Chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai' hai ngày cuối tuần (từ 4 - 5/2) - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai' hai ngày cuối tuần (từ 4 - 5/2)
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	57.1 KB
ID:	2174012  
Thật may mắn khi những tuổi sau được thần may mắn che chở, mọi phương diện đều khởi sắc hơn cả trong dịp cuối tuần.

Tuổi Tư
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tư hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của ḿnh khi vận tŕnh đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nh́n vào cũng phải ghen đỏ mắt.

Phương diện công việc tiến triển theo đúng như mong muốn, nếu tiếp tục giữ được thái độ làm việc chăm chỉ cùng với tinh thần lạc quan, vui vẻ th́ việc ǵ cũng trở nên dễ dàng. Có thể cuối tuần là thời gian của người khác nhưng với tuổi Tư th́ ngược lại.

Dù phải lao động luôn chân luôn tay nhưng đổi lại hiệu quả bất ngờ. Nhất là trong ngày thứ Bảy - thời điểm vận khí lên cao, thích hợp để những người làm ăn kinh doanh đưa ra quyết định đầu tư, cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng hợp tác lâu dài mở ra thênh thang.

Về phương diện t́nh cảm, những cặp đôi đang yêu đón nhận niềm vui bất ngờ đến từ nửa kia khiến t́nh cảm tăng lên gấp bội lần. Với những ai c̣n đang độc thân, cần mạnh dạn hơn trong các mối quan hêh mà bản thân đang tiếp xúc gần đây để dễ dàng t́m kiếm được mối lương duyên như mong đợi.

Tuổi Tỵ

Cùng với Tư, tử vi cuối tuần dự báo tuổi Tỵ cũng là tuổi may mắn trong dịp cuối tuần này. Nhân dịp ngày nghỉ bản mệnh nên dành thời gian tập trung cho các mối quan hệ xă hội, các mối quan hệ bạn bè cũng vô cùng thuận lợi nhờ thế mà công việc khả quan hơn.Bản mệnh được quư nhân soi đường chỉ lối, t́m được nhiều cơ hội mở mang tài lộc, tiền về tay không ít. Con giáp này hoàn toàn yên tâm nếu đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch kinh doanh nào đó đă lên từ trước.

Không những thế, tinh thần làm việc đẩy lên cao, không c̣n áp lực bủa vây gây ảnh hưởng đến tác phong làm việc nên mọi thứ cứ thế tiến hành trôi chảy, kết quả thậm chí vượt ngoài sức tưởng tượng.

Chuyện t́nh cảm lại càng nhận được nhiều tin vui, quả là niềm vui nhân đôi khi người độc thân t́m kiếm được đối tượng theo đuổi thích hợp, mối nhân duyên khởi sắc; các cặp vợ chồng yêu thương, ḥa thuận.

Tuổi Hợi

Tử vi cuối tuần cho thấy, trong 12 con giáp, Hợi may mắn nhất khi được cát tinh soi chiếu, vận khí ngày một tăng lên. Điềm báo đường tài lộc tự t́m đến con giáp nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có vận may tiền bạc khá lớn, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng bản mệnh không quên lập kế hoạch tiết kiệm, để dành tiền bạc cho những việc cấp bách về sau.

Đường công danh sự nghiệp của Hợi cũng đang tiến triển tốt đẹp bởi được cấp trên ưu ái trao cơ hội thể hiện thế mạnh bản thân, sắp tới c̣n có khả năng được cất nhắc lên vị trí mới. Sẽ có những bỡ ngỡ nhưng yên tâm xung quanh bạn c̣n có đồng nghiệp tốt giúp đỡ bạn.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-04-2023
Reputation: 23713


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 61,095
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	57.1 KB
ID:	2174012  
troopy_is_offline
Thanks: 68
Thanked 5,143 Times in 4,457 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 71 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06656 seconds with 12 queries