Elon Musk tiếp tục 'đấu khẩu' với Bill Gates - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 192
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Elon Musk tiếp tục 'đấu khẩu' với Bill Gates
Click image for larger version

Name:	17.jpg
Views:	0
Size:	70.5 KB
ID:	2059326  
Musk đưa ra các b́nh luận mỉa mai sau khi một bài viết nói Bill Gates đă chi hàng triệu USD chạy chiến dịch hạ bệ tỷ phú gốc Nam Phi.

Ngày 23/5, trang Breitbart đăng bài viết độc quyền rằng quỹ Gates Foundation của Bill Gates đă đóng góp "nhiều trăm triệu USD" để chạy các quảng cáo tẩy chay Elon Musk nếu ông này mua lại Twitter. Theo bài viết, có 11 trong số 26 tổ chức nhận được tài trợ để chống lại Musk, nhưng không qua Gates Foundation mà gián tiếp được chi qua các quỹ New Venture và Tides Foundation - những nhóm được đánh giá là sử dụng tiền không minh bạch.

Trên Twitter, Musk đă đi b́nh luận "dạo" ở nhiều tài khoản nào chia sẻ nội dung do Breitbart đăng tải với hàm ư mỉa mai.

"Thở dài!", ông phản hồi tài khoản JPR007.

"Thật là một bước đi tinh ranh", ông tiếp tục retweet tài khoản Cernovich.


Bill Gates (trái) và Elon Musk liên tục đấu khẩu gần đây. Ảnh: AP

Động thái mới của Musk tiếp tục làm căng thẳng thêm mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa ông và Gates. Đầu tháng này, nhà sáng lập Microsoft không ngần ngại đặt dấu hỏi về lời hứa hẹn tự do ngôn luận, kiểm soát tin giả và khiến Twitter trở nên tốt hơn khi mạng xă hội này về tay Musk.

Nghi vấn của Bill Gates được đưa ra sau khi Musk đăng các b́nh luận kém thân thiện về ông trên Twitter vào tháng 4. Khi đó, Musk cho biết đă từ chối tham gia hoạt động từ thiện liên quan đến biến đổi khí hậu của Gates v́ không thể hợp tác với người đă bán khống cổ phiếu Tesla. Ông thậm chí ghép ảnh nhà sáng lập Microsoft với meme người đàn ông mang bầu, kèm chú thích: "Trong trường hợp ông cần giảm béo nhanh chóng".

Trước đây, Musk và Gates nhiều lần bất đồng quan điểm. Năm ngoái, Gates đánh giá những ǵ Musk làm với Tesla là "một trong những đóng góp vĩ đại với biến đổi khí hậu", nhưng lại nhận xét rằng Tesla chỉ "làm những thứ dễ dàng như xe điện", chưa mang đến những tác động lớn thông qua nhiều ngành công nghiệp chủ chốt. Ông cũng cho rằng xe tải như Tesla Semi và máy bay điện "sẽ không bao giờ hoạt động được". Trên Twitter, Musk phản bác và cho rằng nhà sáng lập Microsoft "chẳng biết ǵ về xe tải điện".

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 05-27-2022
  Reputation: 15634


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 44,140
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	17.jpg
Views:	0
Size:	70.5 KB
ID:	2059326  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,685 Times in 2,342 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 52 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08909 seconds with 13 queries