Tú Dưa bất ngờ đổi nghệ danh, Đức Phúc công khai chuyện t́nh cảm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 715
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tú Dưa bất ngờ đổi nghệ danh, Đức Phúc công khai chuyện t́nh cảm
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	70.5 KB
ID:	2143652  
Theo như mới đây, Tú Dưa công bố chuyện đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú để hoạt động với vai tṛ ca sĩ. Các nghệ sĩ Đạt G, Đức Phúc và Mars Anh Tú đă trải ḷng thẳng thắn về nhiều vấn đề. Cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cũng là chủ nhân loạt hit .

Mới đây, Tú Dưa công bố chuyện đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú để hoạt động với vai tṛ ca sĩ. Cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cũng là chủ nhân loạt hit "Sẽ không c̣n nữa", "Hối hận trong anh", "Anh nhớ em", "Nắm lấy tay anh", "Giữ lại hạnh phúc", "Duyên ḿnh lỡ"... Vừa qua, anh cho ra mắt series Man To Musik*nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tú Dưa đổi nghệ danh

Bày tỏ cảm nghĩ*về việc nghệ sĩ đối diện với những ư kiến trái chiều từ công chúng, Mars Anh Tú cho biết: "Tôi nghĩ rằng, thật sự đôi khi con người lại làm đau nhau bằng lời nói, xúc phạm nhau bằng lời nói thật sự rất nặng nề. Gặp trường hợp người đủ bản lĩnh th́ không sao nhưng cũng có những nghệ sĩ nước ngoài không chịu đựng được, họ suy sụp. Đôi khi chỉ 1 câu nói nhưng rơi vào lúc tâm trạng người nghệ sĩ đó đang hỗn loạn sẽ dẫn đến những điều không hay. Nếu khán giả có góp ư th́ góp ư thẳng nhưng đừng nói những điều quá xúc phạm".

Đạt G cũng có sự thay đổi mạnh mẽ khi đối diện với những luồng ư kiến trái chiều sau nhiều năm trong nghề: "Thời "trẻ trâu"*của tôi, tôi chỉ biết làm theo những giác quan, theo bản năng, cứ thấy không vừa mắt, không đúng ư là lại gây sự. Tôi sẽ tấn công lại, mọi người làm như thế nào th́ tôi đáp lại y như vậy. Nhưng mỗi ngày ḿnh sẽ dần nhận thức được việc đứng ra đại diện phản bác như vậy th́ những bạn fan, những người yêu thương tôi cũng làm hệt như vậy. Dần dần, tôi thấy như vậy là không được, giống như dẫn dắt mọi người thành "trẻ trâu" giống ḿnh".

Mars Anh Tú, Đức Phúc, Đạt G và nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn trao đổi với nhau

Đức Phúc lại chọn cách im lặng để đối phó với những tranh căi xoay quanh ḿnh. Anh nhắc về thời điểm ḿnh vừa phẫu thuật thẩm mỹ: "Tôi luôn ư thức được ḿnh là người của công chúng và đặc biệt tôi rất để ư đến những hành động, cách hành xử của ḿnh trên mạng xă hội. Đó là lư do tại sao tôi rất hay chọn những cách im lặng khi có một vấn đề nào đó xảy ra. Nếu những ư kiến mang tính chất xây dựng, tôi chắc chắn sẽ tiếp thu, c̣n những ư kiến xúc phạm th́ tôi bỏ qua, không để ư đến nữa. Ví dụ ngày xưa có 1 b́nh luận thế này: "Trời ơi, cái thằng này phẫu thuật hết cả mặt mà sao lúc nào cũng ra vẻ", nếu là Đức Phúc ở thời điểm này th́ tôi có thể bỏ qua luôn. Nếu là*lúc đó, tôi đáp lại ngay: "Th́ đúng là tôi phẫu thuật hết cả mặt th́ có làm sao đâu?". Thật ra tâm hồn của người nghệ sĩ rất nhạy cảm, để đối diện với những vấn đề đấy thật sự không hề dễ dàng. Khi phải chịu một áp lực quá lớn, hay vào lúc trạng thái không tốt như trầm cảm chẳng hạn, chúng tôi rất dễ làm ra những hành động không ai mong muốn".

Câu chuyện của những nam nghệ sĩ xoay quanh qua vấn đề: Nghệ sĩ có nên hay không công khai chuyện yêu đương hay không. Nhạc sĩ Huy Tuấn và Đức Phúc - tượng trưng cho 2 thế hệ - đă có ư kiến riêng của họ.

Đức Phúc

Huy Tuấn cho biết: "Thật ra tôi là nhạc sĩ, nhạc công, thường sẽ đứng ở phía sau không bị sức ép giống như Phúc hay Đạt. Tôi không nhất thiết phải công khai, nhưng cũng không nhất thiết phải không công khai. Tùy vào mỗi trường hợp, có những người xử lư việc đó khá tốt, có những trường hợp im lặng là hay, nhưng cũng có trường hợp nên công khai. Điều này cũng không có "mẫu số chung". Đó là lựa chọn của mỗi người, là cách sống, những tính toán riêng. Có nhiều người công khai chuyện t́nh yêu và từ đó sự nghiệp thăng tiến lên một cấp độ khác...".

Đức Phúc lại khiến khán giả bất ngờ khi thông báo về việc anh đă từng trong một mối quan hệ nhưng đă tan vỡ. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi nghĩ công khai hay không đó cũng là sự lựa chọn của mỗi người. Tôi luôn luôn không muốn quư vị khán giả biết quá nhiều về đời tư của ḿnh. Nhưng khi tôi bắt đầu t́m hiểu một người, tôi nghĩ đến việc thông báo như một sự tôn trọng dành cho khán giả của ḿnh. Nhưng phải chia sẻ rằng đến thời điểm hiện tại, tôi đă dừng lại chuyện t́m hiểu v́ không thể tiếp tục được nữa".*

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 11-25-2022
  Reputation: 64318


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 126,405
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	70.5 KB
ID:	2143652  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,586 Times in 9,146 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 35 Post(s)
  Rep Power: 145 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07309 seconds with 13 queries