Năng lực vượt trội, tiền tài, nhân duyên tràn đầy cho những người sinh vào tháng Âm lịch này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 206
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Năng lực vượt trội, tiền tài, nhân duyên tràn đầy cho những người sinh vào tháng Âm lịch này
Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	1940623  
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này năng lực vượt trội, tiền tài, nhân duyên tràn đầy. Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch sau đây có học lực cao, nhân cách tốt, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc dư dả.

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp th́ ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người đứng đầu trong lĩnh vực nào đó trong cuộc sống không chỉ phải sở hữu sức mạnh mà c̣n phải có sức quyến rũ. Những người sở hữu hai ưu điểm này c̣n phải có tài chính rất dồi dào. Do đó, không dễ dàng ǵ cho một người giành được vị trí đứng đầu trên kim tự tháp.

Những người này ngoài việc có kinh nghiệm và kiến thức c̣n phải luôn nâng cao và duy tŕ sức hấp dẫn của bản thân. Với những người sinh vào tháng Âm lịch này, họ có tài năng và kỹ năng thực sự. Họ không dựa dẫm vào việc lợi dụng người khác để vươn lên.


Người sinh tháng 4 Âm lịch luôn kiệm lời. Ảnh minh họa Ispockphoto

Những người sinh vào tháng Âm lịch này chân chính là nhân tài, học lực cao, nhân cách tốt, do đó, phát triển sự nghiệp, kiếm tài phát lộc không phải là chuyện khó.

Hăy xem đó là những người sinh tháng Âm lịch nào?

Những người sinh vào tháng 4 Âm lịch.
Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào thời điểm Âm lịch này từ nhỏ đến lớn đều rất kiệm lời, có óc phán đoán nhạy bén, tài biểu đạt xuất sắc. Họ có nhiều điểm đặc biệt trong cuộc sống nên luôn được ḷng người khác.

Những người này cũng có năng lực chứng tỏ tài năng cá nhân, khéo léo trong cư xử nên không bao giờ để lại ấn tượng xấu cho người khác. Theo thời gian, họ có thể nắm bắt được nhiều nguồn lực và cơ hội để phát triển, việc kiếm tiền không c̣n khó khăn.

Bất kể xuất xứ gia đ́nh là giàu hay nghèo th́ họ luôn có cơ hội thay đổi cuộc sống của ḿnh, giành được mọi sự tốt nhất. Tuy tài năng nhưng họ lận đận về đường t́nh duyên. Tuy nhiên, sau một thời gian t́m kiếm, họ cũng sẽ t́m được t́nh yêu đích thực của ḿnh và giành được cuộc sống viên măn.

Những người sinh vào tháng 8 Âm lịch
Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào thời điểm này luôn mạnh mẽ, hào sảng. Họ không nói những lời làm tổn thương người khác. Không chỉ thế c̣n thường xuyên động viên, khuyến khích người khác, cư xử có trước có sau, thích giúp đỡ người khác.

Những người sinh vào tháng 8 Âm lịch không làm người thân phải lo lắng về ḿnh. Họ rất ít khi gặp phiền phức, nhưng nếu có rắc rối sẽ có quư nhân giúp đỡ, giải quyết không khiến họ phải nhọc ḷng.

Sau tuổi 40, những người sinh tháng 8 Âm lịch sẽ trở nên giàu có, tài sản tràn đầy, cuộc sống ngày càng hưng thịnh, tốt đẹp. Vừa giàu có vừa có sức cuốn hút, được ḷng người, cuộc sống sau này của người sinh tháng 8 Âm lịch tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Những người sinh vào tháng 12 Âm lịch
Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào tháng 12 Âm lịch rất sôi nổi và cực kỳ linh hoạt. Dù ở thời điểm nào họ cũng duy tŕ trạng thái tốt nhất, luôn tràn đầy năng lượng và làm được những việc nổi trội.

Trong cuộc sống hàng ngày, người sinh tháng 12 Âm lịch không dễ mắc bẫy, đừng nói là ai đó có thể làm hại đến họ. Do có nguồn lực tốt nên công việc làm ăn của họ sẽ ngày càng phát đạt.

Những người sinh tháng 12 Âm lịch cũng luôn có ư tưởng riêng và chọn con đường kinh doanh thành công. Tuổi càng lớn, họ càng có trí tuệ, cộng với nhân duyên nổi bật nên càng ngày càng giành được nhiều thành tựu lớn. Những lúc gặp khó khăn, quư nhân sẽ ra tay giúp họ vượt qua.

V́ thế, dù có khởi điểm nghèo khó th́ người sinh tháng 12 Âm lịch chẳng nghèo được bao lâu. Càng về già, ví tiền càng dày lên.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 34119


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 63,444
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	1940623  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,806 Times in 6,018 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08168 seconds with 13 queries