3 con giáp nên cẩn thận chuyện tiền nong, đặc biệt 1 con giáp chớ đầu tư chứng khoán - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 587
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp nên cẩn thận chuyện tiền nong, đặc biệt 1 con giáp chớ đầu tư chứng khoán
Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	431.7 KB
ID:	1837828  
Hăy xem chuyện t́nh cảm và công việc của 12 con giáp thay đổi ra sao trong ngày hôm nay, 30/7 nhé.Tuổi Tư

Tính cách lăng mạn của tuổi Tư sẽ giúp bạn "ghi điểm" trong mối quan hệ t́nh cảm của ḿnh. Hăy chăm sóc cho vẻ ngoài của ḿnh, bạn sẽ dễ thành công hơn đấy.

Bên cạnh đó, cần cảnh giác với những kẻ hay nói lời đường mật. Hăy dùng sự cảnh giác của ḿnh để tránh khỏi những cái bẫy ngọt ngào.

Tuổi Sửu

Hôm nay, 30/7, tuổi Sửu được khuyên không nên đầu tư chứng khoán, v́ vận may của họ đang đi xuống. Cũng nhớ hạn chế cho người khác vay tiền, đừng lạm dụng đồ uống có cồn và hăy nghỉ ngơi thật nhiều nhé.

Tuổi Dần

Với sự sáng suốt của ḿnh, tuổi Dần sẽ biết cách quản lư tài chính hiệu quả và t́m ra 1 giải pháp tốt cho vấn đề tiền bạc của bạn.


Khoảnh khắc cuối đời gây sốc của nạn nhân 19 tuổi bị hiếp dâm ở Ấn Độ: Tôi đă cố gắng chống cự lại, nhưng không được!
Có tham vọng là 1 điều tốt, song tuổi Dần cũng nên giảm thiểu rủi ro bằng cách chọn 1 lối đi an toàn. Đừng nói nhiều mà hăy làm nhiều hơn nhé.

Tuổi Măo

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy bản thân bị ngột ngạt và mệt mỏi bởi những lời tư vấn và khuyên nhủ của những người xung quanh. Suy cho cùng, bạn mới là người quyết định cơ mà, không ai khác ngoài bạn, hăy nhớ như vậy.

Chính v́ thế, hăy nhẹ nhàng từ chối họ, dần dần họ sẽ hiểu ra thôi. Nếu không, thi thoảng bạn sẽ rơi vào những cơn tức giận bộc phát v́ bức xúc đấy.

Tuổi Th́n

Có lẽ tuổi Th́n sẽ gặp phải điều ǵ đó không được như ư trong công việc, ví dụ 1 số sự tŕ hoăn nào đó. Nhưng hăy nhớ rằng, sự thất vọng đó thường là kết quả của việc bạn không được quyết đoán cho lắm.

Do đó, hăy cố gắng suy nghĩ tích cực và điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ sẽ ít nói hơn b́nh thường và có xu hướng nh́n mọi thứ theo cách đánh giá vô cùng chủ quan. Đặc biệt, với những người vừa mới có 1 mối quan hệ yêu đương mới th́ sẽ dễ phát sinh vấn đề liên quan đến việc thấu hiểu nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ gặp các vấn đề về tài chính, nên cân nhắc những thứ ưu tiên hàng đầu để không rơi vào t́nh trạng cháy túi nhé.

Tuổi Ngọ

Sự hỗ trợ của bạn bè là cực kỳ quư giá với những người tuổi Ngọ, nhất là trong ngày hôm nay. Bạn có thể dựa vào sự chân thành và nhất quán của họ. Bạn sẽ dễ dàng tâm sự với họ c̣n nhiều hơn là với những người thân trong gia đ́nh.

Bên cạnh đó, đừng đưa ra các quyết định tài chính liều lĩnh với suy nghĩ có thể "giàu lên sau 1 đêm" nhé, hăy tỉnh táo hơn, bạn sẽ được nhiều hơn mất.

Tuổi Mùi

Những đối thủ làm ăn có thể làm cho bạn phải bối rối. Đừng phản ứng 1 cách nóng nảy hoặc bạo lực. Hormone t́nh yêu cũng có thể sẽ khiến bạn "hồ đồ" 1 chút, hăy dùng lư trí để kiểm soát nó 1 cách tốt hơn.

Ngoài ra, nên bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn bằng cách ăn các loại cá chứa chất béo, như cá hồi chẳng hạn.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân sẽ muốn duy tŕ 1 bầu không khí hài ḥa trong gia đ́nh, và giải quyết hết những vấn đề c̣n tồn đọng.

Trong công việc, sự chần chừ có thể sẽ làm giảm thành công của bạn. Hăy quyết đoán hơn. Cuối cùng, nên chú ư chế độ ăn, tránh ăn quá nhiều và gây hại cho hệ tiêu hóa.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được khuyên nên cẩn trọng, nh́n xa trông rộng, giữ tỉnh táo và đừng bao giờ để cảm xúc dẫn dắt bạn hoàn toàn trong cuộc sống và công việc, bạn sẽ tránh được 1 số sai lầm có thể phát sinh.

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ thấy bản thân được tiếp thêm nhiều sinh lực, giúp bạn trở nên năng động hơn. Bạn cũng sẽ được đánh giá cao trong công việc bởi đồng nghiệp và cấp trên. Đời sống t́nh cảm của bạn được cho là ổn định, không có vấn đề ǵ.

Tuổi Hợi

Hôm nay, nếu muốn có sự thay đổi ǵ đó, tuổi Hợi sẽ được hỗ trợ nhiều. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận ra gia đ́nh là nơi cần sự chăm sóc của ḿnh nhất nên bạn dành sự ưu tiên số 1 cho gia đ́nh của ḿnh, đặc biệt là các con của bạn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-30-2021
  Reputation: 5373


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,076
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	431.7 KB
ID:	1837828  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,449 Times in 2,085 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07122 seconds with 13 queries