Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời: 4 nốt ruồi phá tài lộc, t́nh tiền khốn khó - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 270
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời: 4 nốt ruồi phá tài lộc, t́nh tiền khốn khó
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 10.22.40 AM.png
Views:	0
Size:	147.1 KB
ID:	2118507  
Theo nhân tướng học, 4 nốt ruồi ở tay mang ư nghĩa không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến vận tŕnh của chủ nhân.1. Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nam giới có nốt ruồi ở mu bàn tay phải được cho là người không kiên định, thiếu lập trường. V́ vậy, người này làm việc khó thành, sự nghiệp không bền lâu hoặc không thể phát triển tốt.

Trong khi đó, nữ giới có nốt ruồi đen ở mu bàn tay phải được nhận định là mang số mệnh long đong, lận đận, nghèo khó, không có tiền. Tuy nhiên, nếu đó là nốt rồi son th́ ngược lại. Phụ nữ có nốt ruồi son là mu bàn tay phải là người mang số giàu sang, sự nghiệp thành công.

Nam giới có nốt ruồi đen ở mu bàn tay trái là người ít gặp vận may, không có nhiều của cải. Người này phải t́m cách tự lực cánh sinh trong cuộc sống.

2. Nốt ruồi ở đầu ngón tay cái

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở đầu ngón tay cái sẽ có một mối t́nh đầu đẹp nhưng dang dở, gây ra vết thương ḷng khó phai. Sự nghiệp của người này có thể phát triển nhưng bản mệnh lại có phần cứng nhắc, cái tôi quá lớn nên dễ mắc sai lầm.

3. Nốt ruồi ở g̣ Thủy Tinh

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở g̣ Thủy Tinh thường ít gặp may mắn, đường t́nh duyên trắc trở, yêu đương khó thành. Người này có thể phải chờ đến khi lớn tuổi hơn mới có thể t́m được một nửa thực sự phù hợp, dành t́nh cảm chân thành cho ḿnh.

Nhược điểm của người này là có tính cách tham lam, v́ lợi ích của bản thân mà có thể làm mọi chuyện, kể cả gây hại cho người khác. Tuy nhiên, khi rơi vào lưới t́nh họ lại dễ bị tổn thương.

4. Nốt ruồi ở khuỷu tay phải

Người có nốt ruồi ở khuỷu tay phải được nhận định là có tính cách nóng vội, sốc nổi, không biết tính toán, mưu cầu sự nghiệp.

Đường công danh của người này khá trắc trở, khó đạt được thành công lớn. Nếu không tỉnh táo, họ rất dễ bị bạn bè lôi kéo vào những dự án đầu tư không có tương lai và lâm vào cảnh nợ nần.

Đường t́nh duyên của người có nốt ruồi này cũng không tốt. Họ có vận đào hoa nhưng do tính cách không nghiêm túc, thích tán tỉnh người khác nên hôn nhân sóng gió, vợ chồng dễ lục đục.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 6171


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 31,003
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 10.22.40 AM.png
Views:	0
Size:	147.1 KB
ID:	2118507  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,848 Times in 2,447 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 35 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05123 seconds with 13 queries