Súng sẽ bị cấm tại hội nghị NRA ở Houston - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 216
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Súng sẽ bị cấm tại hội nghị NRA ở Houston
Click image for larger version

Name:	AAXIBhm.jpeg
Views:	0
Size:	79.3 KB
ID:	2059155  
5/26
Hiệp hội Súng trường Quốc gia hôm thứ Tư đă thông báo tổ chức đại hội thường niên của ḿnh vào cuối tuần ở Houston sau một vụ xả súng hàng loạt tại một trường tiểu học ở Uvalde, Texas, giết chết ít nhất 21 người

Các chính trị gia Texas và cựu Tổng thống Donald Trump dự kiến ​​sẽ phát biểu tại một diễn đàn lănh đạo do nhóm vận động hành lang của NRA bảo trợ.

Trump sẽ phát biểu tại sự kiện vào thứ Sáu, nơi các khán giả sẽ không được phép mang súng. Cơ quan Mật vụ sẽ kiểm soát hội trường trong bài phát biểu của Trump và sẽ không cho phép mang súng, phụ kiện súng hoặc dao, cùng các vật dụng khác, theo NRA .

“Mặc dù một cuộc điều tra đang được tiến hành và sự thật vẫn đang được hé lộ, nhưng chúng tôi nhận thấy đây là hành động của một tên tội phạm đơn độc, loạn trí” , NRA cho biết trong một tuyên bố . “Khi tập trung tại Houston, chúng tôi sẽ suy ngẫm về những sự kiện này, cầu nguyện cho các nạn nhân, ghi nhận những thành viên yêu nước của chúng tôi và cam kết nhân đôi cam kết đảm bảo an toàn cho trường học của chúng tôi.”

Trump cho biết hôm thứ Tư rằng ông sẽ “gửi một địa chỉ quan trọng tới Mỹ” tại sự kiện này.

“Nước Mỹ cần các giải pháp thực sự và sự lănh đạo thực sự trong thời điểm này, chứ không phải các chính trị gia và đảng phái”, Trump đăng trên mạng xă hội của ḿnh.

Diễn đàn dự kiến ​​có Thống đốc Texas Greg Abbott, Thượng nghị sĩ Ted Cruz và Dân biểu Dan Crenshaw của Texas, Thống đốc bang North Carolina Mark Robinson và Thống đốc South Dakota Kristi Noem.

Thượng nghị sĩ Texas John Cornyn cũng đă được lên kế hoạch phát biểu nhưng sẽ không tham dự nữa v́ “sự thay đổi bất ngờ” trong lịch tŕnh của ông, đài truyền h́nh địa phương WFAA đưa tin .

Nhạc sĩ Don McLean, người được lên kế hoạch biểu diễn tại buổi tụ họp , cũng rút khỏi đại hội. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ của “American Pie” đă đưa ra một tuyên bố nói rằng việc biểu diễn của anh sẽ “gây tổn thương và” thiếu tôn trọng “.

Thị trưởng Houston, Sylvester Turner cho biết một số người muốn thành phố hủy cuộc họp, nhưng Turner cho biết thành phố không thể phá vỡ hợp đồng với NRA.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 184741


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	AAXIBhm.jpeg
Views:	0
Size:	79.3 KB
ID:	2059155  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,069 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08158 seconds with 13 queries