4 kiểu ngoại t́nh cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông rất dễ bỏ vợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 224
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 kiểu ngoại t́nh cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông rất dễ bỏ vợ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-12-06 at 08.22.19.png
Views:	0
Size:	383.8 KB
ID:	1940705  
Đàn ông ham của lạ là chuyện xưa nay không hiếm, nhưng có nhiều kiểu ngoại t́nh mà phụ nữ đôi khi không thể ngờ hết được.

Chuyên gia này chia ngoại t́nh làm 4 kiểu: Ngoại t́nh "vật thể", ngoại t́nh v́ “chuyện ấy”, ngoại t́nh tư tưởng và ngoại t́nh v́ cả t́nh dục lẫn t́nh yêu.

Ngoại t́nh vật thể

Kiểu này rất nhiều người mắc phải, họ không gái gú, không bóc bánh trả tiền, nhưng họ bỏ mặc bạn đời, người yêu của ḿnh để tập trung vào những thứ khác, như công việc, video game, các thú vui, sở thích của bản thân. Điều này làm phương hại tới đời sống t́nh cảm của chính họ và gia đ́nh.

Ngoại t́nh v́ chuyện ấy

Đây chính là kiểu ngoại t́nh "bóc bánh trả tiền", thoảm măn nhu cầu xác thịt.

Ngoại t́nh cảm xúc

Hai người không phải một cặp nhưng dành rất nhiều t́nh cảm cho nhau. Bạn dành cả tiếng đồng hồ để chat với một người không phải là người yêu, chồng ḿnh. Bạn có thể thổ lộ những bí mật của bản thân cho một người không phải là vợ hay chồng ḿnh. Bạn t́m đến một người khác, thay v́ bạn đời trong những lúc bạn cần. Rơ ràng, điều này cũng không tốt cho hôn nhân của bạn.Ngoại t́nh v́ cả cảm xúc và t́nh dục

Là kiểu ngoại t́nh hay gặp nhất. Không đơn thuần chỉ là cảm giác chơi bời, mua vui mà chính là t́nh yêu dành cho nhân t́nh. Kiểu này rất nguy hiểm cho gia đ́nh.

Trong 4 kiểu ngoại t́nh trên, ngoại t́nh mà có t́nh cảm với nhân t́nh là vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, đàn ông ngoại t́nh, rất hiếm người bỏ vợ con, dưới đây là tâm lư đàn ông khi ngoại t́nh:

Đàn ông giả dối để cứu vớt cuộc hôn nhân của ḿnh

Đàn ông yêu vợ nhưng không biết làm cách nào để hàn gắn những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng, v́ thế họ t́m đến các mối quan hệ ngoài hôn nhân để sửa chữa những khiếm khuyết.” Tiến Sĩ Susan Mandel, chuyên viên trị liệu về vấn đề hôn nhân gia đ́nh, phát biểu.

Đàn ông muốn tất cả và có ư niệm sai lệch là một người phụ nữ khác sẽ tạo nên một sự khao khát nào đó nhiều hơn là làm mất đi những ǵ đang có. V́ thế, họ có thể sống hạnh phúc măi măi với vợ và t́nh nhân mà không cần đối mặt với vấn đề thật sự của ḿnh.

Đàn ông ngoại t́nh xem thường t́nh nhân

Không ít người đàn ông trăng hoa ngoại t́nh xem thường chính t́nh nhân của ḿnh. Đúng, bạn có thể khinh thường và nói rằng anh ta là đồ khốn nạn nhưng sự thật là như thế! Anh ta, bất kể là quyến rũ hay bị quyến rũ trước, nhưng đều xem t́nh nhân như những phụ nữ đáng coi thường, bởi cô ta cũng đang ngoại t́nh với một người đàn ông đă có vợ – là anh ấy, nhưng lại không nh́n lại chính ḿnh – người có lỗi nhất trong chuyện này.

Người lừa dối thường “đùa giỡn” với vợ trước khi ngoại t́nh

Một người chồng tỏ ra biết săn đón, chiều chuộng vợ không có nghĩa là cuộc hôn nhân đó đang vững chắc.

“Khi một người đàn ông bắt đầu có người khác, anh ta trở nên có nhu cầu cao hơn về t́nh dục.” Bà Rapini giải thích rằng khi đó nhu cầu sinh lư của người chồng được đánh thức, và người vợ vẫn là người mà anh ta cảm thấy thoải mái nhất khi quan hệ.

Nếu để ư thấy đột nhiên người chồng có sự thay đổi trong sinh hoạt t́nh dục, th́ đó chính là một dấu hiệu cảnh báo.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 12-06-2021
  Reputation: 4231


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 17,759
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-12-06 at 08.22.19.png
Views:	0
Size:	383.8 KB
ID:	1940705  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,907 Times in 1,566 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 19 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07686 seconds with 13 queries