Phi Nhung: ‘Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường’ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 721
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi Nhung: ‘Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường’
Click image for larger version

Name:	a1.jpg
Views:	0
Size:	64.4 KB
ID:	1810801   Click image for larger version

Name:	a2.jpg
Views:	0
Size:	333.4 KB
ID:	1810802   Click image for larger version

Name:	a3.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1810803  
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn v́ biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu ḿnh là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đă tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.- Tâm trạng của chị như thế nào khi lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường ngày càng ồn ào?

- Tôi hoang mang vô cùng và cả bế tắc nữa. Có những điều tôi nghe, tôi không thể mường tượng được sao người ta có thể suy diễn đến mức đó.

- Trong lùm xùm này, điều ǵ khiến chị đau đớn nhất?

- Tôi sốc nhất là đoạn tin nhắn của Cường với bạn fan là thật. Mới đầu, tôi cho rằng, đó là sự cắt ghép, photoshop ḥng hạ bệ tôi. Nhưng khi Cường thừa nhận, con từng nói như thế, tôi đau đớn. Tôi đau đớn v́ cảm giác bị phản bội v́ chuyện hiểu lầm trong gia đ́nh.

Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường .

- Trong số những b́nh luận không hay về ḿnh những ngày qua, điều ǵ khiến chị thấy oan ức nhất?

- Dường như mọi người đang tự t́m hiểu, suy diễn và cũng có những điều xuyên tạc về tôi theo ư mà họ muốn nghe. 23 tuổi, tôi bắt đầu chú tâm đến công việc thiện nguyện và cũng đă trải qua bao cảm xúc v́ điều tiếng. Người ta bảo tôi mượn danh từ thiện để đánh bóng bản thân. Tôi ức lắm nên có lúc tự bảo ḿnh, thôi dẹp đi cho xong, “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, không ai mượn lại nhọc thân, nhọc trí thế này. Nhưng, sau đó, b́nh tâm lại, tôi bảo rằng “làm vừa ḷng thiên hạ là việc vừa khó lại vừa ngu”. V́ thế, tôi lại quyết làm những ǵ ḿnh thấy cần thiết phải làm.

Oan nhất chắc là câu chuyện tiền bạc cha mẹ Cường nhờ giữ tiền giúp th́ nay tôi lại bị nói về điều đó. Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lư của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu th́ sẽ cho thêm nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Cường – PV) đều nói nhờ quản lư giữ giúp.

- Những ngày qua, gia cảnh nghèo khó của gia đ́nh Hồ Văn Cường cùng h́nh ảnh ngôi nhà tồi tàn ở quê, chia sẻ từ chị gái bán ve chai của con nuôi tràn ngập khắp các báo. Kề cận bên chị, bố mẹ Hồ Văn Cường nói ǵ?

- Hôm qua, báo chí cũng đă trực tiếp phỏng vấn bố và mẹ Cường. Chuyện của gia đ́nh Cường, tôi không chia sẻ nữa và họ sẽ có những suy nghĩ và quyết định của ḿnh. Đây là thời đại nào rồi mà những chuyện bịa đặt kinh khủng vẫn có thể tồn tại như tôi giam lỏng cả gia đ́nh Cường. Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, thế mà cứ bị nói làm bảo vệ có nhận lương tháng 10 triệu. Trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung , trong đó có cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường, 2 chị em như gia đ́nh lại bị nói thành đi ở đợ. Ngày đó tôi cũng có ư đón chị gái Cường lên ở chung cho gần bố mẹ và em trai nhưng sau 3 tháng cháu lại muốn về quê lấy chồng.

- Chị và êkíp nghĩ thế nào về việc công khai thu nhập cũng như chi phí lo cho Hồ Văn Cường suốt thời gian qua để minh oan cho ḿnh?

- Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lư đều đă luôn trao đổi và nắm con số.


Hồ Văn Cường bên bố mẹ ruột.

- Chị từng chia sẻ rằng mỗi công ty quản lư có một nguyên tắc riêng nên chị không biết nhiều về tiền cát-xê nhưng quản lư của chị lại chia sẻ với báo chí rằng, giữa quản lư, chị và Hồ Văn Cường không phải quan hệ bầu show mà là quan hệ gia đ́nh. Chị giải thích ǵ về điều này?

- Giữa chúng tôi thực sự là t́nh cảm gia đ́nh, không tính toán chi ly cặn kẽ như hoạt động giữa một ca sĩ với công ty giải trí thường thấy. Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ – công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của ḿnh.

- Chị nghĩ sao khi có ư kiến cho rằng việc ca sĩ không biết cát-xê của ḿnh, để quản lư hoàn toàn quyết định việc thu chi là vô lư?

- Mỗi người một quan điểm nhưng tôi không muốn chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến cảm xúc làm nghệ thuật của ḿnh. Tất nhiên, tôi không phó mặc mọi thứ cho người khác nhưng chắc chắn, tôi không can thiệp sâu vào việc của kế toán. Tôi làm việc chuyên môn c̣n việc cân đối ngân sách thu chi của tôi và cả công ty là do kế toán đảm nhận. Đương nhiên khi cần mọi thứ đều có giấy tờ rơ ràng.

- Những năm qua, chị đă dạy dỗ và đầu tư cho Hồ Văn Cường thế nào?

- Cường có nguyện vọng đi hát chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học và đó là điều tôi rất vui v́ tôi biết tài năng của Cường. Tôi cũng muốn con làm nghề chuyện nghiệp, tập trung chuyên môn và được làm nghề một cách nghiêm túc. Đó là lư do, khi có thời gian rảnh, tôi lại đưa Cường đi hát để học hỏi, làm quen sân khấu và từ những anh chị đồng nghiệp. Tôi cũng đầu tư sản phẩm cho Cường một cách nghiêm túc để chinh phục khán giả.

Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường sang Australia lưu diễn hồi 2017.

- Chị nghĩ ǵ về hành động công khai chê trách Hồ Văn Cường, đưa con nuôi ra dư luận của ḿnh cách đây vài tháng?

- Đó là một hành động sai với tư cách một người lớn và một người mẹ. Thế giới mạng không đơn giản như tôi nghĩ. Sau chuyện đó, tôi và Cường cũng đă nói chuyện và mọi thứ đă được giải tỏa.

- Con đẻ và các con nuôi động viên chị thế nào giữa lùm xùm này?

- “Mẹ đừng buồn, tụi con hiểu mẹ”, chúng cũng chỉ biết nói vâỵ chứ đâu biết phải giúp mẹ thế nào. Nhưng, tôi vẫn buồn. Mọi chuyện cũng do ḿnh. Tôi sai từ chuyện nhờ cộng đồng mạng dạy con khi con hư. Tôi cứ đơn giản nghĩ rằng, ḿnh mong cộng đồng mạng giúp ḿnh nói cho Cường đừng hư, đừng ĺ nữa. Nhưng tôi sai rồi. Nhiều người đă công kích Cường và điều đó làm cho Cường tức giận.

- Trên fanpage, chị vẫn chia sẻ năng lượng tích cực khi thường xuyên tập thể dục, vận động mọi người đeo khẩu trang khi ra đường và đi trao quà giữa mùa dịch. Nhiều fan tỏ ra lo lắng, cho rằng chị cố tỏ ra ḿnh ổn. Ngoài những khoảnh khắc đă chia sẻ, chị đối diện với cảm xúc tiêu cực thế nào khi thị phi bủa vây lấy ḿnh?

- Những cái tôi chia sẻ là thật. Tôi không làm sai ǵ th́ không có ǵ phải lo lắng hay sợ hăi. Lúc tức giận quá, như lúc nghe Cường thừa nhận đoạn tin nhắn với fan là thật, tôi giận lắm. Nhưng lúc đó, tôi nh́n h́nh Phật bà Quan tâm để t́m sự tịnh tâm. Tôi biết rằng muốn hóa giải chuyện bên ngoài phải hóa giải chính tâm ḿnh trước. Đó là cách tôi đối diện với những điều tiêu cực.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 5214


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,831
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a1.jpg
Views:	0
Size:	64.4 KB
ID:	1810801   Click image for larger version

Name:	a2.jpg
Views:	0
Size:	333.4 KB
ID:	1810802   Click image for larger version

Name:	a3.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1810803  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,368 Times in 2,020 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07348 seconds with 13 queries