Một diễn viên nổi tiếng sang Mỹ làm cắt cỏ: "Tôi không mặc cảm, chỉ nghĩ làm để có tiền nuôi con" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một diễn viên nổi tiếng sang Mỹ làm cắt cỏ: "Tôi không mặc cảm, chỉ nghĩ làm để có tiền nuôi con"
Theo như có một diễn viên nổi tiếng sang Mỹ làm cắt cỏ là nam nghệ sĩ Văn Ruy chia sẻ, tuy vậy Văn Ruy không mặc cảm chuyện ở Việt Nam là nghệ sĩ nổi tiếng mà sang Mỹ phải đi cắt cỏ, chỉ nghĩ miễn sao có việc th́ làm để có tiền nuôi lo cho con cái thôi.

Văn Ruy từng được biết đến là diễn viên hài nổi tiếng, cùng thời với các danh hài như Hoài Linh, Vân Sơn… Anh cũng từng gây bất ngờ khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp lại lấy vợ rồi sang Mỹ sống. Đặc biệt, vợ Văn Ruy rất xinh đẹp, lại được anh giấu kín nên khi họ tổ chức đám cưới, cả showbiz đều ngỡ ngàng. Tại chương tŕnh Nhà có khách tuần này, Văn Ruy chia sẻ cơ duyên gặp gỡ vợ:

Văn Ruy

"Do đá banh chung nên tôi quen biết từ trước với Duy Khương, một vận động viên quốc gia, từng giành hai huy chương vàng Seagame. Hôm đó, tôi tới nhà Duy Khương nhậu và biết cậu ấy có một người chị rất dễ thương. Tôi thấy thế mới bắt chuyện qua lại rồi quen biết nhau.

Lúc ấy đúng ngày 20/10 th́ cô ấy tới xem tôi diễn, tặng hoa cho tôi. Tôi xúc động nên chính thức quen nhau.

Tới hai tháng sau đột nhiên cô ấy hỏi tôi: "Anh có bê đê không, em thấy mọi người trong hậu trường toàn gọi anh là "bà", em hoảng loạn". Tôi phải giải thích hết lời cô ấy mới tin. Lần đầu bước vào sân khấu, cô ấy hết hồn khi thấy mọi người gọi tôi như vậy.

Quen nhau được 1 năm th́ cô ấy đi Mỹ. Ai cũng bảo tôi rằng phụ nữ mà đi Mỹ là hết duyên rồi. Nhưng qua bên đó, chúng tôi vẫn giữ liên lạc, tới một năm sau th́ cô ấy về Việt Nam làm đám cưới với tôi.

Nhiều người hỏi tôi có bí quyết ǵ để vợ đi Mỹ rồi vẫn về cưới ḿnh. Tôi bảo chẳng có ǵ, chỉ sống thật. Trong t́nh yêu đừng có chiêu tṛ, hăy thật với nhau th́ hai trái tim sẽ tự t́m đến nhau".

Tiếp đó, Văn Ruy chia sẻ về việc bỏ hết sự nghiệp để qua Mỹ: "Thời điểm đó tôi đang làm phó đạo diễn nhưng v́ hôn nhân nên qua Mỹ luôn. Lúc ấy, vợ tôi đang mang bầu nên tôi xác định qua Mỹ th́ không làm nghệ thuật nữa mà đi làm kiếm tiền nuôi gia đ́nh.
Lần đầu sang Mỹ, tôi bất ngờ lắm v́ toàn nhà thấp lè tè, không phải những ṭa nhà chọc trời như tôi nghĩ, ra đường vắng hoe không một bóng người. Trong khi ở Việt Nam tôi mở mắt ra là có bạn rủ đi chơi, đi nhậu. Tôi chơi vơi, bối rối và stress, gầy nhom.

Gần nhà tôi lúc đó có một ông bạn người Việt làm nghề cắt cỏ thấy tôi cứ ở nhà nên rủ đi chơi rồi rủ đi làm cắt cỏ với ông ấy luôn. Tôi không có việc ǵ làm nên cũng đồng ư và đi làm.

Tôi không mặc cảm chuyện ở Việt Nam là nghệ sĩ nổi tiếng mà sang Mỹ phải đi cắt cỏ, chỉ nghĩ miễn có việc th́ làm để có tiền nuôi con".

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 3 Weeks Ago
Reputation: 66850


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 137,227
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	112.3 KB
ID:	2332971  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,584 Times in 10,010 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 157 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
maivang18 (3 Weeks Ago)
Old 3 Weeks Ago   #2
bs098
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
bs098's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 5,396
Thanks: 2,535
Thanked 3,398 Times in 1,689 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 595 Post(s)
Rep Power: 23
bs098 Reputation Uy Tín Level 6
bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Ở Mỹ không có kiểu "biết bố mày là ai" đâu nhé. Nguyễn Phú Trọng mà qua Mỹ với tay trắng khi đi xin việc nó hỏi trước làm nghề ǵ ? thưa bưng bô cho tàu chó, th́ nó cũng nhận vào cọ rửa bồn cầu thôi v́ đúng sở trường.
bs098_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to bs098 For This Useful Post:
tcnt87 (3 Weeks Ago)
Old 3 Weeks Ago   #3
koorlie
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 11,843
Thanks: 0
Thanked 7,660 Times in 3,999 Posts
Mentioned: 34 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2146 Post(s)
Rep Power: 32
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Lần đầu sang Mỹ, tôi bất ngờ lắm v́ toàn nhà thấp lè tè, không phải những ṭa nhà chọc trời như tôi nghĩ, ra đường vắng hoe không một bóng người.
Vậy cũng tốt mà.

Có khi vậy mới là nhà riêng tự do thoải mái.

Sang Mỹ mà ở sống ở khu nhà chọc trời người đông lúc nhúc, là mướn pḥng sống trong chung cư apartment đó. Thêm cơ hội rất cao là phải di chuyển đi lại bằng xe... bus, chứ chỗ đâu cho toàn bộ dân số trong cái nhà chọc trời đó đậu xe!
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Old 3 Weeks Ago   #4
duyle
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,631
Thanks: 6
Thanked 2,800 Times in 1,491 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 362 Post(s)
Rep Power: 23
duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by bs098 View Post
Ở Mỹ không có kiểu "biết bố mày là ai" đâu nhé. Nguyễn Phú Trọng mà qua Mỹ với tay trắng khi đi xin việc nó hỏi trước làm nghề ǵ ? thưa bưng bô cho tàu chó, th́ nó cũng nhận vào cọ rửa bồn cầu thôi v́ đúng sở trường.
duyle_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05450 seconds with 12 queries