Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Hai ngày 29/11/2021 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 420
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Hai ngày 29/11/2021
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	8.5 KB
ID:	1933894  
Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 29/11/2021 của 12 con giáp: Tư tài lộc tăng lên, Ngọ có cơ hội gặp được quư nhân.Tuổi Tư

Công việc của Tư diễn ra khá thuận lợi, khả năng cao bản mệnh sẽ được thăng quan tiến chức, tài lộc tăng lên trông thấy. Về t́nh cảm, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới và may mắn t́m được người hiểu ḿnh.

Tuổi Sửu

Hôm nay công việc của những người tuổi Sửu diễn ra khá dễ dàng, đây cũng là thời điểm tốt nếu bạn muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khoản thu nhập dồi dào. Chuyện t́nh cảm hài ḥa, các cặp đôi có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những mâu thuẫn trước đó cũng được xóa bỏ. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn lại không được tốt lắm, bạn dễ phải đối mặt với những cơn đau đầu, mất ngủ.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, công việc của Dần lên như diều gặp gió nhờ bạn được cát tinh chiếu mệnh, bạn làm việc ǵ cũng thuận lợi, dễ dàng, tài lộc tăng tiến. Vận tŕnh t́nh cảm tốt đẹp, mối quan hệ của cả hai ngày càng thêm khăng khít, bền chặt nhờ hai người có nhiều thời gian ở bên nhau.

Tuổi Măo

Hôm nay là một ngày bận rộn với những người tuổi Măo, bạn dễ phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để xử lư các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ, nhưng kết quả vẫn không được như bạn mong muốn, cũng chính v́ vậy mà tài lộc của bạn cũng đi xuống không ít. May mắn thay, Măo luôn có gia đ́nh là chỗ dựa tinh thần cho ḿnh, v́ vậy bạn đừng ngần ngại chia sẻ với họ nhé, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy.

Tuổi Th́n

Nh́n bạn có vẻ vô hại, rất nghe lời mọi người nhưng nội tâm bên trong lại đang dậy sóng. Bạn đang sống với hai thân phận trong ngày hôm nay. Nên những người làm văn pḥng, cơ quan nhà nước hành chính sẽ không được thuận lợi lắm.

Tuy rằng sẽ khá bận rộn và mệt mỏi, bạn phải đánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Nhưng hăy yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài ḷng và xứng đáng.

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Các kế hoạch dần có bước chuyển ḿnh đáng kể nhờ những nỗ lực và tinh thần thép, chiến đấu không biết mỏi mệt của con giáp này. Cơ hội thăng tiến đang ở ngay trước mắt, tuổi Tỵ hăy giữ cho ḿnh sự sáng suốt để không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Vận tŕnh t́nh cảm vui vẻ. Chuyện t́nh yêu đôi lứa của các cặp đôi đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Mặc dù không có bất cứ sự đảm bảo nào cho tương lai hai người, nhưng bản mệnh hăy cứ an tâm sống hết ḿnh với t́nh yêu hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, nhờ có tam hội nâng đỡ, công việc của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, chỉ cần hết ḿnh v́ công việc th́ chắc chắn con giáp này sẽ đạt được kết quả đúng như dự kiến, thậm chí là vượt xa mong đợi.

Các mối quan hệ xă giao của con giáp này cũng phát triển vô cùng hài ḥa. Thậm chí, tuổi Ngọ có cơ hội gặp được quư nhân vào chính ngày hôm nay. Người đó sẽ vạch ra giúp bản mệnh những hướng đi đúng đắn, khiến mọi việc càng trở nên thuận lợi hơn.

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc Tài thần. Hướng đi này sẽ giúp công việc của con giáp này gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Tuổi Mùi

Sự tự tin vào năng lực của ḿnh cùng với sự quyết đoán trong sẽ giúp người này ghi điểm trong mắt lănh đạo. Đồng thời trong các cuộc họp và làm việc nhóm bạn dễ dàng t́m thấy tư tưởng chung với mọi người. Sự ḥa đồng vui vẻ là yếu tố tốt nhất để thúc đẩy công việc của ḿnh, cũng chính là ch́a khóa cho các mối làm ăn sau này.

Mỗi tuần bạn nên có một khoản chi cố định cho tuần đó. Điều này sẽ giúp kiểm soát bạn không chi tiêu quá quy định hoặc tiêu xài quá hoang phí. Hơn nữa, nếu tuần trước bạn đă chi tiêu quá tay th́ tuần này bạn phải cân bằng lại, chi tiêu ít đi để bù vào. Đây cũng là bí quyết giúp bạn tránh thâm hụt ngân sách, tránh cảnh nợ nần do tiêu xài hoang phí.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 29/11/2021, tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng, hôm nay lại càng được dịp phát huy điểm mạnh của ḿnh. Con giáp này nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, giúp công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Trong cuộc sống, tuổi Thân luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn ḷng tốt của con giáp này, thậm chí những kẻ tiểu nhân c̣n sẵn sàng nhân cơ hội để tổn hại đến con giáp này nữa. V́ vậy, bản mệnh cần chú ư để đánh giá và kết giao với đúng người.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, có tam hợp phù trợ, tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lănh đạo của ḿnh. Sự quyết đoán có thể giúp con giáp này trở thành người dẫn dắt người khác, giúp tập thể đạt được thành công ngoài mong đợi.

Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài ḥa, có thể là v́ con giáp này luôn áp đặt suy nghĩ của ḿnh và bắt con trẻ nghe theo. Hăy học cách lắng nghe con cái nhiều hơn, bởi khoảng cách thế hệ chính là nguyên nhân khiến đôi bên mâu thuẫn.

Tuổi Tuất

Hỏa sinh Thổ đem tới tin mừng trong chuyện t́nh cảm cho người tuổi Tuất. Bạn và người ấy có một mối quan hệ ngọt ngào, ổn định đáng ngưỡng mộ.

Chính Ấn nâng bước, bản mệnh cũng gặt hái được nhiều thành tựu đáng mừng trong sự nghiệp, và thành công có được phần lớn là do công sức của chính bạn. Bạn sẽ khiến những kẻ coi thường ḿnh trước đó phải nh́n nhận ḿnh bằng con mắt khác xưa.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, khiến công việc tưởng chừng thuận lợi cũng gặp phải trục trặc giữa chừng. Hăy luôn cẩn thận trong mọi việc, dù đó là việc bạn đă làm quen tay đi chăng nữa.

Khi mọi việc không tiến triển như ư muốn, bạn cần dành thời gian t́m hiểu xem nguyên nhân là do đâu, chớ nên than thân trách phận hoặc đổ lỗi cho người này, người khác. Chỉ khi dám nh́n nhận thẳng vào sự thật, bạn mới có cơ hội để tiến bộ.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-28-2021
  Reputation: 4239


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 17,841
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	8.5 KB
ID:	1933894  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,911 Times in 1,569 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 19 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07834 seconds with 13 queries