Phục vụ nhầm nước tẩy, nhà hàng phải bồi thường hơn 210 tỷ đồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 288
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phục vụ nhầm nước tẩy, nhà hàng phải bồi thường hơn 210 tỷ đồng
Click image for larger version

Name:	550.jpg
Views:	0
Size:	120.9 KB
ID:	1986424  
Theo phán quyết của ṭa, nhà hàng Cracker Barrel phải bồi thường 9,3 triệu USD (hơn 210 tỷ đồng) v́ phục vụ nhầm nước tẩy rửa cho 1 vị khách nam.

Đài NBC News đưa tin hôm 19/1, ông William Cronnon, cư dân bang Tennessee (Mỹ) đến ăn trưa tại Cracker Barrel vào tháng 4/2014. Khi Cronnon gọi nước giải khát, không biết nhầm lẫn thế nào, một nữ phục vụ đă đổ nhầm nước tẩy Eco-San vào ly nước của ông.

"Nguyên đơn William Cronnon uống một cốc nước giải khát, nhưng hóa ra đó lại là chất hóa học ăn ṃn có tên Eco-San. Nguyên đơn đă hứng chịu hậu quả trực tiếp của hành vi khinh suất, khiến ông bị tổn thương nghiêm trọng và chịu thương tật vĩnh viễn, cần được chăm sóc y khoa", đơn kiện nêu.

Thomas Greer, luật sư của Cronnon, cho biết thân chủ của ông đă phải tới pḥng cấp cứu. Cronnon đă xuất hiện các vấn đề về đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy và trào ngược dạ dày. Đến nay, sức khỏe của Cronnon vẫn bị ảnh hưởng.


Sau khi xem xét vụ việc, ṭa án yêu cầu nhà hàng bồi thường thiệt hại 4,3 triệu USD cho ông Cronnon, và thêm 5 triệu USD tiền trừng phạt.

"Mặc dù rất tôn trọng quy tŕnh xét xử, chúng tôi thật sự thất vọng và hoàn toàn không đồng ư với phán quyết của bồi thẩm đoàn trong trường hợp này, khi nó chỉ là một sự cố đáng tiếc xảy ra ở một trong những cửa hàng của chúng tôi cách đây 8 năm", phía Cracker Barrel tuyên bố.

Một người phát ngôn của Cracker Barrel nói rằng nhà hàng đang cân nhắc các phương án tiếp theo nhưng cho biết "rất mừng khi vấn đề đă được giải quyết để chúng tôi có thể tập trung nhiều hơn vào chăm sóc khách hàng và nhân viên của ḿnh trên khắp cả nước".

Tuy nhiên, nguyên đơn sẽ không nhận được toàn bộ số tiền theo phán quyết của ṭa. Lư do là bang Tennessee ấn định mức trần cho các khoản tiền phạt liên quan thiệt hại kinh tế. Luật sư Greer cho rằng luật này không công bằng và chỉ bảo vệ các tập đoàn, công ty bảo hiểm và làm tổn thương những nạn nhân.

Greer nói thêm thân chủ của ông hài ḷng với kết quả vụ kiện nhưng ước rằng có thể đem toàn bộ số tiền để đổi lấy điều ước là quay về quá khứ và tránh được sự cố này.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 01-21-2022
  Reputation: 12867


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 19,398
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	550.jpg
Views:	0
Size:	120.9 KB
ID:	1986424  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,343 Times in 1,219 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 27 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07274 seconds with 13 queries