Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 234
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-06 at 9.27.54 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	2148336  
Có vẻ như cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard đă bắt đầu thêm một chương mới với tờ đơn kháng cáo của Amber Heard.Theo nguồn tin từ Fox News, Amber Heard đă chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp 6 tháng kể từ sau phán quyết chính thức của ṭa án. Trong tờ đơn này cũng nêu rơ 16 lỗi sai trong quá tŕnh xét xử, dẫn tới "án sai" như Amber nhận định.

Cụ thể, các luật sư mới của nữ diễn viên lập luận rằng phiên ṭa đáng ra không nên diễn ra ngay từ đầu do Johnny Depp đă bị kết án lạm dụng vợ cũ tại một phiên ṭa ở Anh. Ngoài ra, phía Amber cũng cho rằng các phán quyết của bồi thẩm đoàn mâu thuẫn với nhau.

"Để phân phần thắng cho Depp, bồi thẩm đoàn phải kết luận rằng Depp không có hành vi bạo lực với Heard và Heard cố ư nói dối khi đưa ra cáo buộc này. Trong khi đó, để phân phần thắng cho Heard, bồi thẩm đoàn phải kết luận cô đă nói sự thật về việc là nạn nhân của bạo lực gia đ́nh. Theo đó, bản án chống lại Amber Heard không thực sự vững", luật sư tuyên bố.

Trong tờ đơn kháng cáo, phía ngôi sao Aquaman cũng nêu rơ phán quyết của ṭa án "gây ra sự ớn lạnh đối với những phụ nữ khác muốn lên tiếng về việc bị lạm dụng bởi những người đàn ông quyền lực". Đơn kháng cáo cũng cho rằng các khoản bồi thường thiệt hại mà Amber phải chịu là quá mức.

Hiện tại Amber Heard đang yêu cầu ṭa án đảo ngược phán quyết, bác bỏ các yêu sách từ phía ngôi sao Cướp biển vùng Caribe mà không ảnh hưởng ǵ tới lợi ích hai bên. Một yêu cầu khác được đưa ra là bắt đầu mới phiên ṭa hoàn toàn mới nếu ṭa án không muốn đảo ngược quyết định.

Thực tế, Amber Heard hiện đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ hơn 140 tổ chức và cá nhân hoạt động v́ quyền của phụ nữ và chống lại bạo lực gia đ́nh. Tất cả đă cùng nhau kư vào một bức thư nhằm thể hiện sự ủng hộ của ḿnh dành cho Amber Heard sau khi vụ kiện giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp kết thúc. Trong bức thư, họ nhấn mạnh rằng phán quyết của ṭa án vào tháng 6 vừa qua đă gây ra "hậu quả nghiêm trọng" và mang tính "độc hại" cho những người từng bị bạo hành gia đ́nh.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 6217


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 32,410
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-06 at 9.27.54 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	2148336  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,871 Times in 2,470 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 36 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06247 seconds with 13 queries