News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1628
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Vơ Hạ Trâm lấy chồng không chịu đẻ con c̣n cố mà thanh minh với lư sự
Click image for larger version

Name:	vht2-1582469712229719747589.jpg
Views:	0
Size:	99.1 KB
ID:	1534980  
Trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của ḿnh Vơ Hạ Trâm đă có những chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại. Đặc biệt nữ ca sĩ có lư giải về việc chưa sinh con. Cô cho rằng ḿnh không ích kỉ và muốn chờ thời điểm thích hợp...Vừa qua, ca sĩ Vơ Hạ Trâm đă tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Nhà anh trên đỉnh cheo leo. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Vơ Hạ Trâm trong năm 2020.

Trong buổi ra mắt MV, Vơ Hạ Trâm đă chia sẻ với báo giới và công chúng đôi điều về cuộc sống hiện tại của ḿnh.

Tôi chính là nhà tài trợ của chính tôi

Để quay được MV này, tôi đă gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt về bối cảnh. Tôi đă phải đợi suốt một ngày để quay được những dây nắng chiếu xuống chỉ trong 7 tới 8 phút. Trong năm chỉ có duy nhất một mùa có những dây nắng chiếu xuống như vậy, và cả mùa cũng chỉ có vài ngày.Tôi và ekip đă phải lên khảo sát, chờ đợi rất lâu để xem khung cảnh, diễn biến về thời gian, thời tiết tại chỗ quay như thế nào. Từ đó, chúng tôi mới bắt kịp được những khung cảnh nên thơ, cổ tích đến như vậy.Trong lúc quay, chúng tôi rất lo lắng và hồi hộp v́ nếu quay không kịp sẽ phải đợi không biết tới bao giờ mới có lại cảnh như thế để quay.

Nói chung, trong MV của tôi có khá nhiều khó khăn, không tiền bạc nào có thể dóng đếm được. Tôi chỉ có thể đong đếm bằng công sức, tâm huyết của mọi người để làm nên MV này. Đây là MV mà tôi tâm đắc nhất từ trước tới giờ.

Người khác quay MV th́ hay có nhà tài trợ, c̣n tôi chính là nhà tài trợ của chính tôi. Ông xă tôi th́ là nhà tài trợ về mặt tinh thần.

Từ xưa đến giờ, tôi làm bất cứ sản phẩm âm nhạc nào cũng không có dấu ấn của nhà tài trợ. Tôi tự bỏ tiền làm sản phẩm chứ không nhờ đến nhà tài trợ nào. Tôi muốn được tự do thỏa sức sáng tạo mà không bị ḱm kẹp bởi những hợp đồng quảng cáo.Đó là lí do trong sản phẩm của tôi không có quảng cáo nhưng những sản phẩm âm nhạc khác, để tôi có thể tự do mang con người ḿnh đến với khán giả.

Có thể nói, Nhà anh trên đỉnh cheo leo là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của tôi trong năm 2020. Năm nay sẽ là năm tôi bùng nổ với các dự án âm nhạc.

Tôi không thể nói trước ḿnh sẽ làm ǵ, nhưng tôi chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm âm nhạc được đầu tư rất chất lượng, để mang đến cho mọi người một h́nh ảnh Vơ Hạ Trâm luôn chỉn chu, nghiêm túc trong nghề.

Tôi may mắn v́ sau đổ vỡ t́nh cảm, tôi lại có một người chồng tuyệt vời như vậy

Sau khi lấy chồng và sang Ấn Độ quê hương chồng, tôi có rất nhiều kỷ niệm vui. Tôi quá may mắn khi có được một người chồng tâm lư và gia đ́nh chồng thực sự yêu thương, thoải mái với tôi.Tôi là người đến từ nước khác, thuộc một nền văn hóa khác, mà lại ḥa nhập nhanh với đời sống Ấn Độ như vậy cũng một phần nhờ gia đ́nh chồng tạo điều kiện hết ḿnh. Tôi có thể ḥa nhập văn hóa nhanh chóng mà không gặp bất cứ rào cản nào.

Tôi c̣n nhớ, sau 5 ngày ăn đồ Ấn, tôi ngán quá phải nấu canh "con gái hư", tức là trứng cà chua. Mẹ chồng thấy thế mới nấu lại theo tôi và khen ngon. Tôi thấy vui v́ có thể giới thiệu món ăn của Việt Nam cho họ.

Hạnh phúc gia đ́nh là điểm tựa rất lớn giúp tôi làm sản phẩm âm nhạc được tốt hơn và có được một sự nghiệp ổn định. Chồng tôi luôn ủng hộ mọi thứ tôi làm.

Chồng tôi luôn sốt sắng chuẩn bị mọi thứ, giúp tôi có được một tinh thần vững vàng để làm việc, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Tôi may mắn v́ sau đổ vỡ t́nh cảm, tôi lại có một người chồng tuyệt vời như vậy.Nói tôi ích kỷ với chồng v́ không sinh con là không đúng. Khi tôi chọn một thời điểm nào đó để làm chuyện ǵ là tôi đă phải sẵn sàng hơn rất nhiều. Nếu tôi là người ích kỷ th́ tôi sẽ chỉ nghĩ đến ḿnh mà không nghĩ cho mọi người xung quanh.

Tôi muốn chọn một thời điểm đẹp nhất, khi tôi và chồng đều sẵn sàng để chờ đón những điều tốt đẹp đó. Chắc chắn thời điểm đó sẽ tới gần thôi.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 02-24-2020
  Reputation: 39136


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 64,495
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	vht2-1582469712229719747589.jpg
Views:	0
Size:	99.1 KB
ID:	1534980  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,256 Times in 3,483 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 78 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 02-24-2020   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 4,212
  Thanks: 187
  Thanked 1,399 Times in 913 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 399 Post(s)
  Rep Power: 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14009
  Default

  thằng Cà ri này nh́n thấy gọn gàng mà không biết có hôi không
  mấy chú Cà ri trong hảng tớ th́ hôi bỏ mẹ, mùa hè th́ c̣n kinh khủng hơn,
  lông trong người của nó như khỉ. cái mùi nước mắm của ḿnh không biết cở nào chứ
  mùi nị của nó kinh quá. con nhỏ này coi bộ chịu mùi này
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-25-2020   #3
  binhvy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 915
  Thanks: 0
  Thanked 345 Times in 190 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 59 Post(s)
  Rep Power: 3
  binhvy Reputation Uy Tín Level 2binhvy Reputation Uy Tín Level 2binhvy Reputation Uy Tín Level 2binhvy Reputation Uy Tín Level 2binhvy Reputation Uy Tín Level 2binhvy Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 569
  Default

  Vo~ Ha Tram mot co^ gai' tre~ rat nhiet tinh` va giau` long trac an .
  Moi nga~ duong dat nuoc Viet Nam va Hai~ ngoai` rat cam' on Vo~ Ha Tram ,
  cung~ nhu Ca Si To My va mot so^' it' ca si, dien vien tre~ khac' da~~ nhieu lan
  theo got' MC Tran Thanh` giup do*~ nhung manh doi` khon^' kho^~ma` biet
  bao nhieu ca si~ , nghe si~ khac' giau` nhat ^' co' nhu* vo*.- chong^` Ca si~ Cam
  Ly & Minh Vy , Dam`- Vinh~ Hung , Oc Thanh Van yhat qua' keo kiet
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06799 seconds with 13 queries