Lư do gia đ́nh Nhật Bản đẻ ít con? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 274
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do gia đ́nh Nhật Bản đẻ ít con?
Click image for larger version

Name:	gia-dinh-nhat-ban-2-23342599.jpg
Views:	0
Size:	87.6 KB
ID:	1808671   Click image for larger version

Name:	gia-dinh-nhat-ban-3-23345564.jpg
Views:	0
Size:	79.5 KB
ID:	1808672  
Tỷ lệ sinh con ở Nhật ngày càng thấp. Các cặp vợ chồng trẻ không thể có con đơn giản. Do công việc bận rộn tối ngày của họ không phù hợp với việc nuôi dạy con cái.

Kết hôn và sinh nhiều con rất tốn kém với các cặp vợ chồng trẻ

Sinh con ở Nhật Bản là một việc rất tốn kém, vấn đề này c̣n vượt ra ngoài lư do tài chính. Mặc dù chính phủ Nhật Bản đă cải thiện chế độ nghỉ sinh con và hệ thống nhà trẻ với nhiều giờ hơn trong những thập kỷ qua nhưng t́nh h́nh vẫn không được cải thiện.Tỷ lệ sinh ở Nhật ngày càng thấp. Các cặp vợ chồng trẻ không thể có con đơn giản v́ công việc bận rộn tối ngày của họ không phù hợp với việc nuôi dạy con cái.

Đàn ông Nhật gặp khó khăn trong việc t́m kiếm công việc ổn định

Nam giới thường được coi là trụ cột gia đ́nh ở Nhật Bản. Với thực tế t́m kiếm công việc ổn định ngày càng trở nên khó khăn hơn th́ ngày càng có ít cặp vợ chồng kết hôn hơn. Phụ huynh có thể phản đối con cái kết hôn nếu cặp đôi không có công việc ổn định.

Các nam thanh niên đang cảm thấy áp lực v́ theo văn hóa Nhật Bản, họ phải kiếm được một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Nếu họ không thành công, họ bị coi là thất bại đối với xă hội.

Công việc tác động tiêu cực đến người Nhật

Người Nhật rất tận tâm trong công việc. Họ đă quen với việc làm việc nhiều giờ, họ đi làm từ sáng sớm và trở về nhà vào lúc nửa đêm. Nghỉ một ngày có vẻ là một lựa chọn tồi v́ nó có thể cho thấy rằng họ không đủ tận tâm với công việc.Bởi v́ điều này, nhiều người không có thời gian yêu đương do mệt mỏi trong công việc. Nó dẫn đến việc những người trẻ tuổi mất hứng thú với các mối quan hệ lăng mạn và thiếu ham muốn.

Phụ nữ chọn sự nghiệp hơn hôn nhân và con cái

Nhật Bản từng có một xă hội nam giới thống trị. Đàn ông là người chu cấp cho gia đ́nh, phụ nữ phải ở nhà lo công việc nội trợ.

Tuy nhiện, xă hội phát triển, ngày càng nhiều phụ nữ ở Nhật Bản chăm chỉ học tập và có thể t́m được một công việc b́nh thường, tŕ hoăn hôn nhân và sinh con sau này.

Nhiều người đàn ông sống trong thế giới ảo

Giới trẻ Nhật Bản, đặc biệt là nam thanh niên, được bao quanh bởi anime, manga và công nghệ. Nếu bạn kết hợp cả 3 thứ lại với nhau, bạn có thể sẽ xuất hiện trên một ứng dụng hẹn ḥ. Hóa ra, việc tạo bạn gái ảo trong manga khá phổ biến đối với những chàng trai trẻ cô đơn. Một số người trong số họ có thể phân biệt được giữa tưởng tượng và thực tế, nhưng những người khác th́ không.

Có một điều chắc chắn rằng bạn gái ảo có thể hoàn hảo nhưng nó cũng sinh ra những tiêu chuẩn bất khả thi cho các mối quan hệ ngoài đời thực. Bạn gái ảo không thể mang lại sự ấm áp, lăng mạn và không thể sinh con.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-11-2021
  Reputation: 18313


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,398
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	gia-dinh-nhat-ban-2-23342599.jpg
Views:	0
Size:	87.6 KB
ID:	1808671   Click image for larger version

Name:	gia-dinh-nhat-ban-3-23345564.jpg
Views:	0
Size:	79.5 KB
ID:	1808672  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,886 Times in 3,043 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08229 seconds with 13 queries