Jim Jordan phản pháo lại trát đ̣i ủy ban 6/1 với các yêu cầu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 186
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Jim Jordan phản pháo lại trát đ̣i ủy ban 6/1 với các yêu cầu
Click image for larger version

Name:	nnn.jpeg
Views:	0
Size:	14.5 KB
ID:	2059152  
5/26
Dân biểu Jim Jordan (R-OH) đă trả lời trát đ̣i từ Ủy ban đặc biệt Hạ viện điều tra vụ bạo loạn ở Capitol vào ngày 6 tháng 1 bằng cách chia sẻ danh sách các yêu cầu và chỉ trích cuộc điều tra.

Dân biểu cho biết ông muốn tiếp cận tất cả các tài liệu và các tài liệu khác mà ủy ban dự kiến ​​sử dụng cho việc cáo buộc ông. Ông cũng yêu cầu giải thích về cơ quan pháp lư đằng sau trát đ̣i

“Quư vị đă không giải thích cơ sở Hiến pháp cho tuyên bố bất thường rằng một ủy ban quốc hội có thể bắt buộc lời khai của các thành viên khác của Quốc hội,” Jordan cho biết trong bức thư, mà ông chia sẻ trên Twitter .

Jordan đă bị trát hầu ṭa cùng với bốn thành viên khác của Đảng Cộng ḥa , bao gồm cả Lănh đạo thiểu số Kevin McCarthy , vào đầu tháng này để chia sẻ thông tin về việc họ bị cáo buộc tham gia vào cuộc bạo động ở Capitol sau khi ban đầu họ từ chối.

“Ủy ban đặc biệt đă biết rằng một số đồng nghiệp của chúng tôi có thông tin liên quan đến cuộc điều tra của chúng tôi về vụ bạo động vào ngày 6 tháng 1 và các sự kiện dẫn đến vụ bạo động đó”, Chủ tịch Bennie Thompson cho biết trong một tuyên bố . “Trước khi tổ chức phiên điều trần vào tháng tới, chúng tôi mong muốn cho các thành viên cơ hội thảo luận những vấn đề này với ủy ban một cách tự nguyện. Rất tiếc, các cá nhân nhận trát đ̣i hầu ṭa ngày hôm nay đă từ chối và chúng tôi buộc phải thực hiện bước này để giúp đảm bảo ủy ban phát hiện ra sự thật liên quan đến ngày 6 tháng 1. Chúng tôi kêu gọi các đồng nghiệp tuân thủ luật pháp, làm nghĩa vụ yêu nước và hợp tác với cuộc điều tra của chúng tôi như hàng trăm nhân chứng khác đă làm ”.

Jordan, một đồng minh của cựu Tổng thống Donald Trump, đă được đề nghị hợp tác vào tháng 12. Dân biểu cho biết vào tháng Giêng rằng ông sẽ không tuân theo yêu cầu phỏng vấn, gọi đó là “yêu cầu chưa từng có và không phù hợp” vào thời điểm đó.

Jordan nói: “Thay v́ thực hiện một cách thiện chí về các vấn đề nghiêm trọng mà tôi đă nêu ra vào ngày 9 tháng 1, bạn đă bỏ qua vấn đề trong 123 ngày, chỉ để đột ngột bắt đầu lại cách đây hai tuần với sự leo thang đột ngột và mạnh mẽ.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 184741


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nnn.jpeg
Views:	0
Size:	14.5 KB
ID:	2059152  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,069 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07848 seconds with 13 queries