Wendy Phạm lên tiếng về các em được Phi Nhung nhận nuôi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2753
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Wendy Phạm lên tiếng về các em được Phi Nhung nhận nuôi
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	213.0 KB
ID:	1891545   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	124.6 KB
ID:	1891546   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	335.5 KB
ID:	1891547  
Con gái ruột Phi Nhung đă lên tiếng về việc các em mà Phi Nhung nhận nuôi sẽ ra sao. Được biết Wendy Phạm muốn lo tang lễ cho cố ca sĩ xong mọi việc chu toàn rồi sẽ tính đến việc các con được Phi Nhung nhận nuôi sẽ ra sao. Mới đây cô mới nhận được tro cốt của Phi Nhung.

Wendy tâm sự sau khi lo xong tang lễ cho mẹ Phi Nhung xong, cô cùng với người thân sẽ ngồi lại tính chuyện cho các em nuôi tại Việt Nam.

Vào sáng nay (ngày 9/10), Wendy đã đăng tải hình ảnh cáo phó tang lễ của mẹ ruột tại Mỹ. Cụ thể, khi tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa đến Mỹ gia đ́nh sẽ tổ chức lễ cầu siêu và phát tang vào 11 giờ sáng, anh chị em nghệ sĩ, bạn bè đến thăm viếng từ 1 giờ trưa đến 7 giờ 30 tối và lễ tưởng niệm sẽ được cử hành vào lúc 8 giờ tối ngày 12/10 tại chùa Huệ Quang (Mỹ).

Mới đây, trong một cuộc tṛ chuyện với người thân, Wendy cũng cho biết sau khi lo xong tang lễ cho mẹ ruột xong, cô cùng với người thân sẽ ngồi lại tính chuyện cho các em nuôi tại Việt Nam: “Sau đám tang mẹ xong t́nh ḿnh tính chuyện cho các em Việt Nam sau nha chú”, cô nói.

Giống với tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ, gia đ́nh ca sĩ Phi Nhung cũng xin miễn nhận ṿng hoa, xin mọi người hăy gửi số tiền mua hoa vào quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm. Cô con gái cho biết sẽ sử dụng quỹ này để tiếp tục hoàn thành những công việc thiện nguyện c̣n đang dang dở theo tâm nguyện của mẹ ruột.

“Xin thân bằng quyến thuộc hăy vui ḷng dành tiền mua hoa và phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Phi Nhung và Wendy Phạm để giúp tịnh xá Giác An xây trường học và giúp nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi. Nhân tiện đây con cũng xin cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đă dành cho con trong mấy ngày qua”, Wendy bộc bạch.

Con gái của Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn tới y bác sĩ tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Phương – Việt Hương đă thay mặt gia đ́nh lo liệu các thủ tục cho nữ ca sĩ từ khi vào bệnh viện đến lúc mất.

“Mặc dù mẹ đă ra đi nhưng mẹ măi măi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này. Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đă tận t́nh chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đă cố gắng hết sức ḿnh.

Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương – Hoài Phương và cô Khánh Vương đă tận t́nh giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân t́nh này con sẽ không bao giờ quên”, cô nói.

Từ Mỹ, ca sĩ Mạnh Quỳnh, Minh Tuyết… cho biết anh và các nghệ sĩ hải ngoại sẽ đến chùa để tiễn biệt đồng nghiệp. “Hăy mỉm cười và thanh thản v́ Nhung đă sống những ngày tháng tuyệt đẹp trong ṿng tay yêu thương của bao người”, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh xúc động viết. Dù nhiều người tiếc nuối thay cho con gái không thể gặp mẹ lần cuối nhưng đây là điều đành phải chấp nhận trong mùa dịch phức tạp.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 41701


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 76,630
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	213.0 KB
ID:	1891545   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	124.6 KB
ID:	1891546   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	335.5 KB
ID:	1891547  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,485 Times in 4,509 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 93 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05172 seconds with 13 queries