USA Người nhà Phi Nhung ra thông báo sau khi ca sĩ mất, hơn 115 ngàn dân cư mạng chia buồn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 864
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Người nhà Phi Nhung ra thông báo sau khi ca sĩ mất, hơn 115 ngàn dân cư mạng chia buồn
Click image for larger version

Name:	phinhung.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1880353  

Thông cáo báo chí cuối cùng

Phi Nhung hoàn thành sứ mệnh thiên thần.

Đă đến lúc, Phi Nhung có thể quẳng gánh lo đi. Chị khép lại hành tŕnh thiên sứ của ḿnh để yên nghỉ. Cho đến tận lúc ra đi, chị vẫn nhận t́nh cảm nồng nhiệt của bạn bè đồng nghiệp, khán giả. Không phải tự nhiên, chị dành được nhiều t́nh cảm của khán giả đến vậy.

Trước đây hay sau nay, Phi Nhung măi măi là một vùng kư ức đẹp đẽ trong trái tim người yêu nhạc. Hơn hết, chị c̣n là người truyền cảm hứng cho nhiều người, với hành tŕnh thiện nguyện, giúp người giúp đời.

Nghe tin chị bệnh, ngày ngày chiến đấu với Covid-19, nhiều người vừa thương vừa giận chị. Chị không qua khỏi cuộc chiến bệnh tật này v́ chị chưa kịp tiêm vaccine- thứ vũ khí mà mọi người tin rằng ít nhất bảo vệ được chị không phải đối mặt với cơn nguy kịch.

Ngày đó, vào tháng 7-2021, đáng lẽ chị đă lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Giả sử chị kiên quyết về Mỹ, hẳn chị đă tiêm vaccine Covid-19 và chị cũng đă khỏe hơn. Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này.

Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại v́ “Sài G̣n đang tổn thương như thế này, nhiều người c̣n khổ v́ dịch ḿnh ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, ḿnh đi đâu cũng không áy náy”. Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành tŕnh thiện nguyện của ḿnh.

Chị đóng góp cho quỹ vaccine, đóng góp mua máy thở, chị gởi gạo cho người nghèo, chị tham gia nấu ăn cho bếp ăn t́nh thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư. Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải nhiều h́nh ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực.

Phi Nhung vẫn luôn khẳng định: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói ǵ tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng th́ không có ǵ phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục.

Mọi người ơi, cho dù không có tiền, th́ làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những ǵ mà ḿnh thích”.

Chị cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của ḿnh bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng, rồi chị nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Người thân trách chị “ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đă không có cảnh này?”. Chị chỉ cười “Không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua”. Và mọi người luôn tin chị, cho đến tận lúc chị ra đi, khán giả, bạn bè đồng nghiệp vẫn tin tưởng chị. Nhưng có lẽ lần này, chị đă nói dối. Một lần nói dối khiến hàng triệu trái tim tan vỡ v́ tiếc thương.

Trong cuộc sống mỗi ngày, ai cũng từng có những chuyện hối tiếc. Phi Nhung cũng vậy. Nhưng có một điều, chị măi măi kiên định với lựa chọn của ḿnh là làm thiện nguyện. Phi Nhung chân thành chia sẻ: "Tôi làm từ thiện làm bằng tiền đi hát, nuôi con cũng từ tiền tôi đi hát. Tôi không có có quỹ từ thiện như những người khác, nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi à.

Tôi có cái tên hôm nay và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay, cũng là do khán giả cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung th́ tôi đi hát được, mới có tiền nuôi các con. Tôi rất hănh diện khi được khán giả thương cho đến bây giờ. Tôi là con nhà Phật và cũng là người mẹ của các chú tiểu, cuộc đời tôi sợ nhất là luật trời sai trái với lương tâm, c̣n tất cả chuyện ǵ tôi không quan tâm".

Và thế là hành tŕnh từ thiện của Phi Nhung tại Việt Nam kéo dài hơn 20 năm qua với 23 người con nuôi mồ côi tổng cộng. Bất kể lúc nào người dân gặp khó khăn v́ thiên tai lũ lụt, hạn hán, Phi Nhung đều có mặt.

Ở đâu cần giúp, ở đó có Phi Nhung! Từ vùng cao, vùng sâu vùng xa đến đồng bằng khắp đất nước Việt Nam, chị đều có mặt. 20 năm một hành tŕnh dài đủ để viết lên tên Phi Nhung trên hành tŕnh thiện nguyện. Ngôi sao Phi Nhung về trời và vẫn luôn tỏa sáng trên bầu trời và trong ḷng người hâm mộ. ...
12h15' ngày 28/9/2021


Sau 2 giờ ra thông báo cuối cùng, trên trang cá nhân của ca sĩ đă nhận hơn 115k lượt like và 26k lời chia buồn.
RIP Phi Nhung

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 66554


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 8,281
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	phinhung.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1880353  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 19,092
  Thanked 12,050 Times in 4,607 Posts
  Mentioned: 145 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 395 Post(s)
  Rep Power: 26 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06412 seconds with 13 queries