Trương Mỹ Nhân: Cuộc sống thay đổi hoàn toàn từ khi có con - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 504
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trương Mỹ Nhân: Cuộc sống thay đổi hoàn toàn từ khi có con
Click image for larger version

Name:	94cbe61edb53320d6b42.jpg
Views:	0
Size:	11.9 KB
ID:	2121668  
Tham gia chương tŕnh "Lần đầu kể hết", Trương Mỹ Nhân đă có những chia sẻ về việc sinh con và công khai thông tin về con gái sau 2 năm giấu kín. Nữ diễn viên 9X bày tỏ, cô đă lựa chọn thời điểm bé Bona được 2 tuổi th́ mới chia sẻ với mọi người. Trước đó, chỉ có gia đ́nh và bạn bè thân thiết mới biết chuyện Trương Mỹ Nhân có con.

Bị u nang buồng trứng và niềm vui vỡ ̣a khi có con ở tuổi 25
Bé Bona đến với tôi rất bất ngờ, lúc ấy tôi đang trên con đường phát triển sự nghiệp v́ chỉ mới 25 tuổi. Sự nghiệp chưa vững chắc, tôi cũng chưa có ǵ trong tay cả, tôi sợ. Tôi không biết bước tiếp theo ḿnh sẽ làm ǵ để có thể lo được cho con. Đẻ em bé ra nuôi th́ được rồi đó nhưng tôi nghĩ ḿnh không đủ điều kiện để có thể lo cho con đầy đủ như người ta.

Trước đây, bác sĩ bảo rằng tôi bị đa nang buồng trứng, nếu muốn có con th́ nên sinh trước 25 tuổi. C̣n khi đă qua 25 tuổi, mọi chuyện rất khó. Lúc đó, sợ là bệnh đă di căn ra 2 buồng trứng, tỷ lệ thụ thai khó hơn. Tôi từng lo sợ cả đời này ḿnh không thể có con. Do nghĩ thế nên tôi chưa thử thai bao giờ. Khi bé Bona đến, tôi cảm thấy trong người lạc quan, vui vẻ lắm. Cân nặng tôi trước đây tầm 55kg, nhưng một ngày đẹp trời lên cân thử th́ tôi tăng thành 60kg rồi.Tôi nói với 1 anh bạn rằng sao dạo này ăn dữ quá, chỉ ăn cơm trắng thôi vẫn thấy ngon. Nh́n thấy bụng hơi to tôi vẫn chưa nghĩ ǵ đâu, tôi bảo với mọi người rằng do ḿnh tăng cân nên bụng có vẻ to ra. Người anh này nhất mực không tin, anh ấy bảo chắc tôi có thai rồi. Sau đó, tôi nhờ anh ấy mua giúp que thử thai. Về thử thấy hiện lên 2 vạch mờ. Tôi chụp h́nh gửi cho người bạn làm dược sĩ và hỏi đấy có phải mang bầu rồi không. Tôi hét lên: "Ê thiệt rồi nè". Bạn tôi xem xong nhắn lại: "Chắc là mày dính bầu rồi".

Đón nhận tin có con này, tôi bất ngờ lắm. V́ vẫn chưa xác định tương lai với bạn trai mà, dù chúng tôi yêu nhau đă lâu nhưng chỉ nghĩ là yêu vậy thôi, chưa nghĩ nhiều đến chuyện có em bé. Tôi đă suy nghĩ nhiều, v́ thời điểm này vẫn muốn đóng phim, thi Hoa hậu và làm nhiều chuyện nữa. Dẫu vậy, khi đă b́nh tĩnh, tôi hân hoan với niềm vui sắp lên chức mẹ. Tôi gọi điện báo cho bạn trai đầu tiên. Lúc đó, bạn ấy c̣n đang ngủ. Nghe tôi nói, bạn ấy c̣n tưởng là đùa, do ngày thường th́ tính tôi cũng thích chọc phá người khác. Sau khi cúp máy, bạn ấy có gọi lại và đưa tôi đi khám, chăm sóc và ở cạnh mẹ con tôi.

Về phần ba mẹ ruột, tôi lo lắng họ sẽ khó chấp nhận v́ con gái vẫn chưa cưới. Tuy nhiên, ba tôi nói rất nhẹ nhàng, nếu đă có thai rồi th́ cứ sinh thôi. Thời gian đầu chưa công khai chuyện có con, chúng tôi vẫn giữ im lặng. Tính tôi không thích làm phiền người khác nên việc ǵ chưa thực sự cần thiết th́ tôi đều tự làm. Trong thai kỳ, tôi cũng không bị ốm nghén nặng nên ăn uống thoải mái. Đến lúc sinh, tôi đă tăng đến hơn 80kg. Do ăn quá nhiều nên cân nặng của tôi mới tăng nhiều như thế. Nhưng tôi không hối hận, miễn sao con khỏe mạnh là tôi vui rồi.

Ban đầu, tôi dự tính sẽ sinh mổ ở bệnh viện quốc tế, nhưng không ngờ lại sinh con, phải chạy gấp đến bệnh viện gần nhà. Suốt thời gian đó, bạn trai luôn ở cạnh và động viên tôi. Thực sự, tôi từng cảm thấy có lỗi với bạn, do sự nghiệp của bạn chưa ổn định, lại c̣n nhiều nỗi lo. Dù ǵ tôi cũng là con gái Sài G̣n, c̣n có người thân bên cạnh, lại kiếm được tiền, c̣n bạn th́ nhiều thứ phải nghĩ hơn. Dẫu vậy, bạn vẫn thể hiện trách nhiệm và thương yêu bé Bona vô cùng.

Ai cũng có điểm chưa tốt, quan trọng là thay đổi để phù hợp với nhau
Sau khi sinh con xong 3 tháng, tôi bắt đầu đi làm lại. Tôi nhận đóng phim và không nói cho ai trong đoàn biết chuyện ḿnh đă làm mẹ. Mà lúc này, nói thật th́ tôi vẫn c̣n mập lắm, chưa về lại số cân như trước được. Nhưng tôi nghĩ mọi người chắc cũng đoán được, chỉ có điều không ai dám hỏi. V́ tôi vẫn chưa cưới, chẳng lẽ lại bảo: Nhân ơi, em mới sinh con à?

Tôi chỉ muốn kiếm tiền để lo cho con, sau khi sinh, tôi lo nhiều, sợ ḿnh không đủ điều kiện để con được. Thật ḷng, tôi đă mong bạn trai chọn sự nghiệp. Bạn ấy có thể không cần yêu tôi nữa, cứ coi như không có ǵ đi th́ tôi vẫn sẽ là single mom, đẻ con ra thôi cho nên đừng quan tâm, chia tay tôi luôn cũng được. Nhưng bạn rất nghĩa khí, dám làm dám nhận, vẫn rất yêu thương, đối xử b́nh thường với tôi và con.Bạn ấy là người rất hiền, hiền lắm. Bạn ấy chơi với con như kiểu 2 người bạn. Mọi người nh́n vào có thể thấy gia đ́nh chúng tôi là kiểu dễ thương, thân thiết, ba và con gái hay bày tṛ nghịch ngợm, ấy là do bạn kia thương con theo kiểu như vậy đó. Bạn làm những điều mà tôi chắc không làm được cho con đâu.

Hiện tại, chúng tôi đang trong mối quan hệ bật đèn xanh cho nhau. Chúng tôi cũng từng có khoảng thời gian rạn nứt, không yêu nhau nữa nhưng sau đó đi 1 ṿng lại về bên nhau. Kiểu như sau khoảng thời gian tĩnh lặng th́ ḿnh biết điều ǵ thực sự phù hợp với bản thân. Ai cũng có điều chưa tốt, quan trọng là ḿnh nh́n nhận để thay đổi và chấp nhận nhau.

Giai đoạn đầu khi đến với nhau, chúng tôi chưa xác định điều ǵ. Nhưng bây giờ đă có duyên để trở thành gia đ́nh rồi th́ ḿnh bỏ qua mọi thứ để sống v́ nhau. Cuối cùng, mục đích cũng chỉ v́ con cái thôi mà, bây giờ tôi mới hiểu tâm lư của các bậc phụ huynh. Hồi nhỏ, khi thấy ba mẹ căi nhau, tôi hay nói: Ba mẹ nhắm ở được th́ ở, không th́ thôi ly dị đi chứ căi hoài mệt mỏi lắm. Bây giờ, tôi hiểu chuyện hơn rồi. Sinh con ra, ḿnh phải có trách nhiệm mang đến cho nó một gia đ́nh trọn vẹn có ba, có mẹ. Ḿnh cảm thấy người bạn đấy tốt tính, làm cho con ḿnh nhiều thứ th́ tại sao không cố gắng v́ con?

Bé Bona làm cho cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn, ngày xưa tôi sống vô tư, không biết cách chịu trách nhiệm với mọi thứ xung quanh. Tôi sống kiểu không có mục đích, tôi chẳng biết ḿnh sống để làm ǵ. Kiếm được nhiêu tiền là tôi xài hết, tôi sống v́ cảm xúc bản thân thôi.

Rồi khi con gái đến, tôi suy nghĩ khác đi, tôi yêu đời và thấy cuộc sống có ư nghĩa hơn. Tôi biết cố gắng đi làm để kiếm tiền lo cho con, kiềm chế cái tôi của ḿnh lại và chấp nhận cả những điều chưa tốt từ đối phương.

Nhiều người hỏi là sao không yêu người nào đó có thể lo cho ḿnh kinh tế nhiều hơn, thật ra mà nói th́ ba của bé Bona không phải bạn trai đầu tiên của tôi. Trước đây, tôi cũng yêu nhiều, nhưng nhiều lúc tôi thấy là ăn ḿ gói c̣n ngon hơn sơn hào hải vị. Ăn ḿ gói mà tôi hạnh phúc th́ tại sao lại bỏ nó chứ. Nếu yêu người có tiền, họ sẽ bận rộn lắm, lúc đó ḿnh đặt câu hỏi: Tại sao không chọn người quan tâm, chăm sóc, luôn ở cạnh bên ḿnh? Và nhiều khi, chưa chắc người có tiền đó thực sự thuộc về ḿnh. Người có tiền hay người không có tiền đều có cái hay riêng, quan trọng là bản thân ḿnh cần ǵ.

Bây giờ, tôi cần người ở cạnh và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với ḿnh chứ không phải người chỉ cho ḿnh tiền rồi thôi. Tôi tự tin ḿnh kiếm được tiền, dù không nhiều đâu, nhưng nhiêu đó cũng làm tôi hạnh phúc.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 42263


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,724
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	94cbe61edb53320d6b42.jpg
Views:	0
Size:	11.9 KB
ID:	2121668  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,766 Times in 4,770 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09537 seconds with 13 queries