Ba con giáp trong tháng 9 Âm lịch nhớ may “túi ba gang" kẻo không biết tiền để vào đâu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 438
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp trong tháng 9 Âm lịch nhớ may “túi ba gang" kẻo không biết tiền để vào đâu
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	53.2 KB
ID:	1891675  
3 con giáp này chuẩn bị tinh thần mà ăn chơi, tháng 9 âm lịch sự giàu có ập đến muốn tránh cũng khó. Ba con giáp cs tên sau chuẩn bị “túi ba gang" thôi nào, tiền tươi thóc thật chuẩn bị “đè" trong tháng 9 âm lịch.

Tuổi Hợi

Tháng 9 âm lịch đánh dấu khoảng thời gian hoàng kim của người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu này. Người sinh năm Hợi có tính cách vui vẻ, ḥa đồng và đối xử với mọi người xung quanh rất chân thành. Họ c̣n dùng sự chân thành của ḿnh nuôi dưỡng đam mê trong công việc và học tập.

Chính tính cách này âm thầm tạo nên vận may cho tuổi Hợi. Bước sang tháng 9 âm lịch, thành quả sẽ đến với bạn một cách viên măn nhất. Túi tiền nho nhỏ của bạn sẽ được lấp đầy một cách lặng lẽ mà không cần phô trương cho mọi người xung quanh biết.

Tuổi Tuất

Tháng 9 âm lịch này người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, học tập. Bạn có thể được quư nhân chỉ đường, đạt được kha khá thành tựu đột phá ở một số lĩnh vực then chốt mà bản thân đang theo đuổi.

Điều dễ nhận thấy nhất là tuổi Tuất sẽ có một số cơ hội để chứng minh năng lực của ḿnh. Đừng để ai giật "spotlight" của ḿnh, người khác chỉ nên làm cameo trong cuộc đời của bạn thôi. Hăy tự tin vào kinh nghiệm bạn đă tích lũy được và dồn nhiệt huyết vào những kế hoạch bạn đang thực hiện. Nhờ đó, cuối tháng bạn sẽ thu được một khoản lớn đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thực sự là kiểu người có dũng khí, không sợ hăi trước khó khăn, thử thách. Mọi thứ bạn đạt được là do chính bạn tự tay giành lấy. Tinh thần lạc quan cùng năng lượng tích cực chính là "lá bài tẩy" giúp tuổi Dần bứt phá trong học tập và công việc.

Chính sự lạc quan này cũng là ch́a khóa giúp tuổi Dần có cuộc sống suôn sẻ trong tháng 9 âm lịch. Siêng năng phấn đấu lại chẳng ngại thị phi đối đầu, người thuộc trường phái thực lực như tuổi Dần có thể dễ dàng hoàn thành tốt những ư tưởng và dự định trong công việc. Cuối tháng lương về, chỉ cần nghe thấy tiếng "ting ting" là bạn đi shopping không cần nh́n giá rồi.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 33432


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 73,258
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	53.2 KB
ID:	1891675  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,424 Times in 5,670 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 83 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06821 seconds with 13 queries