Thảm kịch của 2 cô gái đi nhờ xe gă đàn ông lạ mặt: Đôi tất màu cam - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 365
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thảm kịch của 2 cô gái đi nhờ xe gă đàn ông lạ mặt: Đôi tất màu cam
Click image for larger version

Name:	8a95bdb094fd7da324ec.jpg
Views:	0
Size:	40.8 KB
ID:	2145936  
Đôi tất màu cam giúp cảnh sát xác định được rằng họ đang t́m kiếm một kẻ giết người đă thực hiện cả hai vụ án mạng.

Vào một ngày lạnh giá tháng 1/1982, 2 cô gái biến mất khi đi nhờ xe người lạ mặt và sau đó được t́m thấy bị bắn chết. Trong gần 40 năm tiếp theo, cơ quan chức năng không thể t́m ra danh tính của kẻ giết người mặc dù hắn từng được cảnh sát giải cứu vào đúng cái đêm xảy ra án mạng.


Nạn nhân Annette Schnee.

Thi thể trên ḍng suối

2 ngày sau khi t́m thấy thi thể Bobbie Jo Oberholtzer, nữ quản gia 21 tuổi Annette Schnee cũng được đồng nghiệp tŕnh báo mất tích sau 2 ngày không đi làm và cũng không liên lạc được.

Cảnh sát lần theo dấu vết của Annette và biết được cô đă đến cửa hàng thuốc nhưng sau khi rời khỏi đó, cô dường như bốc hơi không để lại dấu vết.

Tới ngày 3/7/1982, gần sáu tháng kể từ lần cuối cùng người ta nh́n thấy cô, một cậu bé khi đi câu cá đă phát hiện thi thể của Annette ở một ḍng suối, cách nơi cô được nh́n thấy lần cuối ở Breckenridge khoảng 37km. Nạn nhân được t́m thấy trong tư thế úp mặt xuống nước.

Tuy nhà chức trách không t́m thấy viên đạn nào nhưng chuyên gia pháp y cho biết Annette đă bị bắn vào lưng khi cô đang chạy xuống dốc về phía con suối.

Thám tử nghi ngờ Annette đă bị tấn công t́nh dục dựa trên t́nh trạng quần áo của Annette khi đó. Dây kéo quần jean của cô bị hỏng và đôi giày đi nhầm chân. Tuy vậy, đó chỉ là nghi ngờ bởi không thể xác định được thi thể nạn nhân đă ở dưới nước bao lâu.

Cảnh sát nghi ngờ Annette bị tấn công t́nh dục dựa trên t́nh trạng quần áo: dây kéo quần jeans bị hỏng và đôi giày đi nhầm chân.

Manh mối quan trọng


Chiếc tất màu cam được t́m thấy tại hiện trường vụ án Annette Schnee.

Khi khám nghiệm tử thi, vị chuyên gia nhận thấy Annette đang đi một chiếc tất màu cam ở chân trái. Chi tiết này khiến anh nhớ ngay đến chiếc tất màu cam được t́m thấy tại hiện trường nạn nhân Bobbie Jo Oberholtzer bị sát hại. Đôi tất màu cam vốn là món quà Giáng sinh mà Annette nhận được từ bà của ḿnh.

Chi tiết bất ngờ này giúp kết nối hai thi thể được phát hiện cách nhau 6 tháng. Đôi tất màu cam thuyết phục cảnh sát rằng họ đang t́m kiếm một kẻ giết người đă thực hiện cả hai vụ án mạng.

Khi ghép nối ḍng thời gian của các sự kiện, các thám tử tin rằng tên sát nhân lần đầu là cho Annette đi nhờ xe rồi tấn công và giết cô. Trong cuộc tấn công đó, Annette đă đánh rơi chiếc tất màu cam của ḿnh trong xe. Cuối ngày hôm đó, hắn tiếp tục cho Bobbie đi nhờ xe và cũng tấn công cô. Khi Bobbie đánh trả và nhảy khỏi xe tên sát nhân, cô đă đá chiếc tất ra ngoài.

Dù đôi tất màu cam là một manh mối quan trọng nhưng cơ quan chức năng vẫn không thể t́m ra danh tính của tên sát nhân trong nhiều thập kỷ sau đó.

Nhưng vào thời điểm đó, những tiến bộ trong công nghệ ADN đă giúp họ tách một hồ sơ ADN nam giới không xác định khỏi mẫu máu t́m thấy trên găng tay và khăn giấy của Bobbie.

Vào đầu năm 2020, cảnh sát đă tiếp cận được công nghệ giúp xây dựng phả hệ di truyền. Mẫu ADN không xác định được t́m thấy trong mẫu máu trên găng tay và khăn giấy của Bobbie được chuyển cho một đơn vị điều hành hồ sơ ADN thông qua cơ sở dữ liệu phả hệ công khai.

Sau một năm, cảnh sát nhận được thông báo rằng có hai cái tên mang ADN phù hợp với người họ cần t́m.

(C̣n nữa)

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 13007


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,440
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8a95bdb094fd7da324ec.jpg
Views:	0
Size:	40.8 KB
ID:	2145936  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,413 Times in 1,286 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 34 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08611 seconds with 13 queries