Những bí mật của người xem lén điện thoại bạn đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 193
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Những bí mật của người xem lén điện thoại bạn đời
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	75.8 KB
ID:	1936695  
Thiếu ḷng tin vào bản thân, không hài ḷng với mối quan hệ... là các nguyên nhân thúc đẩy một người xem lén điện thoại bạn đời.

Trang mobilephonechecker đă thực hiện một khảo sát năm 2013 với 2.081 người trưởng thành ở Anh, đưa ra kết quả cho thấy 62 % nam giới và 34 % nữ giới thường xuyên kiểm tra điện thoại của nửa kia. Và lư do của việc xem lén điện thoại không đơn thuần là ghen tuông mà c̣n ẩn chứa các vấn đề tâm lư sâu xa hơn.


Thiếu ḷng tin vào bản thân

Trong hầu hết các trường hợp, những người xem tin nhắn, email... của bạn đời đều lo lắng ḿnh không đủ tốt. Ngay cả trong mối quan hệ ổn định, lâu dài, người xem lén vẫn nghĩ bạn đời xứng đáng với người tốt hơn, dễ bị thu hút bởi người khác.

Không hài ḷng với mối quan hệ đang có

Trong mối quan hệ lành mạnh, cả hai người sẽ tin tưởng nhau vô điều kiện, tôn trọng quyền riêng tư, không gian cá nhân của nhau. Nhưng nếu một người cảm thấy cần theo dơi nửa kia, đây là lúc để các bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại.

Có lẽ bạn đời không chắc chắn bạn đang đi đúng hướng hoặc chưa quyết định xem họ muốn ở bên bạn hay không. Việc ŕnh ṃ chỉ ra bạn và người ấy đang có giá trị sống khác nhau, các bạn nên thảo luận về điều đó càng sớm càng tốt.

Có vấn đề về ḷng tin

Sự tin tưởng là nền tảng của một mối quan hệ lành mạnh. Việc bạn tin tưởng ai đó chịu ảnh hưởng từ những trải nghiệm trong quá khứ của bạn. V́ vậy, nếu nửa kia nghĩ rằng bạn đang nói dối họ, rất có thể họ đă bị lừa trong quá khứ. Sau trải nghiệm tồi tệ làm cho một người thường trở nên quá nhạy cảm và bất kỳ cử chỉ hoặc lời nói nào của đối phương cũng có thể khiến họ nghi ngờ.

Không có ranh giới lành mạnh

Mọi mối quan hệ luôn cần có những ranh giới mà không ai được phép xâm phạm. Ranh giới này khó duy tŕ khi một trong hai người liên tục kiểm tra điện thoại của đối phương. Và khi một người không chú ư đến điều thực sự quan trọng với nửa kia, người này sẽ có nhiều khả năng coi thường cảm xúc, an toàn thể chất hoặc bất kỳ ràng buộc nào khác mà đối phương đặt ra.

Sợ nói chuyện cởi mở

Nếu bạn nhận thấy nửa kia của ḿnh có hành động mờ ám và bắt đầu kiểm tra điện thoại thay v́ bày tỏ t́nh cảm một cách công khai và trung thực, đây có thể là dấu hiệu họ đang che giấu điều ǵ đó. Bạn chỉ có thể biết nếu bạn hỏi họ chuyện ǵ đang xảy ra. Một người bạn đời chân chính sẽ không từ chối nói chuyện cởi mở về bất cứ điều ǵ nảy sinh trong mối quan hệ của hai bạn.

Người ấy cần được quan tâm

Hăy ngồi xuống và cố gắng nhớ lại số lần hai bạn nói chuyện với nhau trong tháng trước. Các bạn có giao tiếp như vẫn thường làm hay đă bớt đi các cuộc tṛ chuyện với nhau? Nếu cả hai không nói chuyện vui vẻ với nhau trong một thời gian dài, đó là lư do cho hành vi kỳ lạ của người ấy. Họ ṭ ṃ về những điều diễn ra trong cuộc sống của bạn và muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn nhưng bạn lại không mở ḷng với họ.

Không sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc

Nếu nửa kia thích xem lén điện thoại của bạn hơn nói chuyện trực tiếp, đây có thể là dấu hiệu cho thấy họ chưa đủ trưởng thành trong mối quan hệ. Họ chỉ muốn biết ai đă gọi cho bạn và hoàn toàn không có sự ghen tuông. Tuy nhiên, cách cư xử tốt là họ nên hỏi bạn trực tiếp.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 15512


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 40,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	75.8 KB
ID:	1936695  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,624 Times in 2,282 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 48 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07657 seconds with 13 queries