Nam diễn viên Jung Joong Ji qua đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nam diễn viên Jung Joong Ji qua đời
Thông tin diễn viên Jung Joong Ji qua đời. Mẹ anh cho biết con trai bà đă lựa chọn kết thúc cuộc đời theo cách tiêu cực ngày 9/9. Nguyên nhân cụ thể không được tiết lộ. Tang lễ đă tổ chức vào ngày 11/9.

Mẹ Jung Joong Ji đau ḷng vĩnh biệt con trai trên mạng xă hội: "Tôi là mẹ Jung Joong Ji. Con trai Joong Ji đă tự kết thúc cuộc đời ḿnh. Tôi chẳng thể nào diễn tả nổi tâm trạng của ḿnh lúc này”.

Jung Joong Ji được khán giả biết đến khi tham gia show sống c̣n Produce 101 mùa 2 của Mnet, phát sóng năm 2017 và dừng chân ở thứ hạng 64. Khi đó anh tham gia với tư cách là “gà” của Waze Company. Trước đó, anh nổi tiếng trên mạng xă hội Hàn Quốc nhờ h́nh tượng bạn trai ấm áp.Ở vai tṛ diễn viên, anh tham gia vở diễn Prison và The Stone of Love. Năm 2017, Jung Joong Ji đă chiến thắng hạng mục nam diễn viên tại Hanbit Award do ban tuyển chọn làn sóng Hallyu tổ chức. Năm 2018, anh lần đầu tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Thời điểm trước khi tham gia Produce 101, Jung Joong Ji vướng cáo buộc quấy rối t́nh dục một cô gái trong rạp chiếu phim. Người này sau đó đă chia sẻ nhiều ảnh chụp màn h́nh cuộc tṛ chuyện của họ, bao gồm cả lời xin lỗi của Jung Joong Ji.

Tuy nhiên sau này, Jung Joong Ji đă lên tiếng tố cáo công ty quản lư cố t́nh tạo scandal, phát tán tin đồn gây sốc để tên tuổi anh được chú ư. “Cuối cùng tin đồn này lại hủy hoại cuộc đời tôi, hủy hoại tất cả, v́ vậy tôi đă rời bỏ công ty" – anh nói.

Thí sinh Produce 101 tiếp tục chia sẻ: “Mọi người chỉ trích tôi trong khi không biết sự thật. Thật khó để giải quyết rơ ràng mọi chuyện. Tôi thực sự không phạm bất kỳ tội ǵ cả… Tôi không phải là tội phạm. Chúng thực sự chỉ là những tin bịa đặt, nhưng có ai thèm tin tôi đâu?”.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-23-2022
Reputation: 20347


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 64,581
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	c6xonajv0aaq2kw-ba0a-8467.jpg
Views:	0
Size:	68.3 KB
ID:	2115187  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,835 Times in 3,885 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 73 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06584 seconds with 12 queries