Trực thăng Ukraine quần thảo bầu trời, tác chiến ở độ cao cực thấp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trực thăng Ukraine quần thảo bầu trời, tác chiến ở độ cao cực thấp
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	48.1 KB
ID:	2170217  
Theo như trực thăng Ukraine Mil Mi-8 là trực thăng đa nhiệm được chế tạo từ những năm 1961 bởi các kỹ sư từ nhà máy trực thăng Kazan của Liên Xô. Đây là một trực thăng được thiết kế với mục đích chính là vận chuyển hàng hóa và binh sĩ trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xă hội cho thấy một trực thăng Mi-8 của quân đội Ukraine thực hiện các màn thực hành tác chiến tại độ cao cực thấp.

Một đoạn video được đăng tải hôm 26/1 đă ghi lại hoạt động tác chiến ở độ cao cực thấp của một trực thăng đa nhiệm Mi-8 của quân đội Ukraine. Theo đó, trực thăng này đă bay ở độ cao thấp và liên tục thả những bẫy mồi nhiệt để tránh hỏa lực của đối phương.

Trực thăng Ukraine quần thảo bầu trời, tác chiến ở độ cao cực thấp

Thời gian cũng như địa điểm của đoạn video trên hiện chưa được phía Nga và Ukraine xác nhận.

Mil Mi-8 là trực thăng đa nhiệm được chế tạo từ những năm 1961 bởi các kỹ sư từ nhà máy trực thăng Kazan của Liên Xô. Đây là một trực thăng được thiết kế với mục đích chính là vận chuyển hàng hóa và binh sĩ. Tuy nhiên, nhiều phiên bản Mi-8 cũng được gắn thêm vũ khí để thực hiện nhiệm vụ tấn công bộ binh và trang thiết bị quân sự của đối phương.

Vào tháng 6, nhiều nguồn tin khẳng định quân đội Ukraine đă thử nghiệm thành công việc tích hợp hỏa tiễn hạng nặng S-13 cỡ ṇng 122mm lên các trực thăng đa nhiệm Mi-8 của Không quân nước này. Đây được xem là lần đầu tiên các kỹ sư quân giới Ukraine thành công trong việc tích hợp hỏa tiễn này lên trực thăng Mi-8. Trước đó, một loạt các cuộc thử nghiệm đă được thực hiện tại Viện Nghiên cứu nhà nước về thử nghiệm và chứng nhận vũ khí và trang bị quân sự.

Theo các chuyên gia, trực thăng Mi-8 của Ukraine có thể được trang bị nhiều biến thể khác nhau của hỏa tiễn S-13, bao gồm hỏa tiễn nổ mạnh, xuyên giáp và kích nổ khối lượng lớn. Ngoài ra, việc lắp thành công hỏa tiễn S-13 lên trực thăng Mi-8 sẽ tạo tiền đề cho việc trang bị loại hỏa tiễn có sức công phá lớn này cho các trực thăng Mi-17.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-27-2023
Reputation: 64598


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,160
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	48.1 KB
ID:	2170217  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,726 Times in 9,268 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07205 seconds with 12 queries