Thúy Nga bức xúc bị chê keo kiệt khi tiết lộ số tiền cho người vô gia cư tại Mỹ mỗi tháng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 928
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thúy Nga bức xúc bị chê keo kiệt khi tiết lộ số tiền cho người vô gia cư tại Mỹ mỗi tháng
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	78.3 KB
ID:	1773026  
Trong quá tŕnh giúp đỡ người vô gia cư, tôi nhẫn nại vô cùng, hết ḷng hết dạ với họ. Mục đích cuối cùng của tôi chỉ là để giúp họ thay đổi cuộc đời, nhưng một số người lại không thay đổi được. V́ tôi đă chứng kiến một vài trường hợp vô gia cư cầm tiền tôi cho đi chơi thuốc. Tôi cho hẳn 50 đô nhưng cầm chơi thuốc hết.

Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đă đăng tải một clip quay lại cảnh cô ngồi tâm sự với khán giả về chuyện làm từ thiện, cứu giúp người vô gia cư tại Mỹ của ḿnh.
Một tháng tôi phải mất đến 2000 đô tiền chạy đi chạy lại lo ăn uống, giúp đỡ người vô gia cư

Những ngày qua tôi làm thiện nguyện, nếu không có các mạnh thường quân chắc tôi không thể làm được. Giúp đỡ người vô gia cư trông thế thôi mà có những cái không thể lường trước được, chi phí tốn kém lắm. Bởi vậy nên tôi vô cùng cám ơn các mạnh thường quân đă hỗ trợ tôi.

Nhiều mạnh thường quân c̣n sẵn sàng giúp tôi kiếm việc làm, chỗ ăn chỗ ở cho những người vô gia tư mà tôi làm clip đăng lên. Có những người vô gia cư tôi chỉ vừa đăng lên vài tiếng đă có nhiều người gọi đến cho việc làm luôn, giúp rất mạnh tay.

Tuy nhiên, có những người lại không chịu thay đổi, được cho việc làm mà v́ một số lí do nào đó không chịu đi làm.

Trong quá tŕnh giúp đỡ người vô gia cư, tôi nhẫn nại vô cùng, hết ḷng hết dạ với họ. Mục đích cuối cùng của tôi chỉ là để giúp họ thay đổi cuộc đời, nhưng một số người lại không thay đổi được.
Trong những tháng đầu giúp đỡ người vô gia cư, tôi phải tự bỏ tiền túi ra hết. Tính tôi lại rất tỉ mỉ, chu đáo. Chẳng hạn, quay một trường hợp vô gia cư, không phải tôi quay xong bỏ đó mà mỗi ngày tôi đều phải quay lại giúp đỡ họ tiếp, cho họ ăn uống, tiền bạc.

Tôi nói thật, một tháng tôi phải mất đến 2000 đô tiền chạy đi chạy lại lo ăn uống, giúp đỡ người vô gia cư, chưa kể đến tiền xăng, nước.

Tôi thậm chí c̣n cho người vô gia cư số điện thoại của tôi, nhắn họ nếu bị làm sao hay thấy có trường hợp khó khăn nào cứ gọi cho tôi, tôi sẽ đến giúp.

Ngày nào cũng vậy, cứ sáng sớm là họ gọi điện cho tôi, người xin tiền mua cái này, người xin tiền mua cái kia, tôi đều phải chạy tới cho họ, và cho những cái lắt nhắt như thế nên không thể nào ghi h́nh được.

Nếu cái ǵ tôi cũng ghi h́nh th́ cảm giác như phô trương ra quá nhiều. Tôi chỉ cám ơn các mạnh thường quân đă hỗ trợ tôi thôi.
Có nhiều trường hợp tôi không dám kể ra, rất đau ḷng

Nhiều người chê tôi keo kiệt, sao người khác ĺ x́ Tết 20 đô mà tôi ĺ x́ người vô gia cư có 10 đô. Mọi người không hề biết, lúc đầu giúp người vô gia cư, tôi rất sợ họ cầm tiền tiêu linh tinh nên đưa vừa phải.

Họ cần cái ǵ tôi mua luôn, ăn ǵ tôi cũng mua, chứ không cho nhiều nữa. Tôi đă chứng kiến một vài trường hợp vô gia cư cầm tiền tôi cho đi chơi thuốc. Tôi cho hẳn 50 đô nhưng cầm chơi thuốc hết.

Tôi ra nh́n họ xác xơ mà thấy tội, ốm như một con ma v́ không chịu lấy tiền mua đồ ăn. Hóa ra tôi cầm đồng tiền giúp họ mà thành ra hại họ thê thảm, làm họ xác xơ.

Có nhiều trường hợp tôi không dám kể ra, rất đau ḷng. Tôi nói thẳng, đến 95% người vô gia nghiện ngập, chơi hàng, nên tôi không dám cho nhiều, chỉ một số ít họ muốn thay đổi cuộc đời thôi.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 04-12-2021
  Reputation: 62086


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,117
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	78.3 KB
ID:	1773026  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (44.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (107.1 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,481 Times in 8,214 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 04-12-2021   #2
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,640
  Thanks: 1,009
  Thanked 493 Times in 324 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 140 Post(s)
  Rep Power: 7
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6557
  Default

  Cờ bạc hút sách ra thân ăn mày, chứ có ai làm chuyện này mà giàu có đâu?
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06630 seconds with 13 queries