2023: Vũ trụ gọi tên 5 cung hoàng đạo giàu có, tài khoản '9 số' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 541
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 2023: Vũ trụ gọi tên 5 cung hoàng đạo giàu có, tài khoản '9 số'
Click image for larger version

Name:	22d8846a5528bc76e539.jpg
Views:	0
Size:	27.2 KB
ID:	2098349  
Trong năm 2023, có 5 cung hoàng đạo được lộc phú giàu có, vận mệnh giàu sang, tiền tiêu không cần nghĩ.


Top 5: Song Tử

Xét về tổng thể 12 cung hoàng đạo, Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, họ có khả năng phán đoán thông tin một cách chính xác. Ngoài ra, với trí tuệ nhanh nhạy và yêu thích sự t́m ṭi, cḥm sao này sẽ luôn cố gắng t́m đến những điều mới mẻ để mở rộng tầm hiểu biết của bản thân.

Trong cuộc sống Song Tử kết thân được với rất nhiều người bạn và học hỏi được nhiều thứ quư giá từ họ. Cḥm sao này sẽ đưa ra quyết định dựa trên lí trí và logic thay v́ cảm xúc cá nhân. Điều này mới chính là thứ mà Song Tử hướng tới.

Những công việc liên quan đến các vấn đề lớn mang tầm vĩ mô như khoa học công nghệ, kĩ thuật rất phù hợp với cḥm sao này, bởi họ có bản tính ṭ ṃ và khám phá vô cùng lớn.

Đặc biệt, năm 2023 trong lĩnh vực kinh doanh, Song Tử sẽ phát huy tối đa điểm mạnh của ḿnh trong việc phản đoán cũng như tính toán chính xác mọi rủi ro của vấn đề. Vậy nên trí tuệ và sự tự tin chính là vũ khí tạo nên đặc điểm của một con người có vận mệnh giàu sang phú quư.

Top 4: Kim Ngưu

Biểu tượng con trâu vàng là đại diện cho sự chăm chỉ, cần cù của Kim Ngưu. Nổi tiếng là người có niềm đam mê với công việc, kiếm tiền, cḥm sao này luôn lao đầu vào làm việc bất kể thời gian và hoàn cảnh nào.

Kim Ngưu Có tầm nh́n xa trông rộng và rất nhạy bén trong vấn đề kinh doanh. Họ biết được đâu là cơ hội tốt để đầu tư mà không ngần ngại chớp lấy điều đó. Ngoài ra, Kim Ngưu là người biết tiết chế cảm xúc, cân bằng giữa công việc và những vấn đề cá nhân.

Do vậy cung hoàng đạo này sẽ không để bất cứ điều ǵ chi phối cảm xúc và ảnh hưởng đến công việc.

Cḥm sao này c̣n có khả năng quản lư chi tiêu và tài sản rất tốt, sẽ chẳng bao giờ thấy Kim Ngưu “rót tiền vào một thứ ǵ mà không đem lại lợi ích cả". Chính v́ lí do này khiến cho họ sở hữu số mệnh giàu sang, tài lộc mà nhiều người mơ ước.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu rất được mọi người tôn trọng trong các mối quan hệ và luôn cho thấy một thái độ thân thiện, một sự kết nối hài ḥa giữa những người xung quanh.

Không chỉ dựa vào bản thân mà Kim Ngưu c̣n học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những người đi trước. Dù trong công việc hay cuộc sống, cḥm sao này chính là đối tác tin cậy đáng mơ ước của nhiều người.

Top 3: Sư Tử

Sư Tử được ví như những ông vua giàu có luôn khát khao chiếm hữu mọi thứ. Cḥm sao này luôn cho thấy sự nhiệt huyết, năng nổ của bản thân, họ khát khao được thể hiện và luôn cảm thấy hài ḷng về điều đó.

Sẽ không có ǵ bất ngờ nếu đôi lúc bạn bắt gặp một Sư Tử luôn tràn trề nhiệt huyết với những ư tưởng độc đáo không giống ai.

Và nếu chẳng may gặp phải thất bại, cḥm sao này cũng sẽ không bao giờ hối hận v́ quyết định của ḿnh. Đây chính là nét tính cách khiến cḥm sao này chính là người có số mệnh giàu sang trong năm 2023 đấy!

Top 2: Thiên Yết

Thiên Yết hay c̣n được biết đến là Bọ Cạp, những người này sở hữu một trực giác rất nhanh nhạy. Thay v́ chỉ nh́n vào bề nổi của một vấn đề, Thiên Yết sẽ thật sự nghiêm túc, tỉ mỉ, âm thầm quan sát để t́m | hiểu và đánh giá một cách khách quan nhất về một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Do vậy, sự im lặng và nỗ chính là ch́a khóa tạo nên một Thiên Yết cần mẫn và chăm chỉ trong công việc. Dù không thể hiện ra bên ngoài nhưng ư chí tiến thủ của Thiên Yết vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Họ sẵn sàng gạt bỏ t́nh yêu để theo đuổi lí tưởng trong sự nghiệp. Một người có nỗ lực âm thầm như vậy ắt sẽ tạo nên nhiều tiền của, số mệnh giàu sang phú quư cứ thế theo chân họ trong suốt năm 2023.

Top 1: Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng với tính cách cầu toàn và có phần cứng đầu. V́ thế nên cḥm sao này sẽ không cho phép bản thân ḿnh dừng lại nếu chưa chạm đến được mục tiêu.

Cḥm sao này là những người thông minh, nhạy bén, luôn tỏ ra cẩn trọng tỉ mỉ mỗi khi phải đưa ra một quyết định quan trọng. Xử Nữ không cho phép bản thân được rảnh rỗi mà luôn khiến bản thân phải bận rộn mọi lúc mọi nơi.

Họ chăm chỉ làm việc, kể cả những ngày nghỉ. V́ lẽ đó mà Xử Nữ vẫn luôn âm thầm thúc đẩy bản thân ḿnh phải tiến lên, tâm quyết với Công việc. Vậy nên đừng xem thường những người cung Xử Nữ nhé, biết đâu họ chính là đại gia ngầm trong năm 2023 tới đây mà bạn không hề biết.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 12949


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,930
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22d8846a5528bc76e539.jpg
Views:	0
Size:	27.2 KB
ID:	2098349  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,384 Times in 1,259 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07864 seconds with 13 queries