News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 604
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Các trung tâm mua sắm ở South Bay chuyển sang mua sắm ngoài trời trong COVID-19
Click image for larger version

Name:	DSC_0803-1160x560.jpg
Views:	0
Size:	204.9 KB
ID:	1634309  
Khi COVID-19 đóng cửa các trung tâm mua sắm, Hội chợ Thung lũng Westfield đă tái tạo lại hoạt động mua sắm với một khu chợ ngoài trời.

Một dăy lều popup màu đỏ và trắng vẫy gọi khách hàng t́m hiểu thời trang mới nhất, xem biểu diễn nghệ thuật hoặc lấy đồ ăn nhẹ từ xe bán đồ ăn. Các thương hiệu xa xỉ như Cartier, Tiffany & Co. và Versace cung cấp các buổi hẹn xem tại các lều bên trong trung tâm mua sắm. Đây là giải pháp của Hội chợ Thung lũng Westfield đối với các trung tâm mua sắm của tiểu bang đóng cửa vào ngày 15 tháng 19 do sự gia tăng của COVID-XNUMX ở Quận Santa Clara.

Sue Newsom, tổng giám đốc cấp cao tại Hội chợ Westfield Valley cho biết: “Các nhà bán lẻ tham gia rất phấn khích v́ điều đó khiến khách hàng luôn nghĩ về thương hiệu của họ. “Mọi người đang cố gắng làm những ǵ tốt nhất có thể để phục vụ khách hàng và duy tŕ hoạt động của doanh nghiệp. Đây là một cách để chúng tôi làm điều đó với tư duy bên ngoài. "

Chợ, mở cửa từ 1 giờ chiều đến 7 giờ tối từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, là đứa con tinh thần của Newsom. Ư tưởng đến với cô vào một ngày nọ trong một cuộc gọi hội nghị với các giám đốc điều hành. Thị trường ngoài trời bắt đầu vào ngày 24 tháng 30 với bảy nhà bán lẻ và giờ nó tự hào đă gần XNUMX. Newsom cho biết các trung tâm thương mại đóng cửa càng lâu, th́ càng nhiều người đến với chợ ngoài trời.

Newsom cho biết thị trường cung cấp mọi thứ, từ phụ kiện đến làm đẹp và quần áo thể thao, là một trải nghiệm tích cực cho cả khách hàng và nhà bán lẻ.

Newsom nói: “Chỉ có một sức mạnh tổng hợp và sự rung cảm tuyệt vời. “Mọi người đă rất thích nó. Thật sự rất vui khi được chứng kiến ​​sự phấn khích đó. ”


Lowell Su, khi đi mua sắm cùng vợ, Lillia và cậu con trai Lincoln ba tuổi, cho biết:
“Đó là một cách rất hay để các cửa hàng luôn mở cửa và vẫn có thể duy tŕ hoạt động kinh doanh của ḿnh."
Ảnh của Lorraine Gabbert.

Những khách hàng như Lowell Su cho biết họ thích cảm giác thoáng đăng của khu chợ và những xe bán đồ ăn gần đó.

Su nói: “Đó là một cách rất hay để có các cửa hàng mở cửa và vẫn có thể duy tŕ hoạt động kinh doanh của ḿnh. "Đó có vẻ là một cách tốt để làm mọi việc."

Thị trường đă thành công đến mức Westfield Oakridge đă làm theo, mở cửa riêng vào ngày 31 tháng XNUMX.

Julian Esposito, tổng giám đốc của Westfield Oakridge, cho biết: “Chúng tôi đă chứng kiến ​​một sự thay đổi đáng kinh ngạc từ cộng đồng và những vị khách rất ủng hộ và háo hức sẵn sàng mua sắm. “Khi chúng tôi điều hướng 'điều b́nh thường mới' này, chúng tôi đang t́m kiếm những cách sáng tạo để phục vụ cộng đồng, khách hàng và các nhà bán lẻ của chúng tôi và mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và an toàn."

Esposito cho biết các sân trong mở rộng của trung tâm mua sắm đă giúp các nhà hàng chứa được nhiều khách hơn và thu hút nhiều máy chủ và thành viên hơn.

Trung tâm thương mại tại Hạt Santa Clara khai trương ngắn ngày 15 tháng XNUMX cho một nhóm khách hàng háo hức, nhưng lại bị đóng cửa sau khi quận được đưa vào danh sách theo dơi của tiểu bang về số ca nhập viện COVID-19 cao. Họ hầu như vẫn đóng cửa kể từ giữa tháng Bảy.

W
estfield đă treo biển báo liên quan đến COVID-19 tại các trung tâm mua sắm ở South Bay nhắc nhở khách hàng về khoảng cách xă hội, đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay. Các trung tâm thương mại hiện có các hoạt động trong nhà hạn chế.

Tại Hội chợ Westfield Valley, các cửa hàng bách hóa như Bloomingdale's, Macy's và Nordstrom tiếp tục hoạt động, cũng như các nhà bán lẻ có lối vào bên ngoài như CH Premier, Louis Vuitton và Prada, mở cửa theo lịch hẹn. Các nhà bán lẻ khác cung cấp xe bán tải trên lề đường.

Các nhà hàng, chẳng hạn như California Pizza Kitchen và Din Tai Fung, phục vụ ăn uống ngoài trời, và tiệm kem Salt & Straw mở cửa trên quảng trường.

Newsom cho biết thị trường ngoài trời đă tạo cơ hội cho các nhà bán lẻ bù đắp cho những tháng bị mất doanh thu trong khi tuân thủ các hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh.

Newsom nói: “Chúng tôi yêu cầu mọi người có trách nhiệm tuân thủ các tiêu chuẩn đó. “Có một tỷ lệ nhỏ phải yêu cầu mọi người đeo mặt nạ của họ. Thường th́ ai đó có một chiếc mặt nạ và chỉ cần quên đeo nó ”.

Thiết lập ngoài trời mới cũng đă giúp các nhà bán lẻ thường mắc kẹt trong những câu chuyện của họ ḥa nhập với nhau.

Newsom nói: “Họ đă tạo được quan hệ đối tác và quan hệ thông qua việc này. "Khi bạn ở trong cửa hàng của ḿnh mỗi ngày, bạn sẽ không có được cơ hội đó."


Ginhee Rancourt, người sáng lập Young Art cho biết: “Trong những khoảnh khắc thử thách, mọi người đến với nhau.
Ảnh của Lorraine Gabbert.

Ginhee Rancourt, người sáng lập Young Art, nơi cung cấp các bài học nghệ thuật cho trẻ em, đồng ư rằng t́nh bạn thân thiết là một động lực tuyệt vời.

Trong những khoảnh khắc thử thách, mọi người đến với nhau,” Rancourt nói. “Điều này sẽ thành công v́ tinh thần lạc quan, dũng cảm và đổi mới của các nhà bán lẻ. Có rất nhiều công việc để thu xếp đồ đạc của bạn, nhưng chúng tôi thực sự tận tâm ”.

Monique Fuentes, quản lư cửa hàng của Coach, cho biết cô rất vui khi thấy lưu lượng khách hàng tăng vào mỗi cuối tuần.

Fuentes nói: “Đây là những ǵ chúng tôi phải làm. “Đây là những ǵ chúng tôi làm để kiếm sống và sống khép kín trong nhà là không công bằng. Bạn phải sáng tạo và nghĩ ra những cách khác để tồn tại. Mọi người muốn ra ngoài, và đây là một nơi an toàn cho họ. Thị trường mở đă thành công. Chúng tôi đă có rất nhiều người mua mới. ”


Nhân viên huấn luyện viên Stephanie Calderon, Adriana Gomez và Monique Fuentes bày bán hàng hóa tại khu chợ ngoài trời.
Ảnh của Lorraine Gabbert.

Tưởng tượng lại bản thân không có ǵ mới đối với Hội chợ Westfield Valley, gần đây đă chi 1.1 tỷ đô la trên một thiết kế lại theo từng giai đoạn, bao gồm quảng trường ngoài trời có cảnh quan, 100 cửa hàng mới, Bloomingdale's, các tiện nghi chăm sóc sức khỏe và sức khỏe và văn pḥng bác sĩ đầy đủ dịch vụ.

Những người quản lư chung của Westfield Valley Fair và Westfield Oakridge cho biết họ có kế hoạch tiếp tục các phiên chợ ngoài trời cho đến khi tiểu bang và quận cho phép các trung tâm mua sắm trong cửa hàng mở cửa trở lại hoàn toàn.

Newsom nói: “Thật vui khi thấy mọi người tập thể lại với nhau thành một đội. "Nó đă lấy một thứ ǵ đó đă được thử thách và tạo ra một cái ǵ đó tuyệt vời từ nó."

Lorraine Gabbert

Bài cùng thể loại :


 • cuopbank
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  cuopbank's Avatar
  Release: 08-11-2020
  Reputation: 10869


  Profile:
  Join Date: Jul 2008
  Location: US
  Posts: 2,240
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	DSC_0803-1160x560.jpg
Views:	0
Size:	204.9 KB
ID:	1634309  
  cuopbank_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 311 Times in 213 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 15 cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07340 seconds with 13 queries