News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 319
Reply
 
Thread Tools
Old 11-25-2020   #1
troopy
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 41,222
Thanks: 19
Thanked 4,287 Times in 3,727 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 49
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 21981
Default Giật ḿnh v́ cưới 5 người rồi mà không hề biết

Khi cùng bạn trai đến văn pḥng địa phương làm thủ tục đăng kư kết hôn, Shang Shang giật ḿnh v́ bị từ chối khi cán bộ cho biết trong hơn một năm, cô đă "cưới" năm người khác.

Sự việc diễn ra ngày 10/12/2019 khiến cô gái ở tỉnh Hà Nam sốc nặng. "Tôi không biết ai trong số năm người đàn ông này. Trong hai năm qua, tôi không đi đâu xa và không làm mất chứng minh thư", Shang Shang nói. Cô tŕnh báo vụ việc với công an và đề nghị Cục dân chính địa phương thu hồi các giấy tờ chứng minh đă kết hôn.

Cụ thể Shang Shang đă kết hôn trên giấy tờ với hai người đàn ông Hà Bắc, một ở Sơn Đông, một ở An Huy và một ở Giang Tô. Nhưng trừ Hà Bắc, ba tỉnh c̣n lại đều từ chối thực hiện yêu cầu trên. Shang Shang đành đến từng nơi kêu oan.

Ngày 13/8, ṭa án nhân dân khu Kinh tế Kỹ thuật Nam Thông, Giang Tô mở rộng đă công khai mở phiên ṭa thẩm tra xử lư vụ án. Tại buổi xét xử, ṭa án yêu cầu chính quyền địa phương vô hiệu quan hệ hôn nhân giữa Shang Shang và người đàn ông sống tại đây.


Mất gần một năm kiện cáo, Shang Shang mới được ṭa án công nhận chưa từng kết hôn. Ảnh: Thepaper.

Ở tỉnh An Huy, người "chồng" của Shang Shang đă qua đời nên ṭa án phán quyết quan hệ của hai người không có hiệu lực. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân tại Sơn Đông vẫn chưa có cách tháo gỡ. Trong thời gian làm thủ tục khởi kiện, con gái của Shang Shang với bạn trai đă chào đời. V́ chưa có giấy đăng kư kết hôn, đứa trẻ không thể làm giấy khai sinh, hộ khẩu và bảo hiểm y tế như b́nh thường.

Ngày 14/4/2020, ṭa án huyện Trâu Thành, Sơn Đông phán quyết ly hôn cho Shang Shang và người đàn ông ở huyện này. Tuy nhiên, cô gái không đồng ư v́ cho rằng phán quyết này làm mất sự trong sạch của cô. "Nó biến tôi từ cô gái chưa từng kết hôn thành phụ nữ từng ly dị chồng", Shang Shang bức xúc. Cùng ngày ṭa án chủ động tái thẩm vụ ly hôn của cô gái.

Ngày 21/10, ṭa án huyện Trâu Thành phán quyết người mạo danh Shang Shang để kết hôn đă bỏ nhà đi. Ṭa thừa nhận hôn nhân của cô gái và người đàn ông ở huyện này không thành lập, yêu cầu Cục dân chính sửa lại thông tin hôn nhân cho Shang Shang.

Ngày 16/11, cô gái đă được đăng kư kết hôn với người chồng - đầu tiên - một cách danh chính ngôn thuận. Cô cũng làm các thủ tục pháp lư cần thiết cho đứa con mới chào đời. "Tôi có thể sống yên ổn rồi. Hy vọng một ngày nào đó công an sẽ đưa những kẻ mạo danh tôi để lừa đảo ra trước công lư", cô nói.

VietBF sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	29.jpg
Views:	0
Size:	121.0 KB
ID:	1695218  
troopy_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06063 seconds with 13 queries