News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 549
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Supseries Resize Một Kỹ sư gốc Việt, Kevin Park tuyên bố tranh cử vào Hội đồng thành phố Santa Clara
Click image for larger version

Name:	Kevin-Park-1160x560.jpg
Views:	0
Size:	205.9 KB
ID:	1630715  
Kỹ sư và giáo viên địa phương Kevin Park là ứng cử viên mới nhất tranh cử vào Hội đồng thành phố Santa Clara.

Sống ở Santa Clara trong 20 năm qua, anh cho biết anh đă chuẩn bị để giải quyết các vấn đề tài chính và nhà ở khó khăn, đặc biệt là trong đại dịch đang diễn ra, nhưng anh cũng muốn giúp nhận ra một khu trung tâm mới xác định thành phố thông qua đầu tư cộng đồng.

Park cho biết ông hy vọng sẽ khơi dậy mối quan hệ với những cư dân lâu năm và khơi dậy sự liên quan với các thế hệ mới để tạo ra một cái nh́n toàn diện về mọi bộ phận của Thành phố Mission, đặc biệt là khi các quyết định của Hội đồng Thành phố có tác động sâu rộng trong thời gian không chắc chắn.

Nền tảng của tôi luôn luôn là nền dân chủ - nhiều người hơn, nhiều tiếng nói hơn, tầm nh́n cộng đồng và tính toàn vẹn, Công viên đă nói với San José Spotlight. Tôi không ở đó để làm cho Kevin Park, tôi ở đó cho Santa Clara.

Đây không phải là nhiệm vụ đầu tiên của Park với chính quyền thành phố, trước đây phục vụ trong Ban chỉ đạo kế hoạch chung, Ủy ban tư vấn công dân và ban điều hành của Hiệp hội thành phố chị em. Ông cũng không thành công chạy đua vào Hội đồng thành phố hai lần trước đó.


Kevin Park, 50 tuổi, đang tranh cử ghế quận 4 trong Hội đồng thành phố Santa Clara. H́nh ảnh lịch sự của Kevin Park.

Năm nay, ông sẽ tranh cử đại diện cho Quận 4 - bị ràng buộc giữa El Camino Real và Đại lộ Pruneridge - và vào tháng XNUMX sẽ đối đầu với John Frazzini và Ủy viên Hội đồng lâu năm Teresa O'Neill, người đương nhiệm đang hy vọng được tái đắc cử cho nhiệm kỳ thứ ba liên tiếp chưa từng có , sau khi nhiệm kỳ của các thành viên được thiết lập lại trong những năm gần đây.

Park hy vọng sẽ mang lại sự hợp tác và hợp tác nếu được bầu vào hội đồng, đặc biệt là trước đây đă làm việc cùng với nhiều lănh đạo thành phố, bao gồm Cảnh sát trưởng Pat Nikolai và Ủy viên Hội đồng Kathy Watanabe và Raj Chahal.

Thay v́ tiếp tục sự phân cực giữa hai phe tồn tại trong các cuộc họp, ông nói rằng ông là một người chơi nhóm sẽ làm việc để thu hút chuyên môn, kinh nghiệm và ư kiến ​​trực tiếp từ cư dân - thông qua các nỗ lực như ủy ban, hội thảo hoặc hội thoại - thay v́ chỉ thông qua cá nhân của ông kiến thức và ra quyết định.

Chúng tôi có chính sách 'mẹ hiểu rơ nhất' này khi nói đến Hội đồng thành phố giải quyết các vấn đề của thành phố và nó không hoạt động tốt với Rapunzel và dường như nó cũng không hoạt động tốt cho thành phố, hay Park Park nói. Bạn nên (luôn luôn) nêu ra vấn đề, mô tả nó khi bạn nh́n thấy nó và hy vọng có những người hiểu rơ hơn bạn sẽ có thể diễn giải nó tốt hơn.

Kỹ sư 50 tuổi cho biết ông coi làm việc theo nhóm là giải pháp cho các vấn đề đơn giản như đường đi xe đạp, nhưng cũng là cách để sửa chữa các mối quan hệ căng thẳng trên toàn thành phố, với các tổ chức như Pḥng Thương mại Trung tâm Thung lũng Silicon, Văn pḥng khách thăm Trung tâm hội nghị và San Francisco 49ers.

Tôi đang đấu tranh cho tất cả những điều này để con gái tôi, vợ tôi, hàng xóm của tôi, bạn bè của tôi sẽ có một nơi tốt để sinh sống, Park Park nói. Mong muốn của tôi không đến từ nếu tôi là ủy viên hội đồng thành phố hay không, nhưng tôi yêu cầu chúng tôi phải đưa ra quyết định tốt về thành phố. Nếu không có ai khác sẽ bước lên, như cha tôi đă nói, 'Nếu bạn cần bạn cần một cái ǵ đó được thực hiện và không có ai xung quanh, đó là bạn.'

Katie Lauer

Bài cùng thể loại :


 • cuopbank
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  cuopbank's Avatar
  Release: 08-05-2020
  Reputation: 10869


  Profile:
  Join Date: Jul 2008
  Location: US
  Posts: 2,240
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Kevin-Park-1160x560.jpg
Views:	0
Size:	205.9 KB
ID:	1630715  
  cuopbank_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 311 Times in 213 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 15 cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05172 seconds with 13 queries