Vợ cũ Đan Trường trải ḷng, muốn thoát danh xưng cũ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 793
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ cũ Đan Trường trải ḷng, muốn thoát danh xưng cũ
Click image for larger version

Name:	c6126f5e241ccd42940d.jpg
Views:	0
Size:	10.7 KB
ID:	1901255  
Cuộc hôn nhân của Đan Trường và nữ doanh nhân Việt kiều Thuỷ Tiên kết thúc khiến không ít người bất ngờ dù trước đó có không ít những tin đồn xung quanh cuộc sống gia đ́nh của nam ca sĩ nổi tiếng này.

Mới đây, vợ cũ Đan Trường đă có những trải ḷng xung quanh chuyện ly hôn của ḿnh cùng người chồng nổi tiếng. Cô cho biết, chuyện ly hôn không phải quyết định bất ngờ mà cả hai đă có những chuẩn bị từ trước khi công khai. V́ thế, cuộc sống hai người không bị xáo trộn nhiều.Gia đ́nh hai bên cũng thông cảm c̣n khán giả, bạn bè bất ngờ v́ từ trước tới giờ hai người vốn kín tiếng trong hôn nhân. Rất may, sau tất cả mọi người vẫn dành sự đồng cảm cho cả hai.Hai người ly hôn cũng không có bất đồng hay tranh chấp ǵ liên quan tới tài sản. Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Thuỷ Tiên cũng không có ǵ khiến cô lo lắng bởi cô đă quen với việc xoay xở một ḿnh từ trước.

Dù sống ở Mỹ nhưng cô vẫn nghĩ ly hôn là điều không mong muốn nhưng khi mọi thứ của cuộc hôn nhân không c̣n tồn tại th́ buông tay để giải thoát cho nhau là việc nên làm.

Nói về chuyện ly hôn với Đan Trường, Thuỷ Tiên tâm niệm chuyện t́nh cảm không thể phân định ai đúng ai sai, đến cuối cùng cô vẫn cảm ơn chồng cũ v́ quăng thời gian bên nhau.Về mối quan hệ với chồng cũ, cô chia sẻ: “Chúng tôi giữ quan hệ b́nh thường và không gặp khó khăn ǵ khi đối diện v́ cả hai có mối liên kết là con trai. Chuyện chia tay chẳng phải lỗi ở ai, v́ thế, không nên căng thẳng với nhau, làm ảnh hưởng đến tâm lư con trẻ”.Vợ cũ Đan Trường cũng cho biết hiện cô chưa t́m kiếm mối quan hệ t́nh cảm mới. C̣n cô và Đan Trường chỉ xem nhau như những người bạn tốt. Cô cũng chưa bao giờ đề cập tới chuyện chu cấp cho con với chồng cũ.

Hiện cô vẫn đang cố thoát khỏi danh xưng “vợ cũ Đan Trường”, chỉ chờ một ngày được gọi với cái tên của ḿnh dù việc bị gọi như trên với cô cũng không phải điều ǵ quá khó chịu.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-23-2021
  Reputation: 57238


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,981
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c6126f5e241ccd42940d.jpg
Views:	0
Size:	10.7 KB
ID:	1901255  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,284 Times in 2,661 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05060 seconds with 13 queries