MC Cát Tường: Tôi không chồng, không bồ, sao lại làm thế! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 366
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Cát Tường: Tôi không chồng, không bồ, sao lại làm thế!
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	21.2 KB
ID:	1905002  
Theo như lời của nữ MC Cát Tường cho biết, v́ dịch bệnh vẫn c̣n ẩn khuất nên các trường quay đều đảm bảo an toàn chống dịch một cách hết sức gắt gao, khiến trước dịch tôi 61 kư, hiện tại c̣n có 56 kư thôi, giảm những 5 kư lận. Mọi người có anh nào giới thiệu cho tôi ngay.

Mới đây, trên kênh Youtube của MC Cát Tường đă đăng tải một clip quay lại cảnh một ngày làm việc của cô sau thời gian giăn cách. Cô bày tỏ:

"Tôi rất vui v́ được đến trường quay làm việc, gặp gỡ anh chị em đồng nghiệp. Cảm giác làm việc ở trường quay thích thú, vui nhộn lắm".

MC Cát Tường

MC Cát Tường cho biết, v́ dịch bệnh vẫn c̣n ẩn khuất nên các trường quay đều đảm bảo an toàn chống dịch một cách hết sức gắt gao.

Nghệ sĩ vừa bước xuống trường quay phải lập tức xét nghiệm nhanh và bản thân Cát Tường cũng như bạn bè đồng nghiệp đều tuân thủ. Cô nói:

"Ở phường tôi có test Covid nhưng tôi không đi mà cử chị Vân giúp việc đi. Hai chị em tôi ở chung, bà ấy dính th́ tôi dính, c̣n không th́ thôi.

Tôi rất ngại đi test công cộng, test gộp v́ sợ lây Covid. Đến trường quay này được test riêng mỗi người nên tôi mới chấp nhận.

Nhưng lỗ mũi tôi đă bự rồi c̣n chọc mũi tôi nữa chắc tôi phải đi sửa mũi lần nữa quá. Không ai báo tôi trước để tôi chuẩn bị trước tinh thần.

Cát Tường khoe dáng thon gọn

Mỗi ngày quay đều phải chọc mũi như thế này chắc tôi thành ngưu ma vương quá. Mũi tôi vốn nhạy cảm nên dễ tổn thương, nguyên ngày quay hôm nay tôi sẽ chảy nước mũi cho mà xem".

Vào tới trường quay, Cát Tường nói chuyện rôm rả với hết người nọ tới người kia, khuấy động cả một góc. Cô tỏ ra khá thích thú khi được gặp gỡ mọi người và chia sẻ: "Không khí đi quay tại phim trường vui như thế này đấy".

Đặc biệt, Cát Tường c̣n được đồng nghiệp khen dáng đẹp, gầy hơn rất nhiều so với trước dịch, ṿng nào ra ṿng nấy, khiến cô sung sướng tới mức tạo dáng lượn qua lượn lại chục ṿng để khoe thành quả. Cô thốt lên và cao hứng mời đồng nghiệp:
"Không niềm vui nào, hạnh phúc nào bằng đi quay gặp đồng nghiệp được đồng nghiệp khen ḿnh gầy, c̣n hơn cả cho tiền nữa. Trước dịch tôi 61 kư, hiện tại c̣n có 56 kư thôi, giảm những 5 kư lận. Mọi người có anh nào giới thiệu cho tôi ngay.

Tôi tự khen ḿnh th́ kỳ quá, giờ đồng nghiệp khen tôi mới dám nói, quá trời người khen luôn. Mọi người ăn ǵ tôi c̣n mua về cho mọi người nào, tôi đăi hết".

Quay xong, Cát Tường được mời ăn cơm đoàn nhưng cô từ chối và nói: "Tôi về ăn cơm với mẹ và con gái chứ không ăn cơm đoàn đâu dù cơm đoàn rất ngon".

Cát Tường bị đốt phong long

Vừa về tới nhà, Cát Tường vô cùng bất ngờ khi bị người nhà đốt phong long bằng muối. Cô nói:

"Đấy, mọi người thấy chưa, tôi đi làm về mà người nhà nướng muối đốt phong long tôi. Tôi không chồng, không bồ, có một thân đi làm mà cũng đốt phong long tôi là sao, sao lại làm thế".
Đốt phong long xong, Cát Tường gây bất ngờ khi chiêu đăi gia đ́nh một bữa thịnh soạn với nhiều món hải sản đắt tiền như tôm hùm, cua biển, cua lông Thượng Hải. Cuộc sống khá giả của nữ MC khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 10-27-2021
  Reputation: 62405


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 115,742
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	21.2 KB
ID:	1905002  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (53.0 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (59.0 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (72.8 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 4.webp (70.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 5.webp (90.4 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,637 Times in 8,346 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 132 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07220 seconds with 13 queries