HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dậy sóng với tiền đạo Supachok
CLB Consadole Sapporo đang phải đối mặt với sự bức xúc từ người hâm mộ Thái Lan khi tiền đạo Supachok liên tục bị đẩy lên ghế dự bị.

Trước trận đấu với CLB Renofa, Sapporo đã công bố danh sách thi đấu, trong đó Supachok tiếp tục không có tên trong đội hình xuất phát. Rất nhiều người hâm mộ Thái Lan đã lập tức tràn vào phản ứng mạnh mẽ trên trang chính thức của Consadole Sapporo. Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự tức giận với quyết định nhân sự của HLV Daiki Iwamasa. Họ đặt ra câu hỏi tại sao Supachok, một cầu thủ thường xuyên đá chính ở J-League 1, lại phải ngồi ghế dự bị tại J-League 2.


CLB Consadole Sapporo đang phải đối mặt với sự bức xúc từ người hâm mộ Thái Lan khi tiền đạo Supachok liên tục bị đẩy lên ghế dự bị. Ảnh: CLB Consadole Sapporo

Cần lưu ý rằng tiền đạo Supachok đang gặp khó khăn thời HLV Daiki Iwamasa, mặc dù anh đã được trao chiếc áo số 7 mà mình yêu thích. Tiền đạo này không có cơ hội ra sân trong trận thua của CLB Consadole Sapporo trước Oita Trinita và chỉ vào sân từ ghế dự bị trong thất bại 0-3 trước Roasso.

Trong trận đấu vừa kết thúc, Consadole Sapporo lại tiếp tục nhận thất bại trước Renofa. HLV Daiki Iwamasa vẫn giữ quan điểm về việc sử dụng tiền đạo Supachok, chỉ để anh thi đấu trong hiệp hai. Renofa đã mở tỷ số nhờ pha lập công của Suenaga ở phút 39, khiến HLV Daiki Iwamasa quyết định tung Supachok vào sân đầu hiệp hai.

Tuy nhiên, tiền đạo Supachok không thể thay đổi tình thế cho Consadole Sapporo. Đội chủ nhà Renofa đã nâng cách biệt lên 2-0 với bàn thắng của Noyori ở phút 79. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.


Đội bóng của tiền đạo Supachok đã thua cả ba trận ở J-League 2. Ảnh: CLB Consadole Sapporo

Với ba trận thua liên tiếp, Consadole Sapporo tiếp tục chôn chân ở cuối bảng xếp hạng. HLV Daiki Iwamasa vẫn chưa cho thấy khả năng cải thiện tình hình đội bóng, trong khi nhiều cổ động viên Thái Lan đang rất bức xúc vì việc tiền đạo Supachok phải ngồi ghế dự bị. Hiện tại, đây đang là khoảng thời gian khó khăn cho HLV Daiki Iwamasa lẫn Supachok.

Trước khi gặp phải khó khăn tại J-League 2, tiền đạo Supachok là một trong những trụ cột của Consadole Sapporo trong gần 3 mùa giải ở J-League 1, anh thi đấu 60 trận và ghi được 9 bàn thắng.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 03-02-2025
Reputation: 13827


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 46,948
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	c7da28e10bafe2f1bbbe.jpg
Views:	0
Size:	75.5 KB
ID:	2497035  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,091 Times in 1,930 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 58
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
The Following User Says Thank You to miro1510 For This Useful Post:
maivang18 (03-02-2025)
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10269 seconds with 13 queries