Đ̣i bỏ chồng ngay sau đám cưới chỉ v́ bị úp bánh kem vào mặt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 319
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đ̣i bỏ chồng ngay sau đám cưới chỉ v́ bị úp bánh kem vào mặt
Click image for larger version

Name:	552.jpg
Views:	0
Size:	80.1 KB
ID:	1986434  
Câu chuyện một cô gái Mỹ đ̣i ly hôn ngay sau hôn lễ v́ bị chồng úp bánh cưới vào mặt đang khiến cộng đồng mạng tranh căi sôi nổi.

Cuộc tranh căi của cư dân mạng xuất phát từ câu chuyện được đăng tải trên chuyên mục tư vấn của tạp chí Slate của Mỹ. Nhân vật chính cho biết cô muốn ly hôn chỉ một ngày sau đám cưới v́ người chồng đă phá vỡ một nguyên tắc mà cô đề ra trước đó: Không được chơi tṛ úp bánh vào mặt. Tuy nhiên trong đám cưới, trước đám đông, chú rể vẫn cố t́nh lờ đi lời yêu cầu này và úp chiếc bánh kem vào mặt vợ. Thậm chí, anh ta c̣n chuẩn bị sẵn bánh cupcake để dự pḥng.

Cô gái tâm sự: “Tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc kết hôn, nhưng tôi không phản đối hôn nhân. V́ vậy, khi bạn trai cầu hôn vào năm 2020, tôi đă quyết định tiến tới hôn nhân. Mỗi người chúng tôi đảm nhận một nửa trách nhiệm tổ chức đám cưới, nhưng chúng tôi đều bàn bạc khi đưa ra quyết định nào đó. Quy tắc cần đặc biệt chú ư duy nhất của tôi là anh ấy không được chơi tṛ úp bánh hay thoa bánh vào mặt tôi tại buổi lễ.


Tṛ úp bánh cưới vào mặt nhau khá phổ biến trong các hôn lễ.

Tưởng anh ấy là người đă hiểu rơ, nhưng không hề. Anh ta đă túm lấy tôi và dúi đầu tôi xuống cái bánh. Tất cả việc này thậm chí đă được anh ta lên kế hoạch rơ ràng v́ khi chiếc bánh bị làm hỏng, anh ta c̣n có cả một đống bánh nướng nhỏ dự pḥng”.

Cô gái đ̣i kết thúc cuộc hôn nhân này ngay sau lễ cưới, nhưng trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, nhiều người bạn đă khuyên cô nên cho chồng thêm một cơ hội, đừng bỏ cuộc khi vừa mới mâu thuẫn.

Tuy nhiên, trái ngược với ư kiến trên, nhà báo Jeneé Desmond-Harris - người nắm giữ chuyên mục tư vấn trên tạp chí, khuyên cô nên ly hôn. Thậm chí, Jeneé c̣n chĩa mũi nhọn đến bạn bè của cô gái khi viết: “Hăy ghi nhớ những người bạn dường như không coi trọng hạnh phúc của bạn”.

Bản thân người vợ ở cuối bài chia sẻ cũng đặt câu hỏi rằng liệu cô có đang phản ứng thái quá hay không v́ cô “hoàn toàn hoảng loạn” sau khi bị xô vào chiếc bánh. Trước đây, người phụ nữ này rất yêu chồng ḿnh, nhưng sau vụ việc cô không c̣n cảm thấy chút t́nh cảm nào nữa. Tuy nhiên, bạn bè đều nói sẽ là sai lầm nghiêm trọng nếu cô quyết định ly hôn quá nhanh.

Sau khi đăng tải, câu chuyện được lan truyền mạnh mẽ. Nhiều người bị sốc trước hành vi của người chồng. Phần lớn cư dân mạng cho rằng cô gái đă không được tôn trọng.

“Theo quan điểm của tôi, có vẻ như ngay từ đầu, anh ta đă không quan tâm đến cảm giác của cô ấy, hay những yêu cầu của cô ấy, v́ vậy tôi chắc chắn họ sẽ ly hôn”, một người b́nh luận.

Một người khác bày tỏ: “Đáng lẽ cô ấy phải nói cho anh ta biết chiếc bánh cưới giá bao nhiêu. Tôi vẫn cho rằng ly hôn chắc chắn là điều sớm muộn rồi cũng sẽ xảy ra”. “Nếu chuyện này thực sự xảy ra, cô ấy đúng khi ly hôn anh ta và nếu là tôi, tôi cũng sẽ làm vậy”, một người rất đồng t́nh với cô gái.

Nhiều cư dân mạng khác khuyên cô gái ly hôn ngay: “Cô ấy đặt ra ranh giới rơ ràng và anh ấy đă vi phạm nó”; “Nếu anh ấy không nhận ra chứng sợ hăi của cô ấy ở ngay giai đoạn đầu th́ sau này, anh ta cũng sẽ chẳng bao giờ quan tâm; chạy thôi cô gái”; “Những biểu hiện của sự cợt nhả này là dấu hiệu cho thấy một cuộc hôn nhân sắp kết thúc; hăy ly hôn vào sáng thứ hai ngay nhé cô gái”; “Tôi cảm thấy một khi bạn đă đặt ra một nguyên tắc cứng rắn với đối tác mà họ vẫn trắng trợn và cố t́nh vi phạm trước đám đông, th́ đó là điều dấu hiệu nên chấm dứt mối quan hệ này”.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 01-21-2022
  Reputation: 12867


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 19,398
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	552.jpg
Views:	0
Size:	80.1 KB
ID:	1986434  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,343 Times in 1,219 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 27 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06613 seconds with 13 queries