 14% công suất lọc dầu của Liên bang Nga.

Cuộc tấn công Tatarstan cũng nhằm vào một cơ sở sản xuất máy bay không người lái tấn công loại Shahed 136 tại Đặc khu kinh tế Alabuga thuộc quận Yelabuga.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 20890


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 68,813
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	17.7 KB
ID:	2355594  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,959 Times in 3,993 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 77 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04544 seconds with 12 queries